skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Đông Anh chất lượng

Để giải quyết tốt nhất tình trạng sổ sách, báo cáo lộn xộn, chưa đảm sự chính xác. Nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn thuê ngoài dịch vụ làm báo tàu chính năm tại Đông Anh của Công ty Kế toán Hà Nội. Để đảm bảo lên Báo cáo tài chính chuẩn mực, minh bạch, hiệu quả. Đồng thời, loại bỏ được các sai phạm trong sổ sách kế toán và báo cáo thuế. Giúp doanh nghiệp luôn trong thái an toàn, an tâm để phát triển các hoạt động kinh doanh.

Dich Vu Bao Cao Tai Chinh 05

Những nguyên nhân khiến báo cáo tài chính của doanh nghiệp tiềm ẩn nhiều rủi ro

 • Người thực hiện chưa hiểu được những điểm nóng trên Báo cáo tài chính mà cơ quan thuế nhắm tới. Không nắm bắt được bộ tiêu chí đánh giá, rà soát rủi ro của cơ quan thuế.
 • Muốn TỐI ƯU CHI PHÍ THUẾ nhưng lại chưa biết cách thực hiện đúng quy định của pháp luật;
 • Chưa biết cách đánh giá RỦI RO trên BẢNG CÂN ĐỐI KẾ TOÁN, BÁO CÁO KẾT QUẢ KINH DOANH. Cơ quan thuế phát hiện sai sót ngay trên đầu các khoản mục trọng yếu.
 • BẢNG THUYẾT MINH BCTC diễn giải không khớp với 3 báo còn lại trong hệ thống BCTC.
 • Chưa biết cách rà soát và thực hiện hợp lý, hợp lệ hoá đơn, chứng từ, doanh thu, chi phí …
 • Không nắm rõ quy trình, thủ tục làm việc với Cơ quan Thuế. Nên gặp nhiều khó khăn trong việc thực hiện và nộp các báo cáo.

Khi BCTC xuất hiện các sai phạm. Doanh nghiệp rất dễ rơi vào “tầm ngắm” của Cơ quan kiểm toán, Cơ quan Thuế,… Tuỳ vào mức độ sai phạm, mà doanh nghiệp sẽ phải nộp các khoản phạt tương ứng. Cơ quan thuế sẽ cực kỳ khắt khe trong các lần Thanh tra doanh nghiệp.

>>>Vì vậy, nếu chưa có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp thực hiện BCTC. Doanh nghiệp nên thuê ngoài các công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Đông Anh và các khu vực khác. Để đảm bảo sự an toàn, hiệu quả mà lại tiết kiệm chi phí.

Cơ sở nào khiến doanh nghiệp tin dùng dịch vụ làm báo cáo tài chính năm tại Đông Anh của Công ty Kế toán Hà Nội?

Kế toán Hà Nội đã có 20 năm công tác trong nghề. Được thành lập bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kiểm toán, tài chính, kế toán,… Chúng tôi luôn nỗ lực phát triển công ty với các giá trị cốt lõi “CHUYÊN NGHIỆP- TRÁCH NHIỆM- TẬN TÂM”. Vì vậy, chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ tốt nhất. (Xem thêm giới thiệu về Công ty Kế toán Hà Nội). Khách hàng luôn an tâm sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính năm tại Đông Anh của Công ty Kế toán Hà Nội vì:

Chúng tôi luôn mang lại sự hiệu quả và an toàn nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ

Tại Kế toán Hà Nội sẽ có những kế toán trưởng, kế toán tổng hợp,… dày dặn kinh nghiệm lên BCTC cho doanh nghiệp. Họ đều có ít nhất 15 năm làm cho các doanh nghiệp khác nhau. Chính vì vậy, họ khả năng thực hiện công việc tối ưu nhất. Hơn nữa, chúng tôi luôn duy trì một quy trình làm việc chuyên nghiệp, hợp pháp. Vừa đảm bảo sự hiệu quả, vừa đảm bảo tính đúng luật cho doanh nghiệp. Do đó, khách hàng luôn được đảm bảo:

 • Có bộ báo cáo tài chính chuẩn mực, đầy đủ, đúng luật.
 • Sổ sách được rà soát và hoàn thiện lại tuân thủ đúng các quy định của Bộ tài chính.
 • Tất cả các rủi ro trong hệ thống thuế – tài chính sẽ được loại bỏ hoàn toàn.
 • Được tư vấn các chiến lược tài chính – thuế hiệu quả cho từng giai đoạn.

Sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính năm tại Đông Anh của Công ty Kế toán Hà Nội giúp doanh nghiệp tránh được các tổn thất tài chính

Các sai phạm sẽ không xuất hiện khi Kế toán Hà Nội thực hiện công việc cho doanh nghiệp. Do đó, các khoản doanh nghiệp bị phạt hành chính do BCTC sẽ không xảy ra. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp rà soát lại hồ sơ thuế. Tư vấn, hỗ trợ cân đối lãi – lỗ, chi phí để giảm thiểu được các khoản thuế phải nộp. Đồng thời, tư vấn cho doanh doanh nghiệp các phương án chỉnh sửa sai phạm trong hồ sơ thuế. Từ đó, tránh được việc bị phạt, truy thu khi quyết toán thuế.

Để giúp doanh nghiệp loại bỏ hoàn toàn rủi ro, Kế toán Hà Nội sẽ thực hiện những gì trong gói dịch vụ làm báo cáo tài chính năm tại Đông Anh?

1. Rà soát lại hệ thống hoá đơn, chứng từ để đảm bảo có số liệu chính xác lên báo cáo tài chính

– Tiếp nhận toàn bộ hoá đơn, chứng từ, hồ sơ, hợp đồng từ khách hàng. Sắp xếp, phân loại để dễ dàng phát hiện các sai sót.

– Chỉnh sửa cái sai phạm còn tồn tại trên hoá đơn, chứng từ. Bổ sung thêm những chứng từ, hồ sơ chưa được thực hiện.

– Bổ sung đầy đủ các chứng từ Thu – chi – nhập – xuất, chứng từ ngân hàng,… Thực hiện các văn bản, thủ tục hành chính, hợp đồng kèm theo,… Đảm bảo làm tăng tính chặt chẽ, hợp lý cho chứng từ gốc.

– Kiểm tra việc hạch toán số liệu và kê khai thuế doanh nghiệp đã thực hiện đúng chưa? Nếu chưa sẽ có những sự điều chỉnh kịp thời.

2. Ghi chép và hoàn thiện lại hệ thống sổ sách kế toán đầy đủ, đúng quy định

Để báo cáo tài chính được đảm bảo chuẩn mực, chính xác thì sổ sách kế toán cũng cần được thực hiện đầy đủ, chính xác. Do đó, với dịch vụ làm báo cáo tài chính năm tại Đông Anh, chúng tôi sẽ thực hiện:

– Kiểm tra, chỉnh sửa, ghi chép lại hệ thống sổ chi tiết. Cụ thể: phản ánh đầy đủ thông vào sổ Hàng hóa, sổ lương, sổ công nợ, sổ phân bổ, khấu hao.

– Kiểm tra, chỉnh sửa, ghi chép lại sổ cái các tài khoản, Sổ nhật ký chung, sổ nhật ký đặc biệt.

– Hoàn thiện các bảng biểu kế toán kèm theo để hợp lệ hồ sơ

– Rà soát và hoàn thiện lại các hồ sơ kế toán cần thiết như:

 • Hợp đồng lao động và các giấy tờ, hồ sơ kèm theo đảm bảo quyền lợi của người lao động.
 • Thực hiện bảng lương, bảng chấm công, trích nộp bảo hiểm.
 • Các chứng từ khác phụ thuộc vào loại hình và thực tế hoạt động của doanh nghiệp.

– Tư vấn cho doanh nghiệp cách xuất hoá đơn, chứng từ hiệu quả nhất với tình hình doanh nghiệp

– Hỗ trợ doanh nghiệp cân đối lại các chi phí, lãi – lỗ, sao cho tiết giảm tối đa tiền thuế phải nộp.

3. Thực hiện đầy đủ hệ thống báo cáo tài chính và hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện quyết toán thuế năm

Ngoài báo cáo tài chính năm, với dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Đông Anh, chúng tôi còn hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện hồ sơ quyết toán thuế. Cụ thể là:

– Tổng hợp số liệu và thống nhất với doanh nghiệp. Lên đầy đủ các báo cáo: Cân đối kế toán; Lưu chuyển tiền tệ; Kết quả hoạt động kinh doanh và thuyết minh BCTC.

– Lập tờ khai quyết toán thuế TNDN, thuế TNCN vào cuối năm.

– Lập tờ khai quyết toán thuế tình hình sử dụng hoá đơn cho doanh nghiệp.

Hỗ trợ doanh nghiệp giải trình tất cả các nội dung đã thực hiện khi Cơ quan thuế yêu cầu.

Kế toán Hà Nội CAM KẾT khi khách hàng sử dụng dịch vụ làm báo tài chính năm tại của Công ty Kế toán

 • Mang đến dịch vụ hiệu quả với chi phí tốt nhất cho doanh nghiệp. Chỉ từ 500.000 đồng/ tháng và không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.
 • Báo cáo tài chính, sổ sách kế toán được thực hiện đầy đủ, đúng Luật.
 • Tư vấn doanh nghiệp các vấn đề về thuế và tài chính hiệu quả.
 • Tư vấn cho doanh nghiệp chiến lược thuế phù hợp với chế độ kế toán và loại hình doanh nghiệp.
 • Được nhiều ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ khác của chúng tôi như: làm báo cáo thuế, hoàn thiện sổ sách kế toán, quyết toán thuế,…
 • Hỗ trợ trong việc tuyển dụng và đào tạo đội ngũ kế toán chuyên nghiệp.
 • Bảo hành dịch vụ trọn đời và sẵn sàng chịu trách nhiệm nếu để xảy ra sai sót.

Sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính năm tại Đông Anh của Công ty Kế toán Hà Nội giúp doanh nghiệp xử lý triệt để các vấn đề đang gặp phải. Giúp báo cáo tài chính được lên chuẩn chỉnh, chính xác, minh bạch. Thực hiện đúng nghĩa vụ với Cơ quan thuế. Đồng thời, có cơ sở chính xác để lên các kế hoạch tài chính hiệu quả cho các kỳ sau. Chúng tôi xin CAM KẾT mang lại lợi ích tối đa cho doanh nghiệp sử dụng dịch vụ. Đòng hành và hậu thuẫn doanh nghiệp dài lâu, cả khi đã kết thúc dịch vụ. Để sử dụng dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP KẾ TOÁN HÀ NỘI

Trụ sở chính: Số 4, ngõ 322, đường Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Hotline dịch vụ: 0386 348 639 – Ms. Dung – 0904 614 179 – Ms. Nga (có zalo)

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng