skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Địa chỉ học kế toán tổng hợp thực hành uy tín, đảm bảo chất lượng

Ngày nay nhu cầu học tập về kế toán tổng hợp có xu hướng phát triển mạnh mẽ. Kéo theo đó là số lượng lớn các trung tâm đào tạo được hình thành tuy nhiên không phải đâu cũng là cơ sở uy tín. Nếu bạn đang gặp trở ngại trong việc tìm kiếm một địa chỉ học kế toán tổng hợp thực hành tốt nhất thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây.

Bài viết đang được quan tâm: Dạy kế toán giá thành

Bạn gặp khó khăn nào trong việc tìm kiếm địa chỉ học kế toán tổng hợp thực hành

Sở hữu các kiến thức chuyên sâu về kế toán tổng hợp hay các chứng chỉ… luôn là bàn đạp tốt nhất dành cho những ai muốn làm công việc kế toán. Bạn có thể phát triển bản thân tốt hơn, có thêm nhiều kinh nghiệm và đáp ứng các yêu cầu từ nhà tuyển dụng. Tuy nhiên việc học chỉ đảm bảo khi bạn tìm kiếm được một địa chỉ học kế toán tổng hợp thực hành uy tín.

Trên toàn quốc hiện nay có hàng trăm ngàn cơ sở đào tạo về kế toán tổng hợp. Nếu muốn tìm kiếm danh sách thì bạn có thể dễ dàng nhìn thấy trên google, fanpage… Nhưng trên thực tế số lượng trung tâm uy tín; đảm bảo việc giảng dạy chất lượng không có nhiều. Điều này càng khiến cho các học viên khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ học tốt nhất.

Giả sử bạn không may đặt niềm tin vào một địa chỉ học tập kém uy tín; chất lượng học tập không ổn nhưng học phí cao thì vừa tiền mất tật mang. Không chỉ không tích lũy được kinh nghiệm; trang bị được kiến thức cần thiết mà bạn còn tốn công sức và thời gian đi học. Bởi vậy việc chọn mặt gửi vàng vào một nơi uy tín là điều cực kỳ cấp thiết.

Kế Toán Hà Nội – địa chỉ học kế toán tổng hợp thực hành hot nhất hiện nay

Địa chỉ học kế toán tổng hợp

Trong danh sách những địa chỉ học kế toán tổng hợp thực hành uy tín hiện nay; Kế Toán Hà Nội là một cái tên nổi danh; một điểm sáng trong lĩnh vực đào tạo kế toán với hàng ngàn học viên đăng ký tham gia mỗi năm.

Về giảng viên

Trung tâm Kế Toán Hà Nội sở hữu đội ngũ giảng viên cực kỳ chuyên nghiệp; có trình độ chuyên môn cao. Đều là những giảng viên đã trải qua vòng tuyển chọn khắt khe của Kế Toán Hà Nội. Họ là những người đã sở hữu các chứng chỉ hành nghề kế toán đạt chuẩn. Với lối giảng dạy khoa học cùng sự tận tâm với nghề; học viên sẽ nhanh chóng hiểu bài và làm tốt công việc.

Về lộ trình giảng dạy

Nhìn chung lộ trình giảng dạy của Kế Toán Hà Nội không quá dài hạn. Mỗi khóa kế toán tổng hợp chỉ dao động từ 20-30 buổi tùy đối tượng học viên. Thời gian đào tạo là các ngày trong tuần và mỗi ngày ba ca sáng, chiều, tối. Dù là học viên bận rộn đến đâu cũng có thể tham gia dễ dàng. Trung tâm còn tổ chức các lớp học kế toán tổng hợp online nhằm giúp học viên tiết kiệm công sức và thời gian.

Về nội dung giảng dạy

Trung tâm Kể Toán Hà Nội là một địa chỉ học kế toán tổng hợp uy tín; bởi vậy luôn cam kết lộ trình đào tạo đạt chuẩn. Nội dung giáo trình được biên soạn rất kỹ bởi các chuyên gia về kế toán. Bao quát toàn bộ các kiến thức nghiệp vụ về kế toán như sổ sách chứng từ; kê khai quyết toán thuế; báo cáo tài chính… Nói chung là tập hợp những nội dung công việc cần thiết ở vị trí kế toán trưởng.

Về học phí kế toán tổng hợp

Bên cạnh chất lượng giảng dạy đạt chuẩn thì trung tâm Kế Toán Hà Nội còn đảm bảo về một mức học phí ưu đãi. Khóa kế toán tổng hợp hiện nay chỉ từ 2 tr/khóa, có ưu đãi dành cho sinh viên. Ngoài ra các bạn học viên còn nhận được nhiều phần quà khác như tài liệu ôn tập; bộ cài đặt phần mềm kế toán… Trung tâm cam kết nếu học viên không thành nghề sẽ sẵn sàng hoàn trả lại toàn bộ chi phí khóa học kế toán.

Đến với Kế Toán Hà Nội bạn sẽ đạt được kết quả khả quan

  • Là một địa chỉ học kế toán tổng hợp thực hành với 17 năm kinh nghiệm; trung tâm Kế Toán Hà Nội luôn tự tin sẽ giúp học viên nhanh chóng thành nghề. Học viên sẽ sở hữu 2 năm kinh nghiệm khi kết thúc khóa học.
  • Học viên biết cách xử lý các dữ liệu sổ sách kế toán; hóa đơn chứng từ. Biết làm tờ khai thuế, báo cáo thuế và một số vấn đề có liên quan. Tự tin hoàn thành tốt công việc kế toán tổng hợp hiệu quả.
  • Khóa học kế toán tổng hợp sẽ giúp học viên biết cách cập nhật thông tư, nghị định về kế toán. Hiểu bản chất quy trình kế toán; có khả năng cân đối các số liệu kế toán phù hợp với thực tế phát sinh.
  • Khóa học kế toán tổng hợp giúp học viên hiểu rõ từng vấn đề kế toán; tự tin với khả năng làm tốt công việc của bản thân. Giảng viên sẽ hướng dẫn ngọn ngành, hướng dẫn cho đến khi học viên thành thạo chuyên nghiệp.

>> Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ học kế toán tổng hợp thực hành chất lượng với mức học phí siêu ưu đãi thì Kế Toán Hà Nội là một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Điện thoại liên hệ: Ms Dung: 0386 348 639 – Ms Nga: 0904 614 179

Trụ sở chính: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Địa chỉ học kế toán tổng hợp

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng