skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Địa chỉ ôn thi chứng chỉ đại lý thuế tốt nhất năm 2019

Kỳ thi chứng chỉ đại lý thuế 2019 đang đến gần. Bạn đã tìm được Đa chỉ ôn thi chứng chỉ đại lý thuế tốt nhất năm 2019 chưa. Bạn đã nắm rõ nội dung và cấu trúc đề thi như thế nào chưa? Bạn đã tìm được cho mình phương pháp ôn thi hiệu quả. 

Địa chỉ ôn thi chứng chỉ đại lý thuế tốt nhất năm 2019

Địa chỉ ôn thi chứng chỉ đại lý thuế tốt nhất năm 2019

Tất cả có ở Địa chỉ ôn thi chứng chỉ đại lý thuế tốt nhất năm 2019 thuộc Kế Toán Hà Nội. Vậy còn lý do gì mà bạn không đăng ký ngay.

Địa chỉ ôn thi chứng chỉ đại lý thuế tốt nhất năm 2019 Nội dung ôn thi tại Địa chỉ ôn thi chứng chỉ đại lý thuế tốt nhất năm 2019.

Khóa học có thành công hay không một phần lớn là nhờ vào nội dung. Điều đơn giản rằng, học viên sẽ muốn hiểu bài một cách nhanh nhất và khoa học chứ không phải học lỏm. Hãy yên tâm rằng, Địa chỉ ôn thi chứng chỉ đại lý thuế tốt nhất năm 2019 có nội dung học sát với đề thi, khoa học và dễ hiểu dễ nắm. Với sự chuyên nghiệp trong kỹ năng truyền đạt của giáo viên. Bạn hoàn toàn tin tưởng vào nội dung khóa học. 

1. Môn pháp luật về thuế.

Địa chỉ ôn thi chứng chỉ đại lý thuế tốt nhất năm 2019, môn pháp luật về thuế học viên sẽ được hướng dẫn tính chất của từng sắc thuế.  Công việc sau này của bạn sẽ thành công hơn khi bạn nắm rõ tất cả các sắc thuế.

1.1. Nội dung ôn tập môn Pháp luật thuế tại Kế Toán Hà Nội.

Môn pháp luật thuế là một trong 2 môn thi bắt buộc tại kỳ thi chứng chỉ đại lý thuế. Vì vậy, bạn cần được trang bị những kiến thức quan trọng nhất đối với môn học này. Bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn các sắc thuế như:

Thuế Giá trị gia tăng.

– Thuế Thu nhập doanh nghiệp.

– Thuế thu nhập cá nhân.

– Thuế tiêu thụ đặc biệt.

– Hóa đơn – chứng từ.

– Các loại thuế khác: Thuế nhà thầu, lệ phí môn bài; phí và lệ phí.

– Luật quản lý thuế.

1.2. Phương pháp ôn thi môn pháp luật thuế tại Địa chỉ ôn thi chứng chỉ đại lý thuế tốt nhất năm 2019.

Phương pháp đưa ra cần phải phù hợp với đặc thù môn học. Tùy theo tính chất, nội dung của môn học mới có thể chọn đúng phương pháp. 

 • Đưa ra cơ sở pháp lý của từng sắc thuế, phân tích chi tiết tính chất, quy định từng sắc thuế.
 • Thảo luận tình huống thực tế liên quan đến mỗi sắc thuế trong doanh nghiệp.
 • Làm bài tập trắc nghiệm và kê khai thuế thực tế.

2. Môn kế toán 

Môn kế toán là một trong hai môn thi bắt buộc nếu bạn muốn có chứng chỉ hành nghề đại lý thuế. Bạn không học chuyên ngành kế toán, bạn đang lo lắng về kiến thức. Đừng lo lắng Địa chỉ ôn thi chứng chỉ đại lý thuế tốt nhất năm 2019 sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức về:

2.1. Nội dung ôn tập môn kế toán.

– Chế độ kế toán hiện hành.

– Hệ thống chuẩn mực kế toán Việt Nam.

– Kế toán tài chính.

– Tổ chức công tác kế toán.

– Các hình thức tổ chức kế toán và tổ chức bộ máy kế toán.

– Kế toán tài sản.

– Phương pháp lập, đọc và phân tích báo cáo tài chính.

– Báo cáo tài chính và báo cáo quyết toán thuế.

2.2. Phương pháp học môn kế toán tại Địa chỉ ôn thi chứng chỉ đại lý thuế tốt nhất năm 2019.

Bên cạnh việc học lý thuyết như: Đưa ra hệ thống chuẩn mực kế toán hiện hành. Các học viên được thảo luận và giải quyết các tình huống thực tế.

Với môn kế toán, Kế Toán Hà Nội sẽ:

 • Hướng dẫn định khoản và làm bài tập thực tế liên quan đến các nội dung đã hạch toán.
 • Cùng bạn thảo luận tình huống thực tế phát sinh tại các Doanh nghiệp.
 • Làm bài tập và luyện đề thi thực tế trong ngân hàng đề thi của Kế Toán Hà Nội.

Địa chỉ ôn thi chứng chỉ đại lý thuế tốt nhất năm 2019 Bạn nhận được gì sau khi tham gia Địa chỉ ôn thi chứng chỉ đại lý thuế tốt nhất năm 2019.

Sau khóa ôn thi chứng chỉ đại lý thuế bạn nhận được rất nhiều thứ. Bạn học hỏi được nhiều kinh nghiệm lẫn kỹ năng. Mặt khác cơ hội trong công việc của bạn sẽ khác đi. Bạn có những bước tiến mới trong kinh doanh….

 • Lấy lại kiến thức đã mất, củng cố thêm các phần kiến thức mới về các môn học.
 • Nắm chắc từ ngữ chuyên ngành, các bản chất và đặc điểm của các sắc thuế.
 • Nắm được phương pháp đạt điểm cao trong thời gian ôn thi ngắn.
 • Nắm rõ các thủ thuật, các bước trong làm bài thi trắc nghiệm và tự luận.
 • Rèn luyện khả năng giao tiếp, rèn luyện cách xử lý các tình huống trong kỳ thi đại lý thuế.
 • Cơ hội thăng tiến trong công việc, phát triển nghề đại lý thuế trong tương lai.

Địa chỉ ôn thi chứng chỉ đại lý thuế tốt nhất năm 2019 Địa chỉ ôn thi chứng chỉ đại lý thuế tốt nhất năm 2019 -Kế Toán Hà Nội có gì vượt trội?

Sự thành công của công ty chính là sự uy tín mà các công ty tạo nên. Học viên luôn có những đánh giá tốt nhất về Kế Toán Hà Nội, bởi vì sao? Bởi vì chúng tôi là Địa chỉ ôn thi chứng chỉ đại lý thuế tốt nhất năm 2019. Là địa chỉ có chất lượng, giáo viên chuyên nghiệp. Là địa chỉ luôn giúp học viên đủ tự tin và kiến thức bước vào kỳ thi. 

Địa chỉ ôn thi chứng chỉ đại lý thuế tốt nhất năm 2019 Cam kết đạt kết quả cao trong kỳ thi chứng chỉ đai lý thuế đang đến gần. 

Địa chỉ ôn thi chứng chỉ đại lý thuế tốt nhất năm 2019 Học cùng chuyên gia, những giáo viên có uy tín và kinh nghiệm ôn thi đại lý thuế lâu năm.

Địa chỉ ôn thi chứng chỉ đại lý thuế tốt nhất năm 2019 Quản lý chất lượng hỗ trợ học viên tận tình.

Địa chỉ ôn thi chứng chỉ đại lý thuế tốt nhất năm 2019 Học phí phù hợp với nhiều đối tượng. Bạn là sinh viên hay bạn là người đi làm với mức lương ít ỏi…Ngoài ra, công ty còn có rất nhiều ưu đãi đặc biệt cho học viên.

Địa chỉ ôn thi chứng chỉ đại lý thuế tốt nhất năm 2019 Phương pháp dạy hiểu quả với đặc thù môn học. Phương pháp làm bài, kỹ năng ôn thi luôn đặt mục tiêu hàng đầu.

Địa chỉ ôn thi chứng chỉ đại lý thuế tốt nhất năm 2019 Cơ sở vật chất hoàn thiện, các thiết bị phục vụ lớp học được trang bị đầy đủ: máy chiếu, máy tính, wifi...

Kế Toán Hà Nội có nhiều Địa chỉ ôn thi chứng chỉ đại lý thuế tốt nhất năm 2019. Chúng tôi phủ sóng trên toàn quốc. Bạn không phải đi lại nhiều.

Địa chỉ ôn thi chứng chỉ đại lý thuế tốt nhất năm 2019Ai là người trực tiếp hướng dẫn tại Địa chỉ ôn thi chứng chỉ đại lý thuế tốt nhất năm 2019.

Đội ngũ giáo viên là vấn đề được nhiều học viên quan tâm nhất. Bởi lẽ giáo viên có kỹ  năng, kinh nghiệm thì mới có thể rút ra những nội dung quan trọng trong kỳ thi. Bạn yên tâm, Kế Toán Hà Nội khẳng định về chất lượng đội ngũ giáo viên.

Đội ngũ giáo viên tại Địa chỉ ôn thi chứng chỉ đại lý thuế tốt nhất năm 2019 là Là giáo viên có lượng kiến thức uyên thâm, sâu rộng. Là giáo viên được đào tạo bài bản về kỹ năng sư phạm. Là giáo viên tận tâm, nhiệt huyết với nghề với học viên. Đặc biệt là giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm ôn thi chứng chỉ hành nghề dịch vụ thuế. Vậy họ là ai, họ đến từ đâu: 

 • Là cán bộ Cục thuế đã công tác với Kế Toán Hà Nội nhiều năm qua.
 • Là giáo viên đến từ các trường đại học khối kinh tế.
 • Là cán bộ cao cấp của Kế Toán Hà Nội.

Địa chỉ ôn thi chứng chỉ đại lý thuế tốt nhất năm 2019 Một số thông tin về Địa chỉ ôn thi chứng chỉ đại lý thuế tốt nhất năm 2019

1. Lịch học.

Địa chỉ ôn thi chứng chỉ đại lý thuế tốt nhất năm 2019 có nhiều ca học để bạn lựa chọn. Thời gian học bạn dễ dàng sắp xếp. Không vướng mắc vào công việc hay thời gian của bạn. Tóm lại, bạn có thể linh động được thời gian học để phù hợp với lịch của mình.

 • Bạn có thể chọn học vào 3 ca nhứ sau: sáng 8h30-11h; chiều 14h-16h30; tối 18h-20h30.
 • Bạn có thể chọn học vào các thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 làm lịch học của mình. 

2. Học phí.

Học phí cụ thể các môn như sau:

 • Môn pháp luật thuế: 3.000.000 đồng tương đương với 15 buổi.
 • Môn kế toán: 2.000.000 đồng tương đương 10 buổi.

Nếu bạn đăng ký combo 02 môn học phí chỉ còn 4.800.000 đồng. Mặt khác, công ty luôn có nhiều chương trình ưu đãi cho học viên vào các dịp lễ tết.

3. Địa điểm các lớp ôn thi.

Bạn tham khảo địa chỉ ôn thi chứng chỉ hành nghề thuế tại đây

Xem thêm:

Khóa học kế toán trên phần mềm Excel

Phòng đào tạo – Ms Dung

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

HOTLINE: 0386.348.639 để được tư vấn chi tiết và nhận ưu đãi giảm giá.

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng