skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Khắc Niệm Bắc Ninh Chuyên nghiệp Uy tín

Hệ thống sổ sách hoàn chỉnh mới đảm bảo các thủ tục hành chính với cơ quan thuế diễn ra thuận lợi. Nếu doanh nghiệp của bạn đang có hệ thống sổ sách lộn xộn; chưa đúng chuẩn mực. Hãy đăng ký ngay gói dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Khắc Niệm Bắc Ninh của Kế Toán Hà Nội. Chúng tôi đảm bảo kết quả thực hiện là chính xác và tuân thủ luật.

Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Khắc Niệm Bắc Ninh

Tổng quan về sổ sách kế toán và vai trò trong doanh nghiệp

Sổ sách kế toán là loại tài liệu ghi chép và lưu trữ toàn bộ nghiệp vụ kinh tế; tài chính phát sinh theo trình tự thời gian hoạt động của doanh nghiệp. Mỗi một loại hình doanh nghiệp sẽ có hệ thống sổ sách kế toán khác nhau trong mỗi kỳ kế toán. Doanh nghiệp cần thực hiện đầy đủ và chính sách trong việc hoàn thiện sổ sách kế toán; đã được quy định trong luật kế toán do nhà nước ban hành.

Mỗi doanh nghiệp cần xây dựng biểu mẫu sổ riêng biệt; cung cấp đầy đủ các thông tin về giao dịch kinh tế minh bạch. Ngoài ra nếu không có kinh nghiệm; doanh nghiệp có thể áp dụng các biểu mẫu của sổ sách kế toán theo thông tư đã quy định của nhà nước.

Hệ thống sổ sách kế toán phải đảm bảo phản ánh đầy đủ và kịp thời các thông tin; dễ dàng đối chiếu và kiểm soát. Nếu doanh nghiệp không thể tự xây dựng hình thức ghi sổ sách kế toán thì có thể lựa chọn gói dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Khắc Niệm Bắc Ninh. Hoặc áp dụng các hình thức ghi sổ được áp dụng theo luật để hình thành báo cáo tài chính phù hợp.

Quy trình thực hiện gói gói dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Khắc Niệm Bắc Ninh tại Kế Toán Hà Nội

Để thực hiện gói dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Khắc Niệm Bắc Ninh; doanh nghiệp cần cung cấp các hóa đơn chứng từ đã phát sinh trong năm tài chính; sổ sách kế toán( nếu có ).

Mở sổ kế toán

  • Thông thường sổ sách kế toán sẽ được mở vào đầu kỳ kế toán năm. Riêng đối với các doanh nghiệp mới thành lập sẽ phải mở từ ngày bắt đầu thành lập. Người đại diện pháp luật của doanh nghiệp sẽ có trách nhiệm ký duyệt các loại sổ sách kế toán này.  Sổ sách kế toán được đóng thành quyển hoặc sổ rời và sẽ được lưu trữ cẩn thận.
  • Sổ sách kế toán dạng quyển cần ghi rõ họ tên doanh nghiệp ở trang đầu cùng với đó là tên sổ; ngày mở sổ; niên độ kế toán; họ tên; chữ ký của người giữa sổ; ngày kết thúc ghi sổ. Sổ sách kế toán sẽ được đánh số từ trang đầu tới trang cuối và phần giữa trang sẽ được đóng dấu giáp lai của Kế Toán Hà Nội.
  • Sổ sách rời sẽ cần phải ghi tõ họ tên doanh nghiệp ở phần đầu sổ; số thứ tự của tờ sổ; tên sổ; tháng sử dụng và họ tên người giữ. Các tờ rời khi sử dụng phải được chủ doanh nghiệp hay những người có ủy quyền đóng dấu và ghi vào sổ đăng ký sử dụng là sổ tờ rời.

Ghi chép sổ sách kế toán

Khi ghi chép sổ sách kế toán; đơn vị cung cấp gói dịch vụ làm sổ sách kế toán sẽ dựa vào căn cứ các chứng từ đã được kiểm tra để đảm bảo đúng luật. Mỗi số liệu ghi trên sổ kế toán đều phải có chứng từ kế toán hợp pháp để chứng minh.

Khóa sổ kế toán

Cuối kỳ kế toán là thời điểm khóa sổ cho doanh nghiệp trước khi Kế Toán Hà Nội tiến hành lập báo cáo tài chính. Trong trường hợp tiến hành kiểm kê hay cũng sẽ cần khóa sổ theo quy định của pháp luật. Người thực hiện dịch vụ làm sổ sách kế toán sẽ ký và ghi rõ số chứng chỉ hành nghề cùng với địa chỉ của Kế Toán Hà Nội.

Sửa sổ sách kế toán

Trong trường hợp doanh nghiệp có hệ thống sổ sách kế toán lộn xộn; nhiều sai sót thì cần phải sửa chữa theo quy định của luật kế toán. Điều chỉnh các hồi tố theo đúng quy định chuẩn mực nếu có sai sót trong các kỳ trước.

Chi phí gói dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Khắc Niệm Bắc Ninh của Kế Toán Hà Nội

Gói dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Khắc Niệm Bắc Ninh có mức giá dao động từ 300.000 – 2.000.000/tháng. Tùy thuộc loại hình kinh doanh; doanh thu năm tài chính; số lượng nghiệp vụ phát sinh năm tài chính. Kế Toán Hà Nội sẽ tiến hành khảo sát quy mô doanh nghiệp; để đưa ra  mức giá chi tiết.

Trong quá trình thực hiện dịch vụ làm sổ sách kế toán sẽ không có chi phí phát sinh. Mọi kết quả thực hiện đều được Kế Toán Hà Nội đảm bảo cho doanh nghiệp; bảo vệ quyền lợi pháp lý và thay doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế. Chịu hoàn toàn các trách nhiệm liên quan nếu để xảy ra sai sót khiến doanh nghiệp bị ảnh hưởng.

TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

PHÒNG DỊCH VỤ LÀM SỔ SÁCH KẾ TOÁN

Hotline: 0386 348 639 –  0904 614 179 – Ms. Dung

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng