skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Hai Bà Trưng chất lượng

Công ty Kế toán Hà Nội nhận làm dịch vụ báo cáo tài chính năm CHUYÊN NGHIỆP tại Hai Bà Trưng, Đống Đa, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Thanh Xuân,… với bảng giá chỉ từ 500.000 đồng. Với 20 năm kinh nghiệm làm báo cáo thuế, báo cáo tài chính, sổ sách kế toán cho hàng chục nghìn doanh nghiệp. Cùng với đội ngũ kế toán trưởng, kế toán tổng hợp,… có chuyên môn, năng lực giỏi. Kế toán Hà Nội CAM KẾT thực hiện  công việc nhanh chóng – chinh xác – an toàn – bảo mật cho quý khách hàng.

Dich Vu Bao Cao Tai Chinh 05

Vì sao doanh nghiệp nên tìm thêm sự trợ giúp từ các công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính?

Để giảm thiểu gánh nặng tài chính. Nhiều doanh nghiệp mới thành lập hoặc doanh nghiệp chưa phát sinh nhiều công việc thường tự kê khai thuế hàng tháng. Hoặc thuê một kế toán ít kinh nghiệm với mức lương 4 – 5 triệu/ tháng. Nhưng vào cuối năm, hầu hết các đơn vị mới chỉ thực hiện được công việc khai báo thuế. Còn sổ sách kế toán, Báo cáo tài chính (BCTC) thì chưa làm hoặc lập một cách sơ sài. Điều này cực kỳ nguy hiểm cho doanh nghiệp nếu bị thành tra đột xuất hoặc quyết toán thuế…

Trong khi đó, báo cáo tài chính lại nắm giữ một vai trò quan trọng trong hệ thống kế toán – tài chính doanh nghiệp. Nó không chỉ là nghĩa vụ doanh nghiệp cần phải thực hiện với Cơ quan Thuế. Mà còn là cơ sở để doanh nghiệp nhìn nhận, đánh giá đúng tình hình doanh nghiệp. Từ đó, thay đổi những chiến lược phù hợp. Bên cạnh đó, ngân hàng có cho vay vốn, đối tác có đầu tư cũng phụ thuộc rất nhiều vào BCTC.

>>>Chính vì thế, nếu doanh nghiệp chưa an tâm với nhân sự kế toán. Hoặc muốn tập trung thời gian, chi phí vào các chiến lược kinh doanh. Thì nên sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Hai Bà Trưng và các khu vực khác của Công ty Kế toán Hà Nội. Bởi vì, khi ấy, khách hàng sẽ có hẳn một đội ngũ kế toán giỏi, xử lý chuyên nghiệp tất cả các vấn đề phát sinh. Đảm bảo có hệ thống sổ sách, BCTC đầy đủ, chính xác, đúng Luật.

Địa chỉ làm dịch vụ báo cáo tài chính năm TỐT NHẤT tại Hai Bà Trưng các khu vực khác?

Được thành lập từ năm 2005, với tiền thân là Văn Phòng kế toán thuế Hà Nội. Được  cấp phép hoạt động 2 lĩnh vực chính là: DỊCH VỤ KẾ TOÁN – THUẾĐÀO TẠO KẾ TOÁN. Tới nay, Kế toán Hà Nội đã có 18 năm phát triển. Nhận được sự tin tưởng của cộng đồng doanh nghiệp. Tới nay, từ trụ sở chính tại Hà Nội, Kế toán Hà Nội đã mở rộng quy mô hoạt động ra khắp các tỉnh thành cả nước. Nhờ việc tiếp thu ý kiến, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Kế toán Hà Nội luôn được đánh giá là địa chỉ làm dịch vụ báo cáo tài chính năm TỐT NHẤT tại Hai Bà Trưng và các khu vực khác.

      Với hơn 250.000 lượt khách hàng sử dụng các dịch vụ làm báo cáo thuế, báo cáo tài chính, quyết toán thuế. Kế toán Hà Nội đã có rất nhiều kinh nghiệm để xử lý công việc cho các loại hình doanh nghiệp. Chúng tôi luôn được đánh giá cao về cách phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp, tận tâm. Đến với Kế toán Hà Nội, bất kỳ yêu cầu nào của doanh nghiệp cũng đều được làm hài lòng nhất. Vì thế, khi chúng tôi làm dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Hai Bà Trưng, doanh nghiệp hoàn toàn an tâm về:

Chất lượng dịch vụ tốt nhất, cùng sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ vượt trội cho khách hàng. Kế toán Hà Nội luôn khắt khe trong khâu tuyển dụng đội ngũ nhân sự. Trực tiếp làm việc cho doanh nghiệp phải là kế toán có chuyên môn tốt và ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Công việc sẽ được xử lý hoàn hảo bởi các kế toán trưởng và kế toán tổng hợp. Họ có thế mạnh trong việc xử lý tối ưu các vấn đề về thuế và báo cáo tài chính cho từng loại hình doanh nghiệp. Vì vậy, công việc luôn đạt hiệu quả cao nhất.

Bên cạnh đó, toàn bộ số liệu đều được xử lý trên phần mềm. Các công việc được đảm bảo thực hiện trên quy trình tỉ mỉ, nghiêm ngặt. Đảm bảo sự chính xác tuyệt đối cho số liệu BCTC.

Làm dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Hai Bà Trưng, chúng tôi còn giúp doanh nghiệp loại bỏ các rủi ro về thuế

Không chỉ là làm báo cáo tài chính, chúng tôi còn giúp doanh nghiệp thực hiện đầy đủ hệ thống sổ sách kế toán theo quy định. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ doanh nghiệp rà soát lại toàn bộ hồ sơ đã thực hiện. Giúp phát hiện và đưa ra phương án để loại bỏ các sai phạm còn tồn tại. Từ đó, doanh nghiệp sẽ tránh được các rủi ro bị phạt khi quyết toán thuế.

Hơn nữa, chúng tôi còn tư vấn cho doanh nghiệp cách viết và sử dụng hoá đơn hợp lý. Cách hợp lý hoá các chi phí để tiết giảm được các khoản thuế phải nộp. Ngoài ra, chúng tôi sẽ chỉ ra các điểm được và chưa được trong hệ thống kế toán doanh nghiệp. Tư vấn cho doanh nghiệp cách để quản lý, vận hành bộ máy kế toán hiệu quả.

Phạm vi công việc của Kế toán Hà Nội khi thực hiện dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Hai Bà Trưng

Trước khi bắt đầu công việc, Kế toán Hà Nội sẽ khảo sát cụ thể tình hình doanh nghiệp. Lập báo cáo về các vấn đề cần xử lý. Thống nhất với doanh nghiệp về các nội dung, phương án, bảng giá thực hiện. Sau đó, ký hợp đồng với doanh nghiệp và thực hiện dịch vụ làm báo cáo tài chính năm tại Hai Bà Trưng như sau:

Kiểm tra và hoàn thiện toàn bộ hồ sơ, sổ sách kế toán để có số liệu chính xác lên BCTC

 • Thu thập toàn bộ các thông tin cần thiết để  làm BCTC. Bao gồm: Hoá đơn, Số dư cuối năm trên BCTC năm trước (nếu có); báo cáo thuế, sổ chi tiết; hợp đồng kinh tế; hồ sơ liên quan đến người lao động và các hồ sơ khác có liên quan.
 • Rà soát hóa đơn, chứng từ thực tế so với báo cáo thuế đã làm trước đó. Nếu chưa trùng khớp sẽ thực hiện điều chỉnh sai lệch.
 • Xử lý các vấn đề liên quan đến: hàng hóa, xuất nhập tồn kho, công nợ… Từ đó, đề xuất phương án xử lý và thực hiện.
 • Rà soát lại việc hạch toán và cân đối kế toán. Điều chỉnh lại nếu có sai sót hoặc tiền thuế chưa được tối ưu.
 • Hoàn thiện các bảng theo dõi công cụ & dụng cụ, tài sản cố định. Để đảm bảo khớp số liệu với nội dung báo cáo tài chính.
 • Phản ánh đầy đủ, chính xác số liệu vào sổ sách kế toán. Lập đầy đủ hệ thống sổ sách kế toán và các bảng tổng hợp số liệu kèm theo.

>> Sau đó, chúng tôi sẽ thống nhất số liệu với doanh nghiệp và thực hiện tiếp dịch vụ báo cáo chính năm tại Hai Bà Trưng như sau:

 • Lập đầy đủ các báo cáo trong hệ thống báo cáo tài chính theo quy định hiện hành. Bao gồm:

+ Bảng cân đối kế toán

+ Bảng lưu chuyển tiền tệ

+ Bảng báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh

+ Bảng thuyết minh báo cáo tài chính của doanh nghiệp

 •  Hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện hồ sơ quyết toán thuế TNDN, TNCN, quyết toán hoá đơn.
 • Nộp đầy đủ các báo cáo tới Cơ quan thuế quản lý doanh nghiệp đúng quy định.
 • In đầy đủ sổ sách và bàn giao lại cùng hồ sơ, báo cáo cho doanh nghiệp.
 • Chịu trách nhiệm giải trình về các số liệu đã thực hiện trong BCTC.

BÁO GIÁ LÀM DỊCH VỤ BÁO CÁO TÀI CHÍNH NĂM TẠI HAI BÀ TRƯNG CỦA KẾ TOÁN HÀ NỘI

Kế toán Hà Nội nhận làm báo cáo tài chính năm tại Hai Bà Trưng giá tốt nhất thị trường hiện nay. Có thể khẳng định, Kế toán Hà Nội nằm trong số ít địa chỉ vừa đảm bảo được chất lượng dịch vụ mà lại có giá thành rẻ. Chính vì vậy, các doanh nghiệp đều an tâm, tin tưởng khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi sẽ xác định giá dựa trên các yếu tố: số lượng hoá đơn/chứng từ, lĩnh vực hoạt động và doanh thu doanh nghiệp. Sao cho tiết kiệm tài chính nhất cho quý khách hàng. Quý doanh nghiệp có thể tham khảo bảng giá sau đây:

Bang Gia Dich Vu Ke Toan 01 2

Để được báo giá làm dịch vụ báo cáo tài chính chính xác nhất cho doanh nghiệp mình. Quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0386 348 639; 0904 614 179 – gặp Ms. Dung bạn nhé!

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Hai Bà Trưng của Công ty Kế toán Hà Nội. Đến với chúng tôi, mọi vấn đề của khách hàng sẽ được xử lý nhanh chóng. Các rủi ro sẽ được hạn chế một cách tối đa. Sổ sách kế toán, báo cáo tài chính của doanh nghiệp được thực hiện đầy đủ – minh bạch – khoa học. Với những giá trị tuyệt vời mang lại, Kế toán Hà Nội tự tin có thể làm hài lòng khách hàng.

Trân trọng!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Trụ Sở Chính: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

(Danh sách các chi nhánh khác)

Hotline 0386 348 639; 0904 614 179 (có hỗ trợ zalo)

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng