skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Hà Nội chất lượng

Trong bối cảnh hạn nộp BCTC đang đến gần, nếu doanh nghiệp chưa có đội ngũ phụ trách công việc hiệu quả, hãy tìm kiếm một phương pháp hỗ trợ đặc biệt. Không gì khác ngoài gói dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Hà Nội.

>>> Báo giá dịch vụ kế toán thuế tại Hà Nội

Báo cáo tài chính và sức ảnh hưởng tới doanh nghiệp

Báo cáo tài chính cung cấp thông tin về tình hình tài chính; tình hình kinh doanh và các luồng tiền của một doanh nghiệp. Đáp ứng yêu cầu quản lý của chủ doanh nghiệp; cơ quan Nhà nước trong việc đưa ra các quyết định kinh tế.

Báo cáo tài chính gồm:

 • Bảng cân đối kế toán: phản ánh tình hình tài sản, nguồn vốn của doanh nghiệp tại một thời điểm nhất định.
 • Bảng báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh: phản ánh tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trong một kỳ kế toán.
 • Bảng báo cáo lưu chuyển tiền tệ: phản ánh các luồng tiền vào và ra của doanh nghiệp trong một kỳ kế toán.
 • Thuyết minh báo cáo tài chính: cung cấp các thông tin bổ sung, giải thích cho các chỉ tiêu trên báo cáo tài chính.
 • Báo cáo tài chính có vai trò quan trọng đối với doanh nghiệp
 • Chủ doanh nghiệp: sử dụng BCTC để đánh giá tình hình tài chính; kinh doanh của doanh nghiệp. Từ đó đưa ra các quyết định kinh doanh phù hợp.
 • Nhà đầu tư: Sử dụng báo cáo tài chính để đánh giá tiềm năng của doanh nghiệp, từ đó quyết định đầu tư hay không.
 • Cơ quan Nhà nước: Sử dụng báo cáo tài chính để quản lý; giám sát hoạt động của doanh nghiệp.
 • Các đối tác kinh doanh: Sử dụng báo cáo tài chính để đánh giá khả năng thanh toán; khả năng trả nợ của doanh nghiệp.

Bao Cao Tai Chinh

Dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Hà Nội là gì?

Dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Hà Nội do Kế Toán Hà Nội triển khai thực hiện là một gói dịch vụ tiện ích. Hỗ trợ các doanh nghiệp hoàn thành BCTC chuẩn chỉ, hợp pháp và đúng thời hạn quy định.

Như đã biết BCTC là một nhiệm vụ quan trọng đối với doanh nghiệp, nếu làm sai sẽ bị xử phạt theo quy định. Mức phạt tùy theo thời gian hoàn thành chậm trễ bao lâu, số liệu sai sót như thế nào,… Nhìn chung sẽ từ vài chục triệu cho đến hàng tỷ đồng, đồng thời còn gây ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp.

Do vậy việc sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính năm là một giải pháp hoàn hảo dành cho doanh nghiệp. Chi phí chỉ từ 500k/tháng nhưng cam kết mọi công việc sẽ được xử lý một cách trọn vẹn; tuân thủ đúng quy định của cơ quan thuế nhà nước.

Dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Hà Nội hỗ trợ doanh nghiệp những công việc nào?

Dịch vụ báo cáo tài chính năm thay doanh nghiệp hoàn thành công việc theo một quy trình chuẩn chỉ như sau:

 • Chuẩn bị dữ liệu: Bước đầu tiên là chuẩn bị dữ liệu cần thiết để lập báo cáo tài chính. Dữ liệu này bao gồm các nghiệp vụ kinh tế phát sinh trong kỳ kế toán; được ghi nhận trên các chứng từ kế toán.
 • Hạch toán các nghiệp vụ kinh tế: Các nghiệp vụ kinh tế được hạch toán theo đúng quy định của chế độ kế toán và chuẩn mực kế toán. Hạch toán là quá trình ghi nhận; phân loại; tổng hợp các nghiệp vụ kinh tế phát sinh trong kỳ kế toán vào các tài khoản kế toán.
 • Kết chuyển các tài khoản: Sau khi hạch toán các nghiệp vụ kinh tế; tiến hành kết chuyển các tài khoản. Với mục đích để xác định kết quả kinh doanh; tình hình tài chính của doanh nghiệp trong kỳ kế toán.
 • Lập báo cáo tài chính: Dựa trên kết quả của việc hạch toán và kết chuyển các tài khoản; tiến hành lập BCTC theo mẫu biểu quy định tại chuẩn mực kế toán và chế độ kế toán.
 • Nộp báo cáo tài chính: Người phụ trách dịch vụ báo cáo tài chính năm sẽ thay doanh nghiệp nộp cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo thời hạn quy định.

Những lợi ích mà doanh nghiệp nhận được khi sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính năm

Về cơ bản gói dịch vụ đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp, bao gồm:

 • Hạn chế rủi ro tài chính: Phải biết rằng BCTC vốn là nghĩa vụ của mỗi doanh nghiệp. Nếu không hoàn thành đúng quy định sẽ phải đối mặt với nhiều xử phạt vi phạm từ cơ quan thuế. Tuy nhiên với gói dịch vụ báo cáo tài chính năm; mọi vấn đề được giải quyết một cách trọn vẹn.
 • Tiết kiệm chi phí: Dịch vụ có mức phí chỉ từ 500K/tháng tùy thuộc vào loại hình/quy mô và doanh thu thực tế. Nhưng nếu so sánh với chi phí thuê kế toán viên quả thực tiết kiệm hơn rất nhiều; từ đó ngân sách của DN không bị hao hụt nhanh.
 • Hoàn thành đúng hạn: Chậm trễ trong việc nộp BCTC cũng là nguyên nhân dẫn đến các xử phạt vi phạm hành chính. Tuy nhiên; dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Hà Nội sẽ đảm bảo thời hạn nộp đúng quy định cho doanh nghiệp.

Lời kết

Dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Hà Nội là giải pháp hữu ích dành cho doanh nghiệp. Và với mức phí chỉ từ 500K/tháng cam kết mọi hoạt động diễn ra suôn sẻ, tuân thủ đúng quy định của pháp luật. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Kế Toán Hà Nội.

Dich Vu Bao Cao Tai Chinh Nam

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng