skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ báo cáo tài chính tại Yên Mỹ, Hưng Yên uy tín

Báo cáo tài chính là một công việc cực kỳ quan trọng đối với doanh nghiệp; thể hiện tình hình hoạt động của doanh nghiệp trong năm tài chính. Để có một bản báo cáo hoàn chỉnh và hợp lệ thì doanh nghiệp cần có đội ngũ thực hiện chuyên nghiệp. Nếu chưa đảm bảo thì doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính tại Yên Mỹ của Kế Toán Hà Nội. Với gần 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ kế toán mang đến cho doanh nghiệp một gói dịch vụ chất lượng cao. Chịu trách nhiệm hoàn thiện báo cáo tài chính với mức chi phí tối thiểu nhưng phù hợp với các quy định của pháp luật.

Dịch vụ báo cáo tài chính tại Yên Mỹ và những lợi ích

Mỗi năm tại Hưng Yên có rất nhiều doanh nghiệp được hình thành với các quy mô khác nhau. Không phải doanh nghiệp nào cũng đủ tiềm lực để có thể xây dựng bộ phận kế toán hoàn chỉnh. Các doanh nghiệp nếu muốn đảm bảo báo cáo tài chính chuẩn xác và tiết kiệm tối đa chi phí. Thì nên sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính tại Yên Mỹ do Kế Toán Hà Nội cung cấp.

Gói dịch vụ sẽ giúp doanh nghiệp không cần phải thuê kế toán viên mà vẫn đảm bảo hệ thống kế toán hợp lệ. Dựa trên sự hỗ trợ tận tâm của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Kế Toán Hà Nội. Doanh nghiệp sẽ yên tâm thực hiện các hoạt động kinh doanh mà không cần phải bận tâm tới báo cáo tài chính. Đội ngũ nhân viên sẽ đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ; số liệu chính xác và giải trình chi tiết.

Dịch vụ báo cáo tài chính đảm bảo cho doanh nghiệp về số liệu sổ sách; số liệu các báo cáo. Doanh nghiệp loại bỏ nhanh chóng các rủi ro liên quan tới báo cáo tài chính; giảm thiểu tối đa sai phạm. Khi mà trách nhiệm thực hiện thuộc về đội ngũ Kế Toán Hà Nội. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm làm việc hay giải trình với cơ quan thuế.  Hệ thống kế toán luôn được đảm bảo về tính chuẩn mực kế toán.

Quy trình thực hiện dịch vụ báo cáo tài chính tại Yên Mỹ

 • Kế Toán Hà Nội sẽ tiến hành thu thập thông tin liên quan đến doanh nghiệp; thu thập các hóa đơn chứng từ kế toán, sổ sách kế toán để thực hiện dịch vụ báo cáo tài chính tại Yên Mỹ.
 • Thực hiện kiểm tra chứng từ kế toán; sắp xếp và phân loại chứng từ hợp lệ theo quy định hiện hành.
 • Điều chỉnh các chứng từ chưa hợp lệ; bổ sung các chứng từ còn thiếu đảm bảo tính tuân thủ pháp luật.
 • Chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp thiết lập bảng phân bổ công cụ dụng cụ; chi phí kết chuyển; chi phí trả trước; bảng khấu hao tài sản cố định.
 • Hạch toán chứng từ kế toán trên phần mềm kế toán có bản quyền; ghi chép số liệu vào số sách kế toán.
 • Kết chuyển tống hợp thông tin để lập báo cáo tìa chính; hoàn thiện sổ sách kế toán; thiết lập báo cáo kết quả kinh doanh; thuyết minh báo cáo tài chính.
 • Trao đổi cụ thể với doanh nghiệp về những nội dung đã thực hiện trong dịch vụ báo cáo tài chính.
 • Thay mặt doanh nghiệp xử lý các vấn đề tồn đọng trong hệ thống kế toán; cân đối chi phí tối ưu lợi nhuận.
 • Tiến hành in sổ sách và các báo cáo tài chính để bàn giao cho doanh nghiệp; đại diện doanh nghiệp giải trình báo cáo trước cơ quan thuế nhà nước.

Vì sao dịch vụ của Kế Toán Hà Nội luôn được khách hàng tin tưởng

 • Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp là các chuyên gia về kế toán. Vì thế Kế Toán Hà Nội luôn tự tin sẽ giúp doanh nghiệp hoàn thiện báo cáo tài chính chuẩn mực.
 • Quy trình thực hiện dịch vụ báo cáo tài chính tại Yên Mỹ luôn chặt chẽ; đảm bảo số liệu tổng hợp chính xác. Doanh nghiệp sẽ yên tâm về chất lượng báo cáo phải nộp cho cơ quan thuế nhà nước.
 • Giá thành dịch vụ luôn có sự cạnh tranh và hợp lý nhất thị trường. Mong muốn hỗ trợ lợi ích tối đa cho doanh nghiệp dựa trên chi phí tối thiểu. Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được nhiều khoản ngân sách khi sử dụng dịch vụ của Kế Toán Hà Nội.
 • Những thông tin liên quan tới doanh nghiệp luôn được Kế Toán Hà Nội cam kết bảo mật nghiêm ngặt. Bảo quản tài liệu và các hồ sơ kế toán của doanh nghiệp chặt chẽ. Chịu trách nhiệm kể cả khi dịch vụ báo cáo tài chính đã kết thúc.
 • Kế Toán Hà Nội sẵn sàng bồi thường cho doanh nghiệp nếu để xảy ra sai phạm gây ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh. Cam kết thực hiện dịch vụ nhanh chóng và bảo vệ quyền lợi pháp lý cho doanh nghiệp.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ báo cáo tài chính hay các gói dịch vụ khác xin vui lòng liên hệ;

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI: SN 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN

CHI NHÁNH BẮC NINH: SỐ 31 LÊ VĂN THỊNH – P. SUỐI HOA – TP. BẮC NINH

Dịch vụ báo cáo tài chính tại Yên Mỹ

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng