skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Hà Đông chất lượng

Để hỗ trợ những doanh nghiệp đang gặp những vướng mắc khi thực hiện sổ sách kế toán, hoàn thiện báo cáo tài chính. Công ty Kế toán Hà Nội đã mang tới gói dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Hà Đông, Đống Đa, Thanh Xuân, Hoàn Kiếm, Tây Hồ,… Với 20 năm thực hiện BCTC, báo cáo thuế và quyết toán thuế thành công cho hàng chục nghìn doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin có thể giúp doanh nghiệp xử lý công việc nhanh gọn – chính xác – an toàn và tiết kiệm nhất.

Dich Vu Bao Cao Tai Chinh 05

Xoá bỏ mọi rủi ro khi sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Hà Đông của Kế toán Hà Nội

Doanh nghiệp cần hiểu rằng, không phải cứ nộp báo cáo thuế, báo cáo tài chính là “xong việc”. Khi Cơ quan thuế hoàn thành việc thanh tra kiểm tra thuế thì mới thực sự “xong”. Trong khi đó, luật thuế, kế toán ngày chặt chẽ và thường xuyên có sự thay đổi. Chỉ cần một bước đi sai về luật pháp, doanh nghiệp cũng có thể rơi vào bước đường cùng. Mặc dù doanh nghiệp đã dành nhiều sự quan tâm cho công việc tài chính – kế toán. Tuy nhiên, tình trạng thiếu nhận sự giỏi hay chủ doanh nghiệp chưa đủ khả năng để xử lý các vấn đề pháp lý vẫn đang là vấn đề tồn tại ở nhiều doanh nghiệp. Chính vì thế, báo cáo tài chính, báo cáo thuế của nhiều doanh nghiệp luôn luôn tồn tại các rủi ro.

Tuy nhiên, điều này sẽ được giải quyết khi khách hàng sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Hà Đông của Công ty Kế toán Hà Nội. Bởi vì:

 • Hệ thống báo cáo tài chính, sổ sách kế toán của doanh nghiệp sẽ được thực hiện đầy đủ, đúng luật.
 • Các rủi ro trong hệ thống hồ sơ kế toán sẽ được loại bỏ và ngăn ngừa hiệu quả.
 • Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm tới cùng với BCTC của doanh nghiệp. Từ lúc thiết lập tới lúc nộp và đến khi doanh nghiệp bị Thanh tra thuế. Cho tới khi nghĩa vụ làm báo cáo tài chính của doanh nghiệp với cơ quan thuế hoàn toàn “xong”.

Sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính tại Mê Linh của Kế toán Hà Nội giúp doanh luôn an toàn, an tâm

Bởi vì, báo cáo tài chính, sổ sách kế toán luôn được thực hiện đầy đủ, chính xác, minh bạch

Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến BCTC sai là việc hạch toán sai.   Do nhân sự phụ trách công thiếu kinh nghiệm trong việc xử lý số liệu. Tuy nhiên, sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Mê Linh của chúng tôi. Doanh nghiệp sẽ có cả một đội ngũ kế toán giỏi thực hiện. Hạch toán kế toán, làm báo cáo thuế, BCTC,… chính là công việc hàng ngày của họ suốt 15 năm qua. Do đó, họ có khả năng xử lý chính xác số liệu. Báo cáo tài chính luôn đảm bảo sự minh bạch, an toàn, chính xác

Nhờ việc tuân thủ chính xác các quy định của pháp luật, Kế toán Hà Nội giúp doanh nghiệp tránh được các rủi ro

Các vấn đề không cập Nhật hay không áp dụng đúng các văn bản luật về thuế, kế toán. Sẽ không bao giờ xảy ra khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính năm tại của Mê Linh của chúng tôi. Bởi vì, Kế toán Hà Nội luôn làm việc dưới tinh thần thượng tôn pháp luật. Chúng tôi có cả một bộ phận chuyên nghiệp chuyên cập Nhật các thay đổi của Luật thuế, kế toán. Các chuyên gia hàng đầu sẽ hướng dẫn doanh nghiệp áp dụng Luật phù hợp. Để đảm bảo tối đa lợi ích mà không vi phạm luật.

Bên cạnh đó, chúng tôi có đủ kỹ năng và kinh nghiệm giúp doanh nghiệp tối ưu các khoản thuế phải nộp. Hài hoà với các quy định của pháp luật. Đội ngũ chuyên gia sẽ tư vấn cho doanh nghiệp các chiến lược thuế – tài chính tối ưu nhất cho từng giai đoạn. Rà soát tổng thể hồ sơ, giúp doanh nghiệp phát hiện các sai phạm. Đề xuất cho doanh nghiệp các biện pháp để xoá bỏ, phòng ngừa các rủi ro về Thuế.

Thuong 01 Group

 

Để giúp doanh nghiệp loại bỏ các rủi ro, Kế toán Hà Nội sẽ thực hiện những nội dung gì trong gói dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Hà Đông

 1. Kế toán Hà Nội sẽ khảo sát thực tế để xây dựng phương án làm việc hiệu quả nhất cho doanh nghiệp

Sau khi tiếp nhận nhu cầu sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Hà Đông. Kế toán Hà Nội sẽ:

 • Cử đội ngũ chuyên viên tới trụ sở doanh nghiệp để khảo sát tình hình kinh doanh.
 • Lắng nghe các yêu cầu, mong muốn của doanh nghiệp. Tư vấn các nội dung doanh nghiệp cần xử lý để lên được chính xác BCTC.
 • Thống nhất với doanh nghiệp nội dụng, hạng mục cần thực hiện. Xây dựng lộ trình, phương pháp làm việc và đưa ra bảng giá dịch vụ.
 • Tiếp nhận đầy đủ hệ thống hóa đơn, chứng từ, hồ sơ kế toán của doanh nghiệp.

 2. Tiến hành kiểm tra, xử lý số liệu để lên đầy đủ các báo cáo cho doanh nghiệp

Chứng từ, hoá đơn, sổ sách hợp lệ, đúng luật là yếu tố cần thiết để lên chín xác báo cáo tài chính. Do đó, chúng tôi sẽ thực hiện tiếp dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Hà Đông như sau:

 • Rà soát lại toàn bộ hồ sơ, chứng từ, hoá đơn của doanh nghiệp xem đã phù hợp với quy định.
 • Điều chỉnh ngay khi có sự sai sót và bổ sung đầy đủ các chứng từ, giấy tờ còn thiếu.
 • Hạch toán lại các nghiệp vụ kế toán theo thông tin đã chỉnh sửa. Cân đối lãi lỗ hài hoà, hợp lý với Luật để tiền thuế doanh nghiệp phải nộp là thấp nhất.
 • Xử lý các vấn đề liên quan đến khấu hao TSCĐ, bảng công cụ, chi phí trả trước…
 • Rà soát lại các tờ khai thuế doanh nghiệp đã làm và điều chỉnh nếu có sự sai sót.
 • Lập bảng chấm công, tính lương thưởng, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế… Nếu chưa thực hiện chính xác
 • Tổng hợp thông tin và chốt số liệu đã chỉnh sửa với doanh nghiệp. Tiến hành hoàn thiện sổ sách kế toán, lập tờ khai quyết toán thuế và thực hiện Báo cáo tài chính.

 3. Với dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Hà Đông, Kế toán Hà Nội sẽ:

 • Trao đổi với doanh nghiệp về kết quả đã thực hiện và những vấn đề còn tồn tại trong hệ thống kế toán.
 • Đề xuất cho doanh nghiệp các phương án xử lý vấn đề còn tồn đọng tối ưu nhất.
 • Tư vấn cho doanh nghiệp các vấn đề xoay quanh luật thuế, kế toán và bảo hiểm.
 • Đại diên doanh nghiệp giải trình về các nội dung đã thực hiện trước cán bộ thuế.

Báo giá làm dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Hà Đông của Công ty Kế toán Hà Nội

Nếu doanh nghiệp đang muốn tìm một công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính chất lượng, giá rẻ. Thì Kế toán Hà Nội sẽ là lựa chọn tốt t nhất dành cho doanh nghiệp. Bởi lẽ, chúng luôn làm các dịch vụ Báo cáo tài chính, báo cáo thuế với giá tốt nhất thị trường. Mà hiệu quả công việc lại vô cùng cao. Hơn nữa, doanh nghiệp còn luôn an toàn vì tránh được các nguy cơ về Thuế. Dựa theo các yếu tố: số lượng nghiệp vụ kế toán; doanh thu; lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp. Mà chúng tôi sẽ báo mức giá có lợi nhất cho doanh nghiệp. Quý khách hàng có thể tham khảo tham bảng  giá sau đây.

Bang Gia Dich Vu Ke Toan 01 2

Khi sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Hà Đông của Công ty Kế toán Hà Nội, quý khách hàng sẽ nhận được những sự hậu thuẫn và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo mọi quyền và lợi ích cao nhất của quý khách hàng. Sẵn sàng chịu toàn bộ trách nhiệm nếu để bất cứ sai phạm nào xảy ra. Hãy sử dụng ngay dịch vụ của chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm: Danh sách các chi nhánh của Kế toán Hà Nội

Trân trọng!

Công ty CP Tập đoàn Kế toán Hà Nội

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179 (tư vấn 24/7)

Trụ Sở Chính: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

(Danh sách các chi nhánh của Kế toán Hà Nội)

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng