skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Gia Lâm chất lượng

Kế toán Hà Nội là công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính năm hàng đầu tại Gia Lâm và các khu vực khác. Tại đây, mọi yêu cầu mà mong muốn của quý doanh nghiệp đều được làm hài lòng mọi cách nhanh chóng. Kế toán Hà Nội luôn đảm bảo quyền và lợi ích của khách hàng một cách tối đa. Khi sử dụng dịch vụ, toàn bộ các vấn đề liên quan tới báo cáo tài chính của doanh nghiệp sẽ được thực hiện nhanh chóng, chính xác, đúng luật. Đồng thời, luôn đảm bảo tiết kiêmh tài chính nhất cho quý khách hàng.

Dich Vu Bao Cao Tai Chinh 05

Vì sao doanh nghiệp cần sự trợ giúp của các dịch vụ làm báo cáo tài chính năm tại Gia Lâm và các khu vực khác?

Có rất nhiều doanh nghiệp để tiết kiệm tài chính thường tự mày mò kê khai thuế. Hoặc thuê 1 kế toán mới ra trường, chưa có nhiều kinh nghiệm làm báo cáo tài chính. Vì vậy, doanh nghiệp không thể chủ động kiểm soát rủi ro trước khi quyết toán thuế diễn da. Vào cuối năm, sổ sách của doanh nghiệp luôn trong tình trạng lộn xộn. Báo cáo thì không biết đã làm đúng hay chưa? Mà quy định khi thực hiện báo cáo thuế, Báo cáo tài chính rất khắt khe. Người không có nhiều chuyên môn, kinh nghiệm sẽ rất khó thực hiện đúng. Do đó, doanh nghiệp sẽ không thể tránh khỏi các sai sót, sai phạm khi thực hiện.

>>> Bạn là chủ doanh nghiệp, chắc chắn, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm về toàn bộ các báo cáo đã kê khai. Không những bị phạt, truy thu thuế từ Cơ quan Thuế. Mà bạn còn mất cả uy tín với ngân hàng, các đơn vị đối tác. Doanh nghiệp cũng không phán đoán đúng tình hình doanh nghiệp để có những chiến lược kinh doanh hiệu quả.Ảnh hưởng rất xấu đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

>>> Khi ấy, sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính năm tại Gia Lâm sẽ là sự lựa chọn cần thiết cho doanh nghiệp. Để rà soát lại toàn bộ các hồ sơ kế toán đã thực hiện trong năm. Chủ động phát hiện, loại bỏ các sai phạm trước khi bị Thanh tra thuế. Đồng thời, luôn đảm bảo hồ sơ sổ sách, báo cáo tài chính được thực hiện đầy đủ, minh bạch, đúng Luật.

Đâu là những yếu tố để khách hàng luôn tin dùng dịch vụ làm báo cáo tài chính năm tại Gia Lâm và các khu vực khác của Kế toán Hà Nội?

Thứ 1, Kế toán Hà Nội là công ty dịch vụ kế toán UY TÍN, đã có gần 20 năm công tác trong nghề

Được thành lập từ năm bởi đội ngũ chuyên gia là Thạc sĩ Kinh tế, Tài chính, Kiểm toán,… Tới nay, Kế toán Hà Nội đã có gần 20 năm công tác trong 2 lĩnh vực chính là ĐÀO TẠO KẾ TOÁN và DỊCH VỤ KẾ TOÁN. Dù ở lĩnh vực chúng tôi cũng đáp ứng đầy đủ các quy định của Cơ quan nhà nước để được cấp phép. Bên cạnh đó, chúng tôi đều gặt hái được nhiều thành công ở cả 2 lĩnh vực.

Riêng về các gói dịch vụ kế toán của chúng tôi luôn được đánh giá cao ở chất lượng vượt trội hơn so với các đơn vị khác trên thị trường. Do đó, khách hàng luôn an tâm khi sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính năm tại Gia Lâm và các khu vực khác của chúng tôi. Chúng tôi đã mang tới các giải pháp kế toán, thuế toàn diện. Giúp hàng chục nghìn thoát khỏi những sai phạm, rủi ro về thuế. Sự UY TÍN của Kế toán Hà Nội được đánh giá công tâm nhất từ phía những người tiêu dùng. Chính nhờ việc không ngừng đảm bảo chất lượng, sự uy tín, hiệu quả. Mà Kế toán Hà Nội đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng dânh giá.

Thứ 2, Dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Gia Lâm của Kế toán Hà Nội luôn khẳng định được hiệu quả vượt trội hơn so với các đơn vị khác

Như đã nói ở trên, Kế toán Hà Nội được thành lập bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kế toán. Chính vì có chuyên môn và kinh nghiệm hàng chục năm trong nghề. Chúng tôi luôn mang tới các gói dịch vụ có giá trị thực tiễn cao nhất cho doanh nghiệp. Ngoài ra, trực tiếp thực hiện công việc cho doanh nghiệp cũng là các kế toán giỏi. Làm báo cáo thuế, BCTC, quyết toán thuế chính là công việc hàng ngày suốt hơn 15 năm qua của họ. Không chỉ thế, các kế toán tổng hợp, kế toán thuế của chúng tôi còn có chuyên môn cao. Ngoài ra, rất am hiểu pháp luật và các loại hình doanh nghiệp. Do đó, họ biết cách để thực hiện công việc hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, trước khi thực hiện công việc, chúng tôi luôn khảo sát kỹ lưỡng tình hình doanh nghiệp. Để xây dựng được lộ trình và lựa chọn được phương pháp làm việc phù hợp nhất cho doanh nghiệp. Hơn nữa, chỉ riêng tại Kế toán Hà Nội, quý khách hàng sẽ được cấc chuyên gia tài chính – kế toán của chúng tôi tư vấn cho những chính sách hiệu quả cho từng thời kỳ. Phân tích chuyên sâu các rủi ro về Thuế của doanh nghiệp. Hỗ trợ doanh nghiệp các phương án để chủ động kiểm soát các rủi ro về Thuế.

Thứ 3, Kế toán Hà Nội làm báo cáo tài chính năm tại Gia Lâm luôn được lòng doanh nghiệp bởi phí dịch vụ rẻ

Luôn đảm bảo song hành với chất lượng dịch vụ tốt là phí dịch vụ rẻ. Vì vậy, dịch vụ báo cáo tài chính của chúng tôi luôn là sự lựa chọn ưu tiên của mọi doanh nghiệp. Nhất là những doanh nghiệp mới hoặc có quy mô nhỏ. Chưa có đội ngũ kế toán giỏi đủ khả năng để lên chính xác BCTC, báo cáo thuế. Thì sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính là lựa chọn tốt nhất. Vì bảng giá làm dịch vụ báo cáo tài chính của chúng tôi chỉ dao động từ 500.000 – 2.000.000 đồng. Tuỳ vào yêu cầu khối lượng công việc, loại hình doanh nghiệp, doanh thu trong năm. Vì vậy, mang đến cho doanh nghiệp sự tiết kiệm tài chính tối đa. Mà lại còn luôn an tâm vì sổ sách, báo cáo luôn được thực hiện đúng Luật.

Xem thêm: Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Hải Phòng

Phạm vi công việc trong gói dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Gia Lâm của Kế toán Hà Nội

Như đã nói ở trên, trước tiên chúng tôi sẽ khảo sát doanh nghiệp. Chỉ ra các sai phạm còn tồn tại. Từ đó, xây dựng lộ trình và phương pháp làm việc phù hợp nhất với doanh nghiệp. Sau đó, chúng tôi sẽ triển khai làm dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Gia Lâm như sau:

1. Kiểm tra toàn bộ hoá đơn, chứng từ và việc hạch toán số liệu của doanh nghiệp. Điều chỉnh lại nếu phát hiện có sự sai sót.

 • Trực tiếp đến doanh nghiệp tiếp nhận hoá đơn, chứng từ, báo cáo, hồ sơ,… liên quan đến lập BCTC.
 • Rà soát tất cả hoá đơn, chứng từ của doanh nghiệp. Loại bỏ các sai phạm còn tồn tại và bổ sung chứng từ, giấy tờ còn thiếu.
 • Lập các phiếu thu chi; phiếu nhập xuất; chứng từ ngân hàng; báo cáo công nợ, tồn kho… Để các chứng từ gốc tăng thêm tính chặt chẽ, hợp lý.
 • Lập các bảng chi phí trả trước; bảng khấu hao TSCĐ; bảng phân bổ công cụ, dụng cụ…
 • Kiểm tra và tiến hành hạch toán số liệu bằng phần mềm kế toán nếu phát hiện sai sót. Đảm bảo các số liệu chính xác 100% trước khi lập BCTC.

=>>Song song với đó, các kế toán trưởng sẽ trực tiếp tư vấn những quy định về luật thuế. Đồng thời, hỗ trợ phương án giảm thiểu mức thuế phải .đóng cho doanh nghiệp.

2. Với dịch vụ làm báo cáo tài chính năm tại Gia Lâm, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp rà soát lại các nhóm tài khoản:

 • Phân nhóm, sắp xếp các tài khoản kế toán để dễ dàng rà soát. Từ đó, có thể phát hiện ra những sai lệch để có phương án kịp thời điều chỉnh.
 • Kiểm tra hàng tồn kho; công nợ phải thu, trả và các khoản đầu tư doanh nghiệp hiện có. Rà soát các khoản chi phí trả trước; doanh thu và chi phí quản lý…
 • Rà soát lại bút toán đẫ thực hiện và điều chỉnh khi có sự sai sót.
 • Thực hiện các bút toán kết chuyển chi phí lãi lỗ và doanh thu.

>>> Đảm bảo số liệu trùng khớp với chứng từ kế toán.

3. Hoàn thiện báo cáo tài chính và các hồ sơ liên quan cho doanh nghiệp

Với dịch vụ làm báo cáo tài chính năm tại Gia Lâm, ngoài BCTC, chúng tôi còn thực hiện các hồ sơ liên quan cho doanh nghiệp. Cụ thể là:

 • Thống nhất số liệu, thông tin với doanh nghiệp để lập đầy đủ các báo cáo trong hệ thống báo cáo tài chính.
 • Thực hiện tờ khai quyết toán thuế TNCN; TNDN và quyết toán sử dụng hoá đơn,…
 • Chịu trách nhiệm nộp đầy đủ các báo cáo tới cơ quan quản lý doanh nghiệp.
 • Bàn giao đầy đủ sổ sách, báo cáo, hồ sơ lại cho doanh nghiệp;
 • Trực tiếp giải trình và thuyết minh hồ sơ đã thực hiện khi có yêu cầu từ Cơ quan Thuế.

Hơn 500 doanh nghiệp tại Gia Lâm và hàng chục nghìn doanh nghiệp trên toàn quốc đang sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính năm của Kế toán Hà Nội. Bởi vì, chính khách hàng là những người đánh giá công tâm nhất. Họ nhìn nhận được sự chất lượng, chuyên nghiệp trong từng gói dịch vụ của Kế toán Hà Nội. Do đó, họ luôn lựa chọn Kế toán Hà Nội là người bạn đồng hành thân thiết, dài lâu. Chính vì lẽ đó, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình, phục vụ tận tâm nhất để luôn làm hài lòng mọi quý khách hàng. Do đó, nếu có bất kỳ vướng mắc nào trong hệ thống kế toán. Thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những hộ trợ tốt nhất.

Trân trọng!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Trụ sở chính: Số 04, ngõ 322, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0386 348 639 – Ms. Dung; 0904 614 179 – gặp Ms. Nga để được hỗ trợ

Tap The 02 1536x1024

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng