skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Sóc Sơn chất lượng

Doanh nghiệp nghiệp đang gặp tình trạng hoá đơn, chứng từ, sổ sách kế toán lộn xộn, sai sót. Gây khó khăn cho việc lên chính xác tài chính. Vậy thì hãy sử dụng ngay dịch vụ làm báo cáo tài chính năm tại Sóc Sơn của Công ty Kế toán Hà Nội để được hỗ trợ tốt nhất. Toàn bộ sổ sách kế toán, báo cáo tài chính của doanh nghiệp sẽ được thực hiện nhanh chóng, chính xác, minh bạch, khoa học. Giúp doanh nghiệp hạn chế được các rủi ro khi quyết toán thuế diễn ra.

Dich Vu Bao Cao Tai Chinh 05

Vì sao doanh nghiệp cần thực hiện chính xác báo cáo tài chính?

Báo cáo tài chính giống như bức tranh thu nhỏ tình hình tài chính – kinh doanh của doanh nghiệp. Thông qua báo cáo tài chính:

 • Nhà quản lý doanh nghiệp có thể đánh giá tổng thể tình hình doanh nghiệp. Nắm bắt được tình hình tài sản, vốn, nợ phải trả, kết quả kinh doanh trong kỳ. Từ đó, đưa ra được các chiến lược phát triển phù hợp tiếp theo để phát triển.
 • Các cơ quan nhà nước có thể quản lý doanh thu, dòng tiền, lãi – lỗ,… của doanh nghiệp. Cũng như quản lý được tình hình thực hiện nghĩa vụ thuế của doanh nghiệp với nhà nước.
 • Ngân hàng hay đối tác nhìn vào báo cáo tài chính của doanh nghiệp. Có thể xác định được tiềm lực kinh tế của doanh nghiệp. Từ đó, mà đưa ra các quyết định cho vay vốn hoặc đầu tư vào các dự án.

>>>Như vậy, thực hiện tốt báo cáo tài chính sẽ giúp doanh nghiệp mở rộng hợp tác kinh doanh, phát triển bền vững.

Tuy nhiên, để thực hiện chính xác, tối ưuu báo cáo tài chính là điều không hề đơn giản. Nếu người không có chuyên môn, kinh nghiệm phụ trách, sẽ khiến doanh nghiệp phải đối mặt với các nguy cơ lớn. Do đó, để an toàn, hiệu quả, nhiều doanh nghiệp hiện nay thường lựa chọn thuê ngoài dịch vụ làm báo cáo tài chính năm tại Sóc Sơn và các khu vực khác.

Lý do doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính năm tại Sóc Sơn của Công ty Kế toán Hà Nội?

Thứ 1, Kế toán Hà Nội là công ty dịch vụ kế toán có quy mô và đã tạo dựng được sự UY TÍN suốt 20 năm qua.

Được cấp phép đủ điều kiện để làm dịch vụ báo cáo thuế, báo cáo tài chính, đại lý thuế,… Kế toán Hà Nội có đủ cơ sở pháp lý để dại diện doanh nghiệp thực hiện toàn báo cáo tài chính và các thủ tục, hồ sơ liên quan tới thuế. Nếu như doanh nghiệp tự thực hiện, doanh nghiệp sẽ phải tự chịu trách nhiệm. Nhưng khi Kế toán Hà Nội thực hiện BCTC cho doanh nghiệp. Toàn bộ số liệu trong báo cáo sẽ do chúng tôi chịu trách nhiệm.

Từ trụ sở chính tại Hà Nội, trải qua 20 năm phát triển. Kế toán Hà Nội đã mở rộng quy mô ra khắp toàn quốc. (Xem thêm các chi nhánh Kế toán Hà Nội trên cả nước). Hiểu rõ chỉ có sự UY TÍN mới tạo dựng được sự TIN TƯỞNG của khách hàng. Do đó, Kế toán Hà Nội mang lại chất lượng tốt nhất khi thực hiện dịch vụ làm báo cáo tại Sóc Sơn và các dịch vụ khác.

Thứ 2, khách hàng luôn nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp – tận tâm nhất khi sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính năm tại Sóc Sơn của Kế toán Hà Nội

Tại Kế toán Hà Nội, chúng tôi sở hữu đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và đông đảo. Sẵn sàng lắng nghe và giải pháp mọi yêu cầu, thắc mắc của khách hàng. Khi hợp đồng dịch vụ đã được ký kết. Kế toán Hà Nội sẽ đóng vai trò như bộ máy kế toán ổn định tại doanh nghiệp. Xử lý nhanh gọn, chuyên nghiệp các vấn đề phát sinh. Trực tiếp làm báo cáo tài chính là các kế toán trưởng, kế toán tổng hợp,… đã có hơn 15 năm kinh nghiệm. Họ cực kỳ am hiểu mọi loại doanh nghiệp và cách làm việc của Cơ quan thuế. Do đó, họ biết cách thực hiện hồ sơ sổ sách, BCTC hợp lý, hợp lệ. Vừa đảm bảo quyền lợi khách hàng mà không hề phạm luật.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn được đánh giá cao về thái độ tận tâm với khách hàng. Ngoài những điều khoản trong hợp đồng, chúng tôi còn hỗ trợ doanh nghiệp những vấn đề kế toán liên quan. Tư vấn cho doanh nghiệp các phương án vận hành bộ máy kế toán hiệu quả. Tham mưu cho doanh nghiệp các chiến lược thuế, tài chính tốt nhất cho từng thời kỳ.

Thứ 3, Kế toán Hà Nội giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa tài chính khi làm dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Sóc Sơn

Nhiều doanh nghiệp lựa chọn tự làm báo cáo thuế hàng tháng để tiết kiệm chi phí. Nhưng đến cuối năm thì vẫn cần hoàn thiện sổ sách kế toán, BCTC. Khi ấy sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính của chúng tôi là hợp lý nhất. Bởi vì, chi phí doanh nghiệp bỏ ra rất ít, chỉ từ 500.000 đồng. Mà sự an toàn, hiệu quả lại được đảm bảo ở mức cao nhất.

Dù doanh nghiệp đã có kế toán hay chưa thì vẫn khó tránh khỏi sai phạm khi làm BCTC. Khi ấy, doanh nghiệp sẽ bị phạt hành chính tuỳ theo mức độ vi phạm. Chưa kể để các khoản bị Thanh tra và bị truy thu thuế bổ sung. Tuy nhiên, khi đồng hành cùng Kế toán Hà Nội, vấn đề này chắc chắn không xảy ra. Hơn nữa, chúng tôi còn CAM KẾT chịu mọi trách nhiệm nếu để xảy ra sai sót.

Để loại bỏ rủi ro cho doanh nghiệp, Kế toán Hà Nội sẽ thực hiện những gì trong gói dịch vụ báo cáo tài chính năm  tại Sóc Sơn?

Với mỗi đối tượng doanh nghiệp khác nhau, chúng tôi sẽ xây dựng lộ trình làm việc riêng. Để phù hợp với thực tế doanh nghiệp, mang lại hiệu quả cao nhất. Do đó, đầu tiên, chúng tôi sẽ khảo sát, phân tích kỹ tình hình doanh nghiệp. Lập bảng tổng hợp các vấn đề còn tồn đọng. Thống nhất nội dung, kế hoạch, phương án thực hiện với doanh nghiệp. Đi với thống nhất bảng giá, ký kết hợp đồng dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Sóc Sơn. Sau đó, triển khai các công việc như sau:

Kiểm tra, rà soát và xử lý các sai phạm trong hệ thống hoá đơn, chứng từ, báo cáo doanh nghiệp đã làm

 • Thu thập toàn bộ hóa đơn, chứng từ, sổ sách kế toán, báo cáo doanh nghiệp đã lập.
 • Tìm hiểu đặc thù hoạt động và tính chất ngành nghề của doanh nghiệp. Xem chế độ kế toán đang áp dụng đã phù hợp.
 • Rà soát các hoá đơn, chứng từ của doanh nghiệp xem đã được xử lý chính xác;
 • Loại bỏ ngay các hoá đơn, chứng từ bất hợp lệ. Điều chỉnh các sai phạm và bổ sung các hoá đơnn, chứng từ doanh nghiệp còn thiếu
 • Rà soát số liệu trên bút toán đã trùng khớp với sổ sách kế toán và báo cáo thuế doanh nghiệp đã lập. Kiểm tra cách phân bổ hạch toán, cân đối thuế đã chính xác.
 • Hoàn thiện các bảng biểu kế toán liên quan

>>> Đảm bảo khi lên BCTC, các số liệu đều được đảm bảo chính xác tuyệt đối.

Thiết lập đầy đủ sổ sách kế toán cho doanh nghiệp và lên báo cáo tài chính hoàn chỉnh

Với dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Sóc Sơn, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm làm sổ sách, BCTC và hỗ trợ doanh nghiệp làm hồ sơ quyết toán thuế như sau:

 • Chỉ ra những điểm mạnh và những điểm còn hạn chế trong hệ thống kế toán doanh nghiệp. Tư vấn cho doanh nghiệp phương án để đẩy lùi các mặt hạn chế.
 • Phản ánh các số liệu đã hạch toán vào sổ sách kế toán. Thiết lập đầy đủ các sổ chi tiết, sổ cái các tài khoản, sổ nhật ký chung,… Đảm bảo các sổ sách chính xác, minh bạch khi lên BCTC.
 • Với các báo cáo thuế doanh nghiệp đã làm trước đó. Chúng tôi sẽ rà soát và chỉnh sửa kịp thời nếu phát hiện sai phạm. Thực hiện lại nếu phát hiện ra những sai sót nghiêm trọng, mang tính rủi ro cao.
 • Chốt số liệu đã chỉnh sửa chính xác với doanh nghiệp. Sau đó, thực hiện đầy đủ các báo trong hệ thống báo cáo tài chính đã được quy định.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện hồ sơ quyết toán thuế TNDN, quyết toán TNCN và quyết toán hoá đơn,…
 • Tư vấn cho doanh nghiệp cách sắp xếp, lưu trữ hồ sơ khoa học.

Với dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Sóc Sơn, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm thực hiện các giao dịch với Cơ quan thuế

 • Nộp đầy đủ các báo cáo đã lập tới Cơ quan Thuế đúng quy định;
 • Giải trình toàn bộ số liệu trong BCTC khi có yêu cầu từ Cơ quan Thuế.

Dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Sóc Sơn của Công ty Kế toán Hà Nội đã được hàng nghìn lượt khách hàng sử dụng. Luôn nhận được những phản hổi tích cực và những đánh giá cao về dịch vụ CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM. Đến với Kế toán Hà Nội, mọi rủi ro trong hệ thống báo cáo tài chính của doanh nghiệp sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Hồ sơ, sổ sách, báo cáo được thực hiện nhanh chóng, minh bạch, chuẩn mực, an toàn với sự tiết kiệm chi phí nhất.

Trân trọng!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Trụ sở chính: Số 04 – ngõ 322 – Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0386 348 639; 0904 614 179 – (Gặp Ms. Dung – có hỗ trợ zalo)

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng