skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Địa chỉ học kế toán tổng hợp tại Từ Liêm TỐT và RẺ

Trong số những địa chỉ học kế toán tổng hợp tại Từ Liêm hiện nay trên thị trường; Kế Toán Hà Nội được coi là trung tâm cho chất lượng đào tạo đạt chuẩn với hàng trăm học viên đăng ký tham gia mỗi năm. Đáp ứng mọi nhu cầu của học viên về nâng cao trình độ, kỹ năng về kế toán với mức học phí có nhiều ưu đãi.

Kế Toán Hà Nội là địa chỉ học kế toán tổng hợp tại Từ Liêm uy tín mang lại nhiều lợi ích cho học viên

địa chỉ học kế toán tại Từ Liêm

Để có một công việc ổn định với mức lương như mong muốn thì bạn cần phải không ngừng trau dồi kiến thức; nâng cao trình độ chuyên môn. Đặc biệt đối với ngành kế toán mặc dù cơ hội tìm việc làm cao. Bởi mỗi doanh nghiệp đều cần có kế toán phụ trách các công việc liên quan. Nhưng có nhiều sinh viên mới ra trường không có kiến thức thực tế; không hiểu bản chất công việc. Do vậy Kế Toán Hà Nội đã hình thành nên các khóa đào kế toán thực tế; giúp học viên nâng trình độ và thành thạo công việc kế toán. Tự hào là địa chỉ học kế toán tổng hợp tại Từ Liêm uy tín hiện nay.

Trung tâm Kế Toán Hà Nội được thành lập cách đây 15 năm; cho tới nay trung tâm đã có hơn 50 cơ sở đào tạo trên toàn quốc. Tự hào là địa chỉ học kế toán có nhiều cơ sở nhất hiện nay; được cấp phép hành nghề sớm nhất.  Kế Toán Hà Nội sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp; có thâm niên trong lĩnh vực kế toán. Bên cạnh đó là phương pháp giảng dạy dễ hiểu; giúp học viên tiếp thu nhanh chóng. Thời gian học linh hoạt với nhiều ca trong ngày để học viên thuận tiện tham gia.

Học viên sẽ tiếp cận được nhiều khối kiến thức nền tảng cũng như chuyên sâu về kế toán. Nội dung bao quát toàn bộ các vấn đề trọng tâm nhất về công việc của kế toán trong doanh nghiệp. Ngoài ra mức học phí của trung tâm cũng có nhiều ưu đãi dành cho học viên. Khi chỉ từ 1 triệu/khóa học và học viên sẽ được nhận tài liệu học miễn phí. Đặc biệt học viên hoàn toàn có thể tham gia khóa sau miễn phí nếu chưa thực sự hiểu rõ bản chất công việc.

Nội dung đào tạo của địa chỉ học kế toán tổng hợp tại Từ Liêm

Phần lý thuyết

 • Tìm hiểu về nguyên lý kế toán; hệ thống tài khoản; định khoản kế toán; các công việc của kế toán trong doanh nghiệp.
 • Chức năng, nhiệm vụ của từng vị trí kế toán trong doanh nghiệp như kế toán kho; kế toán thuế; kế toán bán hàng…
 • Tìm hiểu về những thông tư; nghị định mới nhất trong luật kế toán; cách định khoản đúng và phân tích về hóa đơn chứng từ.

Phần thực hành

Địa chỉ học kế toán tổng hợp tại Từ Liêm sẽ hỗ trợ học viên thực hành ngay trên các hóa đơn; chứng từ thực tế của doanh nghiệp. Mỗi học viên sẽ được cầm tay chỉ việc; được giảng viên hướng dẫn chi tiết từng kỹ năng thực hiện.

 • Thực hành lập phiếu thu, chi, hóa đơn giá trị gia tăng; lập tờ khai thuế môn bài; lập tờ khai thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập cá nhân; thuế thu nhập doanh nghiệp.
 • Thực hành lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn; báo cáo thuế tháng, quý, năm.
 • Thực hành lập quyết toán thuế cuối năm; tìm hiểu về thủ thuật cân đối kế toán trong doanh nghiệp.
 • Thực hành kế toán kho bao gồm: lập bảng nhập xuất tồn hàng hóa; nhập xuất tồn nguyên vật liệu.
 • Thực hành kế toán công nợ bao gồm: lên bảng tổng hợp công nợ phải thu, phải trả với biểu mẫu tự động trên excel.
 • Thực hành lên sổ sách kế toán chuẩn mực theo quy định của bộ tài chính tại địa chỉ học kế toán tổng hợp.
 • Thực hành các nghiệp vụ kế toán góp vốn; nghiệp vụ mua bán hàng hóa, công cụ dụng cụ, tài sản cố định…
 • Thực hành phân bổ chi phí ngắn hạn dài hạn; khấu hao tài sản cố định; cách hạch toán tiền lương; các khoản trích bảo hiểm…
 • Thực hành phân bổ, khấu hao tài sản cố định; lập các bút toán kết chuyển doanh thu, chi phí, xác định lợi nhuận.
 • Thực hành lên báo cáo tài chính; quyết toán thuế cuối năm và cách thức in sổ sách kế toán, chứng từ.

Thời gian và học phí của khóa đào tạo tại trung tâm Kế Toán Hà Nội

Khóa đào tạo của địa chỉ học kế toán tổng hợp tại Từ Liêm có thời gian học linh hoạt; thuận tiện cho học viên đăng ký tham gia. Sáng: 8h30 – 11h; Chiều: từ 14h – 16h30; Tối: từ 18h – 20h30. Mỗi tuần học 3 buổi với các thứ 246 hoặc 357 tùy theo nhu cầu của học viên đăng ký. Thời lượng học dành cho những người đã biết về kế toán là 28 buổi; riêng đối với những người chưa biết gì về kế toán sẽ là 32 buổi học.

Học phí đang có chương trình ưu đãi giảm từ 30 – 50 % tùy từng đối tượng học viên. Riêng hình thức học online thông qua video sẽ có mức học phí thấp chỉ từ 1 triệu/khóa; học viên được sở hữu tài khoản học trong vòng 1 năm. Ngoài địa chỉ học kế toán tổng hợp tại Từ Liêm; trung tâm Kế Toán Hà Nội còn nhiều địa chỉ khác trên toàn quốc. Học viên có thể tham khảo chi tiết TẠI ĐÂY.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

LIÊN HỆ PHÒNG TUYỂN SINH – MS. DUNG: 0386 348 639 – 0904 614 179

TRỤ SỞ CHÍNH: SỐ 04 – NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN – THANH XUÂN – HÀ NỘI

CHI NHÁNH TỪ LIÊM: SỐ NHÀ A16, ĐƯỜNG LIÊN CƠ (ĐẦU ĐƯỜNG NGUYỄN CƠ THẠCH RẼ PHẢI) – TỪ LIÊM – HÀ NỘI

 

địa chỉ học kế toán tại Từ Liêm

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng