skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ báo cáo thuế GIÁ RẺ ở Tp HCM

Hiện nay các doanh nghiệp nhỏ hay những doanh nghiệp mới thành lập thường gặp khó khăn khi báo cáo thuế. Để cải thiện tình trạng này và mong muốn tiết kiệm chi phí doanh nghiệp hãy tìm đến gói dịch vụ báo cáo thuế GIÁ RẺ ở Tp HCM . Được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của Kế Toán Hà Nội. Mọi vấn đề đều được giải quyết nhanh chóng, chính xác và không bao giờ có rủi ro.

Cải thiện tình trạng khó khăn trong công tác thuế với gói dịch vụ báo cáo thuế GIÁ RẺ ở Tp HCM

Báo cáo thuế là một nhiệm vụ bắt buộc đối với các doanh nghiệp; là công cụ quản lý hiệu quả của cơ quan thuế. Chính vì vậy doanh nghiệp cần thực hiện đúng quy định; đúng luật và nộp đúng thời hạn. Nếu làm sai quy định doanh nghiệp sẽ phải nhận xử phạt hành chính từ cơ quan thuế; gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới công ty. Mà hiện nay đa số các doanh nghiệp nhỏ hay mới thành lập thường chưa có kế toán viên phụ trách công tác kế toán. Điều này gây khó khăn khi doanh nghiệp tiến hành lập báo cáo thuế. Bởi vậy gói dịch vụ báo cáo thuế GIÁ RẺ ở Tp HCM ra đời là một giải pháp hữu hiệu dành cho doanh nghiệp.

Chi phí dịch vụ thấp

Thông thường các doanh nghiệp cần tốn khá nhiều ngân sách để có thể xây dựng lên bộ phận kế toán bao gồm kế toán trưởng và kế toán viên. Bên cạnh đó còn là một loạt các chi phí kèm theo như: đào tạo; trợ cấp; khen thưởng; bảo hiểm; phần mềm… Đó là chưa kể để thực hiện hiệu quả công việc thì doanh nghiệp cần thuê những kế toán chuyên nghiệp; đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn. Không hề dễ và cũng tốn nhiều ngân sách chi trả.

Trong khi đó với gói dịch vụ báo cáo thuế GIÁ RẺ; doanh nghiệp chỉ cần tốn 50% chi phí tức là khoảng từ 300.000/tháng. Có thể nói đây là dịch vụ siêu tiết kiệm với mức chi phí cực kỳ ưu đãi. Hơn thế nữa doanh nghiệp chẳng cần mất các chi phí phát sinh như trên mà lại được đảm bảo về mọi mặt. Nếu thuê kế toán viên khi thực hiện báo cáo thuế mà để xảy ra sai sót thì doanh nghiệp sẽ tốn thêm nhiều chi phí chịu phạt. Còn khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế doanh nghiệp được bảo vệ lợi ích tối đa; không mất chi phí khi thực hiện sai quy định.

Xóa tan nỗi lo về báo cáo thuế

Để thực hiện báo cáo thuế đúng quy định thì doanh nghiệp cần có hệ thống kế toán chuẩn mực. Thực trạng hiện nay cho thấy có khá nhiều doanh nghiệp chưa sở hữu sổ sách kế toán; điều này khiến cho việc thực hiện các thủ tục thuế trở nên khó khăn. Với gói dịch vụ báo cáo thuế GIÁ RẺ ở Tp HCM doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ thiết lập sổ sách kế toán; các hóa đơn chứng từ lập đúng quy định. Bên cạnh đó các số liệu sát thực tế; các chỉ tiêu trên báo cáo đúng tỉ lệ do cơ quan thuế quy định.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của dịch vụ báo cáo thuế; sẽ giúp doanh nghiệp hoàn thành thủ tục báo cáo thuế nhanh chóng; chính xác. Ngoài ra chúng tôi sẽ đại diện cho doanh nghiệp làm việc trực tiếp với cơ quan thuế; giảm thiểu các rủi ro về vi phạm hành chính. Doanh nghiệp yên tâm cho hoạt động kinh doanh mà không cần lo lắng bất kỳ điều gì về báo cáo thuế.

Nội dung của dịch vụ báo cáo thuế GIÁ RẺ ở Tp HCM  mà Kế Toán Hà Nội cung cấp cho doanh nghiệp

  1. Cử nhân viên trực tiếp xuống các cơ sở của doanh nghiệp để nhận hóa đơn chứng từ cùng sổ sách kế toán.
  2. Với gói dịch vụ báo cáo thuế GIÁ RẺ ở Tp HCM doanh nghiệp sẽ được hướng dẫn cách viết hóa đơn; lập các chứng từ kế toán theo quy định.
  3. Kế Toán Hà Nội sẽ tiến hành kiểm tra tính xác thực của từng chứng từ kế toán; đảm bảo số liệu sát thực tế và đúng với quy định của cơ quan thuế.
  4. Phân loại các chứng từ kế toán hợp lệ; bổ sung các chứng từ còn thiếu sót; tư vấn sử dụng hóa đơn hiệu quả.
  5. Thông báo cho doanh nghiệp về số thuế phát sinh cần nộp; tính số thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính.
  6. Dịch vụ báo cáo thuế GIÁ RẺ sẽ tiến hành cân đối kế toán phù hợp đầu ra đầu vào; lên sổ sách kế toán chuẩn mực theo quy định.
  7. Hạch toán số liệu kế toán để hình thành sổ sách kế toán chuẩn mực theo quy định của bộ tài chính.
  8. Tiến hành lập báo cáo thuế theo quý; báo cáo quyết toán thuế cuối năm và nộp lên cơ quan thuế đúng thời hạn.
  9. In sổ sách kế toán; chứng từ kế toán hoàn chỉnh để bàn giao cho doanh nghiệp.
  10. Chịu trách nhiệm giải trình các số liệu kế toán trên báo cáo thuế trước cơ quan thuế thay doanh nghiệp.

Chi phí dịch vụ dao động từ 300.000 – 2.000.000/tháng tùy thuộc loại hình doanh nghiệp. Để được tư vấn chi tiết về gói dịch vụ báo cáo thuế GIÁ RẺ ở Tp HCM cũng như các gói dịch vụ khác của Kế Toán Hà Nội; quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội

Phòng dịch vụ báo cáo thuế giá rẻ

Facebook: https://www.facebook.com/ketoanhanoi.vn/

Hotline liên hệ( Ms. Dung) : 0386 348 639 – 0904 614 179

dịch vụ báo cáo thuế GIÁ RẺ ở Tp HCM

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng