skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Thanh Trì chất lượng

Hiện nay, có tới hơn 65% sử dụng các  dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Thanh Trì và các khu vực khác. Bởi họ muốn rà soát lại toàn bộ các rủi ro trong hồ sơ kế toán. Đồng thời có được giải pháp an toàn, hiệu quả nhất khi lên Báo cáo tài chính. Là công ty uy tín nhất hiện nay với 20 năm kinh nghiệm. Kế Toán Hà Nội luôn là địa chỉ được công đồng doanh nghiệp ưu tiên hợp tác dài lâu. Đến với chúng tôi, các vấn đề khó trong hệ thống kế toán – tài chính doanh nghiệp sẽ được xử lý nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm. Báo cáo tài chính luôn được đảm bảo thực hiện chính xác, minh bạch, phản ánh đúng tình hình doanh nghiệp.

Dich Vu Bao Cao Tai Chinh 05

Thuê ngoài dịch vụ làm báo cáo tài chính năm tại Thanh Trì là giải pháp tốt nhất cho những doanh nghiệp chưa có đội ngũ kế toán chuyên nghiệp

 • Doanh nghiệp đang cần hoàn thiện gấp báo cáo tài chính để nộp tới Cơ quan thuế, để vay vốn ngân hàng. Hoặc để có cái nhìn đúng nhất về tình hình doanh nghiệp để có chiến lược mới phù hợp.
 • Doanh nghiệp chưa có kế toán trưởng hay kế toán tổng hợp giỏi. Để có thể chịu trách nhiệm lập báo cáo tài chính một cách chính xác.
 • Để tiết kiệm chi phí, doanh nghiệp tự làm hoặc thuê một kế toán ít kinh nghiệm kê khai thuế hàng tháng. Nhưng đến cuối năm, sổ sách kế toán, hồ sơ, chứng từ vẫn còn ngổn ngang, lộn xộn. Không đảm bảo cho việc lên báo cáo tài chính được chính xác, an toàn,…

Giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp chính là sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Thanh Trì của Công ty Kế toán Hà Nội. Bởi vì:

 •  Báo cáo tài chính của doanh nghiệp sẽ được thực hiện nhanh chóng, chính xác, phản ánh trung thực tình hình doanh nghiệp.
 • Sổ sách kế toán, báo cáo thuế,… cũng được đảm bảo chính xác 100% về mặt số liệu.
 • Các rủi ro, sai phạm trong hồ sơ kế toán, hồ sơ thuế của doanh nghiệp sẽ được xoá bỏ triệt để.
 • Thay vì phải tự chịu trách nhiệm với các báo cáo. Doanh nghiệp đã có Kế toán Hà Nội đứng ra chịu toàn bộ trách nhiệm nếu có sai sót.

Những nội dung công việc được Kế toán Hà Nội thực hiện trong gói dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Thanh Trì

Với 20 năm làm báo cáo thuế, báo cáo tài chính tại Hà Nội, tp HCM, Bắc Ninh, Hải Phòng, Vũng Tàu, Đồng Nai,… Kế toán Hà Nội hiểu rõ những vấn đề khiến doanh nghiệp gặp nhiều rủi ro. Với mỗi loại hình doanh nghiệp khác nhau, sẽ có những đặc trưng riêng. Do đó, trước khi làm dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Thanh Trì, chúng tôi sẽ khảo sát doanh nghiệ. Xây dựng lộ trình và lựa chọn phương pháp thực hiện phù hợp nhất với doanh nghiệp.  Tuy nhiên, các nội dung công việc có thể hình dung như sau:

 1. Trực tiếp tới doanh nghiệp nhận toàn bộ chứng từ kế toán, hồ sơ gốc,…

 2. Tổng hợp và xử lý các số liệu, thông tin để lên chính xác báo cáo tài chính

– Tổng hợp đầy đủ các thông tin cần thiết cho báo cáo tài chính, bao gồm:

 • Số dư cuối năm trên BCTC của năm trước (nếu có);
 • Tất cả hóa đơn mua vào – bán ra trong kỳ;
 • Các báo cáo thuế doanh nghiệp đã thực hiện và sổ chi tiết tài khoản tiền ngân hàng;
 • Toàn bộ hợp đồng kinh tế (mua, bán); hồ sơ người lao động, người phụ thuộc,…
 • Các hồ sơ khác liên quan đến báo cáo tài chính.

– Rà soát hóa đơn, chứng từ thực tế so với các báo cáo thuế mà doanh nghiệp đã làm trước đó. Điều chỉnh kịp thời các sai lệch và nộp lại cho Cơ quan Thuế.

– Nhập và xử lý dữ liệu vào phần mềm kế toán. Thông báo các vấn đề quan trọng cho doanh nghiệp nắm bắt. Như: hàng hóa, nguyên vật liệu, số lượng hàng tồn kho, công nợ, tiền mặt, tiền gửi… Sau đó, đề xuất phương án xử lý hiệu quả nhất.

– Cân đối các vấn đề chi phí, doanh thu, lãi lỗ hợp lý. Để có lợi nhất về số thuế doanh nghiệp phải nộp.

– Hoàn thiện các bảng công cụ và dụng cụ, TSCĐ, bảng lương, bảo hiểm, bảng tính giá thành, giá vốn … đầy đủ.

– Thiết lập đầy đủ hệ thống sổ sách và các bảng tổng hợp số liệu.

3. Sau khi đã có số liệu chính xác, Kế toán Hà Nội sẽ thực hiện tiếp dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Thanh Trì như sau:

 • Thực hiện đầy đủ các nội dung trong báo cáo tài chính theo quy định. Đồng thời, thực hiện đầy đủ Quyết toán thuế cuối năm (thuế TNCN, thuế TNCN, tình hình sử dụng hoá đơn,….). Sau đó, sẽ nộp đầy đủ các báo cáo đã thực hiện tới Cơ quan Thuế.
 • Bàn giao đầy đủ sổ sách kế toán, hồ sơ gốc, báo cáo cho doanh nghiệp.
 • Chịu trách nhiệm giải trình báo cáo tài chính và các hồ sơ liên quan khi quyết toán thuế thực tế diễn ra.

Nhận làm báo cáo tài chính

Lợi ích khí sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Thanh Trì của Công ty Kế toán Hà Nội

Báo cáo tài chính, sổ sách kế toán luôn được đảm bảo thực hiện đầy đủ, minh bạch, đúng quy định

CÁC VẤN ĐỀ SAI PHẠM khi hạch toán, cân đối kế toán hay không áp dụng đúng Luật. SẼ KHÔNG XẢY RA khi khách hàng sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Thanh Trì của chúng tôi. Bởi vì trực tiếp xử lý công việc đều là những kế toán tổng hợp, kế toán trưởng dày dặn kinh nghiệm. Họ được đánh giá cao về chuyên môn, khả năng am hiểu thực tế, kỹ năng ứng biến tài tình. Do đó, họ có khả năng thực hiện báo cáo tài chính, sổ sách kế toán nhanh chóng, chính xác, an toàn.

Các rủi ro trong hồ sơ kế toán sẽ được loại bỏ hoàn toàn khi sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính năm tại Thanh Trì

Khi Kế toán Hà Nội làm dịch vụ báo cáo tài chính cho doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp rà soát lại toàn bộ hồ sơ đã thực hiện. Do đó, doanh nghiệp sẽ luôn trong tâm thế chủ động quản trị các rủi ro. Từ đó, tránh được các nguy cơ bị phạt hay truy thu thuế do thực hiện sai. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp cách áp dụng đúng các văn bản luật về Thuế, kế toán. Giúp cho báo cáo thuế, báo cáo tài chính luôn được đảm bảo về nội dung và hình thức.

Hơn nữa, các chuyên gia của chúng tôi sẽ phân tích chuyên sâu các vấn đề tài chính  và thuế có thể xảy ra trong tương lai của doanh nghiệp. Đề xuất các phương án hiệu quả giúp doanh nghiệp phòng ngừa tốt các rủi ro.

Doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều sự trợ giúp và hậu thuẫn từ Công ty Kế toán Hà Nội

Ngoài bảng giá làm dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Thanh Trì rất rẻ. Doanh nghiệp còn nhận được các lợi ích sau:

 • Được tư vấn miễn phí cách sử dụng hoá đơn hợp lý. Để có lợi về thuế GTGT phải nộp
 • Tư vấn các vấn đề liên quan đến người lao động. Để có lợi nhất về thuế TNCN của doanh nghiệp
 • Tư vấn và trợ giúp các vấn đề liên quan đến chi phí, doanh thu, lãi – lỗ,… Để số tiến thuế TNDN phải nộp là ít nhất.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp trong việc xử lý các vấn đề kế toán còn tồn đọng. Đề xuất cho doanh nghiệp các phương án có thể giảm thiểu rủi ro về Thuế trong tương lai.
 • Tư vấn cho doanh nghiệp các thiết lập và duy trì, vận hành bộ máy kế toán hiệu quả.
 • Doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn khi sử dụng các dịch vụ khác của chúng tôi. Như: dịch vụ báo cáo thuế, hoàn thiện sổ sách kế toán, quyết toán thuế hay đào tạo kế toán thuế, kế toán trưởng,…

Làm thế nào để đăng ký dịch vụ báo cáo tài chính của Kế toán Hà Nội?

Ngoài Thanh Trì, Kế toán Hà Nội còn làm dịch vụ báo cáo tài chính năm tại các quận (huyện) của Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước. Bởi chúng tôi có mạng lưới các chi nhánh rộng khắp các khu vực trên cả nước. Dù ở đâu, chúng tôi cũng đều có đội ngũ nhân sự giỏi hỗ trợ doanh nghiệp. Các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp tại đâu cũng đều được đảm bảo tốt nhất.

Để đăng ký dịch vụ, khách hàng có thể tới trực tiếp trụ sở của Công ty Kế toán Hà Nội. (Xem thêm các chi nhánh của chúng tôi tại đây). Hoặc có thể gọi tới Hotline: 0386 348 639 –0904 614 179 để tư vấn và hỗ trợ đăng ký dịch vụ phù hợp.

Cảm ơn quý khách hàng đã dành sự quan tâm đến dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Thanh Trì của Công ty Kế toán Hà Nội. Chắc chắn, doanh nghiệp sẽ không thất vọng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bởi vì, tất cả các vấn đề của doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất. Kế toán Hà Nội CAM KẾT đảm bảo tối đa lợi ích của doanh nghiệp. Sẵn sàng chịu 100% trách nhiệm và bồi thường mọi tổn thất nếu để xảy ra bất kỳ sai phạm nào.

Rất hân hạnh được đồng hành cùng quý doanh nghiệp! Mọi vấn đề xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Trụ sở chính: Số 04 – ngõ 322 – Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 0386 348 639 – Ms. Dung; 0904 614 179 – Ms. Nga

Dich Vu Ke Toan Tron Goi 01

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng