skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Nam Từ Liêm chất lượng

Doanh nghiệp đang cần thực hiện gấp BCTC để hoàn thành nghĩa vụ với Cơ quan thuế hoặc vay vốn ngân hàng. Nhưng sổ sách kế toán, chứng từ, hoá đơn của doanh nghiệp vẫn đang trong tình trạng nhổn ngang, lộn xộn. Hơn nữa, doanh nghiệp cũng chưa có nhân sự cứng để lên BCTC. Thế thì sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Nam Từ Liêm của Công ty Kế toán Hà Nội sẽ là giải pháp doanh nghiệp nên sử dụng. Bởi toàn bộ vấn đề liên quan đến BCTC của doanh nghiệp sẽ được xử lý nhanh chóng, chính xác, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Dich Vu Bao Cao Tai Chinh 05

Khi nào doanh nghiệp cần đến sự hỗ trợ đắc lực từ dịch vụ làm báo cáo tài chính năm tại Nam Từ Liêm và các khu vực khác?

Khi doanh nghiệp mới đi vào hoạt động vầ chưa ổn định về mặt nhân sự

>>> Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính có thể giúp doanh nghiệp hoàn thiện nhanh chóng, kịp thời, chính xác các báo cáo quan trọng. Ngoài ra, doanh nghiệp sẽ nhận được những tư vấn, hỗ trợ xây dựng hệ thống kế toán chuẩn mực phù hợp.

Khi doanh nghiệp mới có quy mô hoạt động nhỏ, chưa phát sinh nhiều nghiệp vụ

>>> Khi ấy thuê ngoài dịch vụ làm báo cáo thuế, Báo cáo tài chính sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu nhiều chi phí

Khi kế toán doanh nghiệp không ổn định, thường xuyên có sự thay đổi, điều chỉnh

>>> Điều này, sẽ gây ra sự lộn xộn, xáo trộn đối với toàn bộ hồ sơ kế toán. Do sự chuyển giao thông tin, số liệu giữa các kỳ không thống nhất. Vì vậy, rất khó để lên chính xác báo cáo. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính năm tại Nam Từ Liêm. Doanh nghiệp sẽ được rà soát lại toàn bộ hồ sơ kế toán. Phát hiện, chỉnh sửa nhanh những sai lệch trong hồ sơ. Đảm bảo số liệu lên BCTC đều chính xác, minh bạch.

Khi doanh nghiệp muốn tài chính – kế toán chuyên nghiệp và hiệu quả hơn

>>> Thông qua dịch vụ này, doanh nghiệp sẽ được tư vấn những chiến lược tài chính – kế toán phù hợp cho từng giai đoạn.

Kế toán Hà Nội – Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính năm hàng đầu tại Nam Từ Liêm và các khu vực khác

Kế toán Hà Nội do đội ngũ Thạc sĩ kiểm toán, kế toán, tài chính giàu kinh nghiệm,… Đã dùng tất cả tâm huyết để xây dựng và phát triển lên. Với thông điệp: “TRAO NIỀM TIN GẶT NIỀM TIN”, chúng tôi luôn mang tới những giá trị tốt nhất cho khách hàng để nhận được sự TIN TƯỞNG của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là yếu tố đánh giá khách quan sự UY TÍN nhất của chúng tôi.

Kể từ năm thành lập tới nay, chúng tôi đã có 20 năm hợp tác cùng cộng đồng doanh nghiệp trên toàn quốc. Hỗ trợ các giải pháp kế toán toàn diện rất cho hàng chục nghìn doanh nghiệp. Giúp khách hàng tránh được các nguy cơ cao về Thuế. Các gói dịch vụ kế toán của chúng tôi đều được đánh giá cao ở cả tính hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Hơn nữa, Kế toán Hà Nội được cấp phép làm các dịch vụ báo cáo thuế, báo cáo tài chính, hoàn thiện sổ sách kế toán, quyết toán thuế,… Do đó, chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện tất cả công việc theo đúng quy định của pháp Luật. Sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm thay doanh nghiệp nếu để xảy ra bất cứ rủi ro nào.

>>>Chính vì thế, khách hàng hoàn toàn an khi sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Nam Từ Liêm của Công ty Kế toán Hà Nội.

Dich Vu Ke Toan Tron Goi Kthn 05 1

Những nội dung công việc được Kế toán Hà Nội thực hiện trong gói dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Nam Từ Liêm

20 năm làm Báo cáo tài chính, báo cáo thuế cho hàng nghìn doanh nghiệp. Kế toán Hà Nội hiểu rõ những khó khăn doah nghiệp đang gặp phải. Do đó, sau khi đã khảo sát cụ thể tình hình thực tế tại doanh nghiệp. Chúng tôi nghiên cứu và xây dựng lộ trình làm việc hiệu quả dành riêng cho Doanh nghiệp. Các nội dung công việc trong gói dịch vụ này có thể được hình dung như sau:

1. Rà soát lại toàn bộ hồ sơ kế toán và hồ sơ thuế doanh nghiệp đã thực hiện

 • Tiếp nhận và rà soát những sai sót trên hóa đơn, chứng từ nhận từ doanh nghiệp. Chỉnh sửa nhanh những sai phạm và bổ sung đầy đủ chứng từ, hồ sơ còn thiếu >>> Đảm bảo việc hạch toán và cân đối kế toán được diễn ra chính xác.
 • Rà soát lại các báo cáo thuế doanh nghiệp đã thực hiện. Chỉnh sửa ngay nếu phát hiện ra sai sót. Bổ sung kịp thời các tờ khai thuế nếu doanh nghiệp chưa thực hiện. Sau đó, nộp lại Cơ quan thuế quản lý doanh nghiệp.
 • Hạch toán kế toán cho doanh nghiệp dựa theo số liệu đã được chỉnh sửa chính xác.
 • Cân đối lãi lỗ, chi phí, doanh thu để có lợi nhất về các khoản thuế phải nộp cho doanh nghiệp.
 • Phản ánh và ghi chép đầy đủ các nghiệp vụ phát sinh vào hệ thống sổ kế toán.
 • Khi làm dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Nam Từ Liêm cho doanh nghiệp. Chúng tôi còn tư vấn và phân tích các rủi ro tiềm ẩn cho doanh nghiệp. Tư vấn cho doanh nghiệp các chiến lược tài chính và thuế hiệu quả nhất.
 • Thực hiện các bảng biểu kế toán gồm: bảng chấm công, tính lương, trích bảo hiểm kèm theo bảng tính giá thành, xác định giá vốn, phân bổ chi phí, tính khấu hao….
 • Xử lý và thống nhất với doanh nghiệp số liệu về công nợ, hàng tồn kho, tiền mặt, lãi lỗ,…

2. Sau đó, Kế toán Hà Nội sẽ triển khai tiếp dịch vụ làm báo cáo tài chính năm tại Nam Từ Liêm như sau:

 • Hoàn thiện các loại hồ sơ quyết toán thuế cuối năm. Cụ thể là: thuế TNDN, thuế TNCN, hóa đơn và các loại thuế khác doanh nghiệp thuộc đối tượng kê khai.
 • Thực hiện hoàn chỉnh tất cả các báo cáo trong hệ thống báo cáo tài chính. Bao gồm: bảng cân đối kế toán, lưu chuyển dòng tiền, bảng cân đối tài khoản và thuyết minh chi tiết BCTC.
 • Thống nhất với doanh nghiệp về phương án giải trình hồ sơ khi quyết toán thuế diễn ra.
 • Chịu trách nhiệm giải trình về các nội dung đã thực hiện khi có yêu cầu từ Cơ quan Thuế.

Sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Nam Từ Liêm của Công ty Kế toán Hà Nội, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích gì?

Nhận được sự hỗ trợ từ cả một đội ngũ kế toán chuyên nghiệp, có chuyên môn cao

Thay vì chỉ một nhân sự kế toán thực hiện công việc. Sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính của Công ty Kế toán Hà Nội. Doanh nghiệp lại có cả một đội ngũ kế toán chuyên nghiệp trợ giúp. Bao gồm các kế toán thuế, kế toán tổng hợp và cả các kế toán trưởng,… Họ không chỉ có chuyên môn, năng lực cao. Mà còn có hàng chục năm kinh nghiệm thực chiến ở các loại hình doanh nghiệp. Làm báo cáo thuế, BCTC, sổ sách kế toán chính là công việc hàng ngày của họ. Do đó, họ có khả năng xử lý và thực hiện công việc tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tư vấn cho doanh nghiệp các chiến lược tài chính và thuế hợp lý cho từng thời kỳ. Giúp doanh nghiệp đạt được lợi ích kinh doanh cao nhất mà không vi phạm Luật.

Sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Nam Từ Liêm Công ty Kế toán Hà Nội giúp doanh nghiệp kiểm soát tốt rủi ro

Kế toán Hà Nội có quy trình rà soát hồ sơ chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp kiểm tra và phân tích lại toàn bộ hồ sơ thuế và kế toán. Giúp doanh nghiệp phát hiện và loại bỏ hoàn toàn các rủi ro. Chủ động kiểm soát tốt các rủi ro trước khi bị Thanh tra.

Bên cạnh đó, việc bị phạt do sai sót khi thực hiện BCTC cũng không xảy ra khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bởi vì, toàn bộ công việc sẽ được đảm bảo thực hiện đầy đủ, chính xác, minh bạch. Các quy định về Luật luôn được cập Nhật đầy đủ và áp dụng chính xác.

Khách hàng được đảm bảo tối đa lợi ích khi đồng hành cùng Công ty Kế toán Hà Nội

Sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Nam Từ Liêm của Công ty Kế toán Hà Nội doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều lợi ích tuyệt vời khác

 • Bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính siêu rẻ. Đồng thời có nhiều ưu đãi vượt trội hơn các đơn vị khác cùng cũng cấp dịch vụ trên thị trường.
 • Được tư vấn việc quản lý, sử dụng, xuất hoá đơn hợp lý nhất.
 • Được tư vấn các chiến lược tài chính phù hợp với tình hình doanh nghiệp .
 • Hỗ trợ doanh nghiệp tuyển dụng, đào tạo kế toán thuế, kế toán tổng hợp chuyên nghiệp.
 • Giải đáp và hỗ trợ nhanh mọi khó khăn mà khách hàng đang gặp phải.
 • Hỗ trợ và hậu thuẫn doanh nghiệp lâu dài. Bảo hành dịch vụ trọn đời. 

Sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Nam Từ Liêm của Công ty Kế toán Hà Nội sẽ giúp doanh nghiệp kiểm soát tốt các rủi ro. Loại bỏ và hạn chế tối đa các sai phạm có thể xảy ra trong hồ sơ thuế và kế toán của doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp thực hiện báo cáo tài chính một cách kịp thời, đầy đủ, minh bạch, chính xác nhất. Từ đó, tránh được các nguy cơ khi Quyết toán thuế diễn ra.

Trân trọng!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

VĂN PHÒNG DỊCH VỤ LÀM BÁO CÁO TÀI CHÍNH

Trụ sở chính: Số 04 – ngõ 322 – Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 0386 348 639 – Ms. Dung; 0904 614 179 – Ms. Nga

(Xem thêm các chi nhánh khác của Công ty Kế toán Hà Nội tại đây)

Thuong 01 Group

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng