skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Địa chỉ học kế toán thuế tại Đông Anh UY TÍN, GIÁ RẺ

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ học kế toán thuế tại Đông Anh chất lượng nhằm mục đích nâng cao nghiệp vụ thực tế. Hãy lựa chọn ngay trung tâm Kế Toán Hà Nội –một trong các đơn vị hàng đầu hiện nay có chất lượng đào tạo đảm bảo. Kế Toán Hà Nội cam kết không thu học phí nếu không thành nghề.

>>> Xem thêm: Khóa học kế toán trưởng tại Thanh Trì Hà Nội

Kế Toán Hà Nội được đánh giá là một trong những địa chỉ học kế toán thuế tại Đông Anh có chất lượng đào tạo đạt chuẩn

địa chỉ học kế toán thuế tại Đông Anh

Đối với một doanh nghiệp thì kế toán thuế có vai trò đặc biệt quan trọng và chắc chắn không thể thiếu. Do đó cơ hội việc làm ở lĩnh vực này cũng đang ngày càng tăng nhanh. Tuy nhiên chương trình giảng dạy tại các trường đại học hiện nay đa số chưa thể giúp học viên thành thạo công việc nhanh chóng. Mà tại các khóa đào tạo kế toán thực tế học viên sẽ được cầm tay chỉ việc; nhanh chóng tiếp cận nhiều kỹ năng quan trọng. Tự hào là đơn vị đã có 15 năm kinh nghiệm; Kế Toán Hà Nội được đánh giá là địa chỉ học kế toán thuế tại Đông Anh chất lượng bởi:

Phương pháp giảng dạy khoa học

 • Giảng viên phụ trách các lớp học kế toán thuế là những kế toán trưởng đã có nhiều năm kinh nghiệm. Trực tiếp hỗ trợ học viên nâng cao nghiệp vụ bằng các phương pháp giảng dạy khoa học. Luôn đưa ra các tình huống thực tế để giúp học viên thành thạo công việc nhanh chóng.
 • Học viên sẽ được thực hành từ các nghiệp vụ cơ bản cho tới chuyên sâu; được chỉ dạy tận tình cho tới khi hiểu mới dừng. Kết thúc khóa học mỗi học viên sẽ nâng cao trình độ lên rất nhiều và có thể giải quyết các vướng mắc một cách chính xác.
 • Thực hành trên các chứng từ sống để từ đó giúp học viên hiểu thực tế; các kỹ năng mềm cũng sẽ được hướng dẫn cho từng học viên. Học thực hành nhiều hơn lý thuyết để đảm bảo học viên hiểu được bản chất công việc của một người kế toán thuế trong bộ máy kế toán.

Học phí ưu đãi, thời gian học linh động

 • Học phí luôn là một yếu tố quan tâm hàng đầu của nhiều học viên khi lựa chọn bất kỳ một khóa học nào đó. Tuy nhiên tại Kế Toán Hà Nội bạn không cần lo lắng bởi học phí chỉ từ 1.000.000VNĐ/khóa. Khi đăng ký từ 2 người trở lên trung tâm có chương trình ưu đãi giảm sâu để hỗ trợ học viên.
 • So với những địa chỉ học kế toán tại Đông Anh khác thì Kế Toán Hà Nội có thời gian học linh động phù hợp nhất cho học viên. Số buổi học chỉ trong vòng 8 buổi nhưng đảm bảo cung cấp đầy đủ các kiến thức quan trọng cho học viên. Bạn hoàn toàn được đăng ký lịch học phù hợp nhất để thuận tiện tham gia. Mỗi tuần học 3 buổi và có 3 ca để học viên lựa chọn. Bao gồm: Ca sáng từ 8h30 – 11h; Ca chiều từ 14h – 16h30; Ca tối từ 18h-20h30.

Nội dung đào tạo của địa chỉ học kế toán thuế tại Đông Anh Kế Toán Hà Nội

Kế Toán Hà Nội là một trong số ít các địa chỉ học kế toán thuế tại Đông Anh hướng dẫn học viên thực hành nhiều hơn lý thuyết. Bao gồm các kiến thức từ cơ bản tới nâng cao giúp học viên hiểu sâu hơn về công việc của kế toán thuế. Bên cạnh đó các chứng từ thực hàng đều là các chứng từ sống của doanh nghiệp. Nội dung học bao gồm;

 • Tổng quan các kiến thức về thuế.
 • Các định nghĩa về luật thuế doanh nghiệp hiện nay.
 • Hướng dẫn về các vấn đề thuế môn bài và cách kê khai thuế môn bài.
 • Thực hành trên hóa đơn; chứng từ sống của các doanh nghiệp.
 • Hướng dẫn kỹ năng khai báo thuế trên phần mềm HTKK của tổng cục thuế.
 • Cách lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn cho doanh nghiệp.
 • Hướng dẫn cách thức lập hồ sơ chứng từ khai thuế theo tháng, quý, năm.
 • Những kỹ năng điều chỉnh các sai lệch trên tờ khai thuế; cách tính thuế thu nhập cá nhân và kê khai.
 • Cách lập báo cáo tài chính cuối năm và lập hồ sơ hoàn thuế giá trị gia tăng.

Những lợi ích mà học viên nhận được khi tham gia khóa học kế toán thuế

 • Khi tìm kiếm một địa chỉ học kế toán tại Đông Anh học viên luôn mong muốn đạt được nhiều lợi ích. Với Kế Toán Hà Nội chúng tôi luôn cam kết giúp học viên sẽ thành thạo công việc ngay sau khi hoàn thành khóa học.
 • Đội ngũ giảng viên sẽ luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho học viên; hướng dẫn học viên thành thạo công việc một cách nhanh chóng. Kể cả khi đã hoàn thành chương trình đào tạo; Kế Toán Hà Nội vẫn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc cho học viên.
 • Khi hoàn thành khóa học mỗi học viên sẽ được cấp chứng nhận đào tạo của trung tâm Kế Toán Hà Nội. Cam kết nếu không hài lòng về chất lượng khóa học Kế Toán Hà Nội sẽ hoàn học phí.

Không chỉ có địa chỉ học kế toán thuế tại Đông Anh Kế Toán Hà Nội còn có gần 50 chi nhánh khác trên toàn quốc. Học viên vui lòng tham khảo: TẠI ĐÂY.

TRUNG TÂM KẾ TOÁN HÀ NỘI – ĐỊA CHỈ HỌC KẾ TOÁN TẠI ĐÔNG ANH UY TÍN

ĐỊA CHỈ: Chợ Tó – Uy Nỗ – Thị Trấn Đông Anh – Hà Nội

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN 24/7

Địa chỉ học kế toán thuế tại Đông Anh

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng