skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Địa chỉ học kế toán tổng hợp tại Thanh Xuân TỐT nhất

Địa chỉ học kế toán tổng hợp tại Thanh Xuân TỐT nhất, trực thuộc Công ty CP Kế Toán Hà Nội được khai giảng thường xuyên vào các buổi sáng, buổi chiều và buổi tối tất cả các ngày trong tuần. Khóa học kế toán tổng hợp ở đây, được thiết kế dành cho các đối tượng sau:

 • Những bạn đang là kế toán cho một doanh nghiệp và có đôi lúc những thủ thuật kế toán bạn nắm chưa vững vàng. Nên muốn cập nhật lại kiến thức và nâng cáo các kỹ năng, kỹ xảo xử lý các tình huống thực tế trong khi làm việc.
 • Những bạn mới tốt nghiệp ở nhà trường, chưa có kinh nghiệm làm việc thực tế. Nên muốn theo học để được hướng dẫn thực hành, thực tế như đi làm.
 • Những bạn không phải là kế toán, cũng không phải là sinh viên mới tốt nghiệp mà là đang làm ở ngành nghề khác, nay muốn học để chuyển nghề….
 • Và tất cả những bạn có mong muốn học hỏi mặc dù xuất phát từ lý do gì, thì Địa chỉ học kế toán tổng hợp tại Thanh Xuân của Kế Toán Hà Nội đều đáp ứng tốt nhất mong muốn của bạn.

Địa chỉ học kế toán tổng hợp tại Thanh Xuân

1. Tham gia ghi danh ở địa chỉ học kế toán tổng hợp tại Thanh Xuân TỐT nhất, bạn sẽ được gì?

Trong lĩnh vực kế toán, mỗi một công việc sẽ đòi hỏi những đặc thù riêng. Nhưng nhìn chung trong một doanh nghiệp, làm kế toán tổng hợp sẽ khó nhất. Bởi ngày nay với tính chất đặc thù công việc đòi hỏi phải giao lưu với nhiều đối tác và động đến nhiều lĩnh vực khác nhau, nên rất cần có đầy đủ kiến thức về kế toán. Và một câu hỏi mà khá nhiều học viên đặt ra, liệu tham gia đăng kí ghi danh tại trung tâm Thanh Xuân Hà Nội có thực sự mang đến kết quả mĩ mãn. Về điều này, bạn không cần phải quá lo lắng, bởi so với các địa chỉ khác, trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Thanh Xuân có nhiều lợi thế hơn cả. Lý do là bởi:

Đào tạo mang tính chuyên nghiệp

Khi tham gia học kế toán tổng hợp tại Địa chỉ học kế toán tổng hợp tại Thanh Xuân, bạn sẽ được chỉ dạy tận tình và thực hành trên các máy tính riêng biệt. Không những thế, còn được học cách ghi và tính toán số liệu cụ thể trên các hóa đơn và chứng từ thực tế. Vì thế, sau khi tốt nghiệp các học viên sẽ biết cách xử lý linh động với những tình huống có thể xảy ra.

Bên cạnh đó, chương trình đào tạo của trung tâm Thanh Xuân được đào tạo theo một chu trình khép kín và toàn diện từ đầu đến cuối, từ đơn giản đến nâng cao. Ngoài ra, điều quan trọng hơn mà mỗi học viên còn học được chính là biết cách phân loại cụ thể các loại hình doanh nghiệp, các mô hình kinh doanh để xác định đúng bản chất khi hạch toán kế toán.

Thời gian dạy và lịch học linh động

Nếu bạn đang đi làm cho các doanh nghiệp mà muốn đăng kí theo học cũng khá dễ dàng. Vì thời gian học tại đây được chia thành 3 ca, vào từng khung giờ khác và rải đều trong tuần. Đó cũng là một điểm ưu việt nổi trội của địa chỉ học kế toán tổng hợp tại Thanh Xuân Hà Nội TỐT nhất.

Cơ sở học tập được đầu tư phù hợp và hiện đại

Nhằm giúp học viên cảm thấy thoải mái hơn khi học, tại trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp Thanh Xuân đã bố trí các phòng học có không gian thoáng mát, có máy điều hòa và các máy tính hiện đại nhất cùng đường truyền internet tốc độ cao. Bên cạnh đó, địa điểm học còn có khuôn viên để xe rộng rãi và an toàn nên sẽ không xảy ra tình trạng trộm xe.

Địa chỉ học kế toán tổng hợp tại Thanh Xuân

2. Về dội dung giảng dạy tại Địa chỉ học kế toán tổng hợp tại Thanh Xuân của Kế toán Hà Nội.

Khi đến với khóa học kế toán tổng hợp tại Thanh Xuân là bạn được đến với 1 sự trải nghiệm thú vị,  thực tế và hiệu quả. Đến với khóa học, mỗi học viên đều sẽ được học những khối lượng kiến thức khá đa dạng và làm quen với nhiều phần mềm hỗ trợ, nhiều hóa đơn, chứng từ phát sinh trong 1 doanh nghiệp thực tế.

Cụ thể tại Địa chỉ học kế toán tổng hợp tại Thanh Xuân bạn sẽ được lãnh hội các kiến thức sau:

 • Nắm được tất cả các công việc trong tháng, trong quý, cuối năm và đầu năm của 1 kế toán tổng hợp phải làm.
 • Nắm được hệ thống các tài khoản kế toán, hiểu được bản chất của các tài khoản dùng để làm gì và sử dụng ra sao.
 • Nắm được cách định khoản tất cả các nghiệp vụ kinh tế trong kỳ như: Thu tiền, chi tiền, nhập hàng hóa, xuất hàng hóa; các bút toán về mua CCDC, NVL, xuất dùng CCDC, NVL; các bút toán phản ánh lương phải trả, bảo hiểm phải nộp và thanh toán lương, nộp bảo hiểm; các nghiệp vụ về tài sản cố định: mua tài sản, trích khấu hao, bán tài sản; các bút toán về phản ánh tiền thuế GTGT trong nước, nhập, xuất khẩu….
 • Nắm được các kỹ năng kết chuyển số dư cuối kỳ như: Khấu trừ thuế GTGT; kết chuyển doanh thu, kết chuyển chi phí để tính lãi lỗ trong kinh doanh…
 • Nắm được cách kê khai thuế trên phần mềm HTKK của Tổng cục thuế: Kê khai thuế GTGT, báo cáo sử dụng hóa đơn; kê khai tạm tính thuế TNDN, kê khai thuế TNCN, lệ phí môn bài và các sắc thuế phát sinh khác.
 • Nắm được nguyên lý của phần mềm kế toán Misa, sử dụng phần mềm thành thạo để ghi sổ kế toán, lập chứng từ kế toán, làm báo cáo tài chính; cũng như cách kiểm tra, đối chiếu số liệu trên phần mềm, cách chỉnh sửa khi có sai sót xảy ra.

>>> Tóm lại: Ngay khi kết thúc khóa học ở Địa chỉ học kế toán tổng hợp tại Thanh Xuân của Kế Toán Hà Nội, bạn sẽ làm được tất cả các công việc của 1 kế toán tổng hợp (trong đó có kế toán thuế chuyên sâu), khái quát như:

 • Hạch toán tốt các nghiệp vụ kế toán.
 • Xử lý tốt hệ thống chứng từ, hóa đơn.
 • Làm tốt các báo cáo thuế (tờ khai định kỳ, tờ khai quyết toán thuế cuối năm).
 • Xử lý cân đối lãi lỗ, tránh rủi ro bị phạt từ Cơ quan Thuế.
 • Thiết lập đầy đủ được hệ thống các báo cáo (báo cáo kết quả kinh doanh, cân đối kế toán, lưu chuyển tiền tệ và thiết minh BCTC đi kèm…).
 • Có kỹ năng giải trình bảo vệ số liệu trước Giám đốc và các Cơ quan ban ngành khác.

Kế Toán Hà Nội, đã hơn 15 năm gắn bó với cộng đồng doanh nghiệp, làm việc trực tiếp với Cơ quan Thuế. Nên, chúng tôi biết doanh nghiệp cần gì ở nhân sự kế toán; biết Cơ quan Thuế cần gì ở 1 kế toán của doanh nghiệp. Vì vậy, khi đến với Kế Toán Hà Nội ngoài việc bạn nhận được tất cả các kiến thức về kế toán và thuế, bạn còn nhận được các kinh nghiệm thực tế để ứng biến linh hoạt vào công việc, giúp bạn khẳng định được vị thế của bản thân trong con đường phát triển sự nghiệp.

Đừng do dự mà đánh mất thời gian và cơ hội, chỉ cần bạn quyết tâm theo nghề, Kế Toán Hà Nội sẽ giúp bạn trở thành 1 kế toán tổng hợp, kế toán thuế chuyên nghiệp bạn nhé.

Trân trọng!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Địa chỉ học kế toán tổng hợp tại Thanh Xuân – Số nhà 4 ngõ 322, đường Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline 0386 348 639 – Ms Dung

  Địa chỉ học kế toán tổng hợp tại Thanh Xuân

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng