skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Thị xã Sơn Tây chất lượng

Dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Thị xã Sơn Tây của Công ty Kế toán Hà Nội đang được rất nhiều doanh nghiệp hiện nay tin dùng. Bởi sự chất lượng – hiệu quả – an toàn – tiết kiệm chi phí. Đến với Kế toán Hà Nội, mọi vấn đề của doanh nghiệp sẽ được xử lý nhanh chóng, chính xác. Báo tài chính, sổ sách kế toán luôn được đảm bảo sự chuẩn mực, minh bạch, đúng các quy định hiện hành. Mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng sẽ được chúng tôi làm hài lòng nhất.

Dich Vu Bao Cao Tai Chinh 05

Dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Thị xã Sơn Tây xoá tan nỗi lo sai phạm của doanh nghiệp

Báo cáo tài chính được xem như bức tranh thu nhỏ về tình hình tài chính, kinh doanh, các dòng tiền của doanh nghiệp. Một bản báo cáo hoàn chỉnh phải tổng hợp được tất cả các thông tin của doanh nghiệp như: Vốn chủ sở hữu; nợ phải trả; tài sản; lãi lỗ; doanh thu và các luồng tiền. Báo cáo tài chính là cơ sở để quản lý của Cơ quan thuế hay những đơn vị có nhu cầu sử dụng BCTC để đưa ra các quyết định mang tính kinh tế. Không những thế, dựa vào BCTC doanh nghiệp sẽ đưa ra được những quyết định kinh doanh chính xác. Đưa ra được các chiến lược phù hợp, có sự tăng trưởng vượt trội về doanh số.

Như vậy, BCTC giữ vai trò quan trọng đối với sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Nhưng tình trạng đáng báo động hiện nay là rất nhiều doanh nghiệp xuất hiện nhiều sai phạm trong BCTC. Khiến doanh nghiệp gặp phải những tổn thất tài chính nặng nè. Vì mất uy tín với Cơ quan thuế và các đối tác kinh doanh.

>>>Vì thế, dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Thị xã Sơn Tây của Công ty Kế toán Hà Nội đã ra đời. Với mục đích hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện nhanh chóng, chính xác, minh bạch BCTC. Loại bỏ hoàn toàn các rủi ro về thuế. Giúp doanh nghiệp luôn an tâm phát triển kinh doanh và có những chiến lược phù hợp.

Vì sao dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Thị xã Sơn Tây giúp doanh nghiệp luôn có được sự HIỆU QUẢ – AN TOÀN – KHÔNG RỦI RO?

Công việc luôn đạt hiệu quả cao nhất vì được xử lý bởi các kế toán có chuyên môn, kinh nghiệm

 • Phụ trách công việc là các nhân sự có từ 10-20 năm kinh nghiệm. Họ có sự am hiểu sâu sắc các vấn đề về thuế, kế toán. Hiểu rõ các văn bản luật và thủ tục, trình tự làm việc với Cơ quan Thuế. Luôn nhận thấy ở họ lag sự cẩn trọng, chuyên nghiệp và trách nhiệm.
 • Hồ sơ của doanh nghiệp sẽ được kế toán đúng lĩnh vực chuyên môn thực hiện.
 • Ngoài ra, luôn có sự giám sát, theo dõi chặt chẽ của các kế toán trưởng. Đảm bảo công việc luôn được thực hiện đúng tiến độ, chính xác và an toàn nhất cho doanh nghiệp.

Sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Thị xã Sơn Tây, doanh nghiệp sẽ được tư vấn và hỗ trợ phương án tối ưu để xử lý vấn đề

 • Xử lý triệt để các vấn đề chứng từ, hoá đơn sai, hỏng, không hợp lệ.
 • Phân tích cho doanh nghiệp chi phí không đúng và chi phí không đủ cơ sở bảo vệ.
 • Nếu lợi nhuận và số thuế phải nộp đang lớn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho doanh nghiệp phương án thêm chi nào là hợp lệ. Để giảm thiểu được nhiều nhất số tiền thuế cần nộp.
 • Tư vấn cho doanh nghiệp cách xuất hoá đơn đầu vào và đầu ra hợp lý. Cách quản lý hoá đơn, chứng từ khoa học tránh bị mất mát, thất lạc.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thiện các thủ tục cần thiết để được hưởng ưu đãi về thuế GTGT và thuế TNDN
 • Tư vấn cho doanh nghiệp các phương án để tối ưu các vấn đề nhân sự, tiền lương và quyền lợi cho người lao động.

Doanh nghiệp sẽ an tâm hơn vì đã có Kế toán Hà Nội chịu hoàn toàn trách nhiệm với báo cáo tài chính đã lập

Khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Thị xã Sơn Tây, Công ty Kế toán Hà Nội CAM KẾT như sau:

  • Chịu hoàn toàn trách nhiệm về số liệu báo cáo tài chính đã lập. Bồi thường 100% thiệt hại nếu gây ra bất cứ tổn thất tài chính nào cho doanh nghiệp
  • Hỗ trợ miễn phí điều chỉnh báo cáo sau khi nộp trường hợp khách hàng muốn bổ sung, thay đổi dữ liệu
  • Chịu trách nhiệm thực hiện hiệu quả các giao dịch với Cơ quan Thuế. Nộp và Giải trình chi tiết về báo cáo, sổ sách đã lập với Cơ quan thuế và các cơ quan liên quan.
  • Hỗ trợ doanh nghiệp tiếp đón Đoàn kiểm tra của Cơ quan thuế. Đảm bảo mọi việc diễn ra thuận lợi. Giúp doanh nghiệp tạo dựng được thiện cảm tốt với Cơ quan thuế.

Kế toán Hà Nội sẽ thực hiện những nội dung công việc gì trong gói dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Thị xã Sơn Tây?

1. Tiếp nhận, sắp xếp và hoàn thiện lại hóa đơn chứng từ, sổ sách kế toán cần dùng cho báo cáo tài chính

 • Tiếp nhận toàn bộ hồ sơ cần thiết dùng cho báo cáo tài chính của doanh nghiệp. Bao gồm: chứng từ, hoá đơn, bảng biểu, sổ sách kế toán, các báo cáo thuế doanh nghiệp đã làm,…
 • Rà soát lại toàn bộ hoá đơn, chứng từ của doanh nghiệp. Chỉnh sửa các sai sót và hoàn thiện thêm các chứng từ, hồ sơ còn thiếu.
 • Kiểm tra các báo cáo thuế doanh nghiệp đã thực hiện. Nếu phát hiện sai phạm sẽ chỉnh sửa hoặc bổ sung thêm nếu doanh nghiệp chưa làm. Nộp lại báo cáo thuế đã chỉnh sửa tới Cơ quan thuế.
 • Thiết lập đầy đủ hệ thống sổ sách theo quy định cho doanh nghiệp.

2. Hoàn thiện bảng phân bổ kế toán và hạch toán số liệu:

 • Lập đầy đủ phiếu thu chi; xuất nhập; bảng báo cáo công nợ, tồn kho…
 • Lập bảng phân bổ các nghiệp vụ phát sinh theo kỳ. Bao gồm: chi phí trả trước; khấu hao TSCĐ và phân bổ công cụ, dụng cụ…
 • Nhập số liệu và phần mềm kế toán hiện đại nhất và tiến hành hạch toán. Đảm bảo các số liệu đều chính xác trước khi lên báo cáo tài chính.

=>> Với dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Thị xã Sơn Tây, chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn những quy định về luật kế toán, thuế. Tư vấn các phương án giảm thiểu mức thuế cần đóng và xử lý vấn đề còn tồn đọng.

3. Với dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Thị xã Sơn Tây, chúng tôi sẽ kiểm tra lại các nhóm tài khoản

 • Phân nhóm, sắp xếp khoá học các tài khoản kế toán để rà soát. Từ đó, phát hiện chính xác các sai lệch để có phương án điều chỉnh.
 • Kiểm tra các vấn đề tồn kho; công nợ; các khoản đầu tư doanh nghiệp hiện có. Rà soát các khoản chi phí trả trước; doanh thu và chi phí quản lý…
 • Rà soát lại các bút toán doanh nghiệp và chỉnh sửa khi có sự sai sót.
 • Thực hiện bút toán kết chuyển chi phí lãi lỗ và doanh thu.

>> Đảm bảo sự trừng khớp số liệu so với chứng từ kế toán gốc.

4. Trưởng phòng dịch vụ báo cáo tài chính tại Thị xã Sơn Tây sẽ thẩm định lại kết quả. Sau khi thống nhất với doanh nghiệp sẽ tiến hành lập Báo cáo tài chính:

 • Tổng hợp thông tin và thống nhất số liệu với Doanh nghiệp. Sau đó, lập đầy đủ các báo cáo trong hệ thống báo cáo tài chính. Hoàn thiện các tờ khai quyết toán  hoá đươn, thuế TNCN; TNDN
 • Chịu trách nhiệm nộp các báo cáo lên cơ quan thuế quản lý doanh nghiệp.
 • Bàn giao lại đầy đủ hồ sơ cho doanh nghiệp và tư vấn cách lưu trữ khoa học.
 • Chịu trách nhiệm giải trình và thuyết minh BCTC, sổ sách kế toán khi có yêu cầu từ Cơ quan thuế và các Cơ quan liên quan.

Dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Thị xã Sơn Tây của Công ty Kế toán Hà  Nội giúp doanh nghiệp xử lý an toàn – hiệu quả các khó khăn doanh nghiệp đang gặp phải. Sổ sách kế toán, báo cáo tài chính luôn được duy trì chính xác, khoa học, phản ánh đúng tình hình tài chính doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp hoàn thành đúng các nghĩa vụ với Cơ quan thuế. Đồng thời, nhận diện đúng tình hình tài chính doanh nghiệp để có những chiến lược phù hợp cho kỳ tiếp theo.

Trân trọng!

Xem thêm: Giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Hà Nội chuyên nghiệp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Trụ sở chính: Số 04, ngõ 322, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0386 348 639 – Ms. Dung; 0904 614 179 – Ms. Nga

(Mời quý khách tham khảo hệ thống chi nhánh của Kế toán Hà Nội tại đây)

Dich Vu Ke Toan Tron Goi 01

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng