skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ báo cáo thuế ở Quận Gò Vấp Chuyên nghiệp, Uy tín

Nếu doanh nghiệp của bạn muốn tiết kiệm chi phí trong việc thực hiện báo cáo thuế nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng. Hãy lựa chọn ngay gói dịch vụ báo cáo thuế ở Quận Gò Vấp của Kế Toán Hà Nội. Báo cáo thuế; hóa đơn chứng từ; sổ sách kế toán được hoàn thành trong thời gian ngắn với độ chính xác cao. Đội ngũ nhân viên kỹ năng vững chắc luôn đảm bảo chất lượng công việc; mang tới sự hài lòng cho quý doanh nghiệp.

Tìm hiểu về báo cáo thuế và những khó khăn khi thực hiện

Báo cáo thuế là một phần nhỏ trong toàn bộ công tác thuế mà doanh nghiệp có nghĩa vụ phải thực hiện. Đây là kết quả của việc hạch toán số liệu kế toán; thiết lập sổ sách kế toán và tổng hợp thông tin kế toán. Từ các chứng từ gốc doanh nghiệp cần phải hạch toán kế toán và kết xuất ra báo cáo thuế. Đặc biệt báo cáo thuế phải trùng khớp với sổ sách kế toán và các chứng từ. Cụ thể doanh nghiệp cần có đầy đủ cơ sở dữ liệu để thiết lập nên một báo cáo thuế chuẩn mực và đúng với quy định của cơ quan thuế.

Hiện nay doanh nghiệp thường gặp khó khăn trong công tác thực hiện báo cáo thuế. Nguyên nhân là do doanh nghiệp mới thành lập chưa có bộ phận kế toán hoàn chỉnh để có thể thực hiện hiệu quả công việc kế toán và thuế. Hay kế toán viên của doanh nghiệp chưa có năng lực nghiệp vụ vững chắc để hoàn thành hiệu quả công việc. Không cập nhật chính xác những thay đổi trong quy định của luật thuế cũng khiến doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn.

Khi thực hiện sai các quy định của pháp luật về báo cáo thuế doanh nghiệp sẽ bị xử phạt hành chính. Các mức phạt dựa trên kết quả thực hiện cũng như thời gian nộp báo cáo chậm. Vì thế để không ảnh hưởng lớn tới công ty cũng như đảm bảo thủ tục thuế luôn được hoàn thành đúng chuẩn mực. Doanh nghiệp nên lựa chọn gói dịch vụ báo cáo thuế ở Quận Gò Vấp. Kế Toán Hà Nội sẽ hỗ trợ doanh nghiệp xóa các khó khăn về báo cáo thuế

Quy trình thực hiện dịch vụ báo cáo thuế ở Quận Gò Vấp tại Kế Toán Hà Nội

Tại Kế Toán Hà Nội quy trình thực hiện dịch vụ báo cáo thuế ở Quận Gò Vấp bao gồm các công việc sau:

Thực hiện công tác lập báo cáo thuế

 • Tiến hành lập và gửi các báo cáo thuế theo quy định của cơ quan thuế nhà nước.
 • Kê khai thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập cá nhân hàng tháng và quý
 • Kê khai thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính hàng quý và quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, thu nhập cá nhân hàng năm.
 • Dịch vụ báo cáo thuế  sẽ thay mặt doanh nghiệp giải trình các vấn đề phát sinh với cơ quan thuế.
 • Tư vấn cho doanh nghiệp các vấn đề liên quan tới luật thuế; chi phí và hóa đơn.
 • Kiểm tra và rà soát tính hợp lệ của các hóa đơn, chứng từ; thông báo tới doanh nghiệp về các hướng xử lý những vấn đề còn tồn đọng hay phát sinh.

Hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán

 • Thiết lập hệ thống sổ sách kế toán; các báo cáo và luân chuyển chứng từ kế toán.
 • Phân loại và sắp xếp các chứng từ kế toán đảm bảo hợp lệ theo quy định.
 • Định khoản nghiệp vụ kế toán đồng thời hạch toán số liệu dựa trên phần mềm kế toán.
 • Tiến hành lập sổ sách kế toán; sổ chi tiết tài khoản; các bảng phân bổ khấu hao tài sản cố định.
 • Lập bảng tính giá thành, giá vốn hàng hóa; báo cáo kế toán; báo cáo kết quả kinh doanh.
 • Thông báo với doanh nghiệp về các vấn đề phát sinh và hướng xử lý.
 • Đại diện doanh nghiệp làm việc trực tiếp với cơ quan thuế và tiếp đoàn thanh tra thuế khi có yêu cầu.

Dịch vụ báo cáo thuế ở Quận Gò Vấp mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích

Dịch vụ báo cáo thuế ở Quận Gò Vấp luôn được đảm bảo cho doanh nghiệp về chất lượng công việc. Báo cáo thuế phù hợp với các quy định của pháp luật; không có bất kỳ sai sót nào xảy ra.

Kế Toán Hà Nội sẽ tư vấn và giải đáp cho doanh nghiệp các vấn đề liên quan tới thuế và kế toán. Thông báo về những thay đổi trong luật thuế để doanh nghiệp nắm bắt kịp thời. Từ đó giảm thiểu được các rủi ro có liên quan tới vấn đề báo cáo thuế.

Dịch vụ báo cáo thuế ở Quận Gò Vấp có mức chi phí rẻ hơn tới 50% so với việc doanh nghiệp thuê kế toán viên. Để thuê kế toán viên giỏi có năng lực nghiệp vụ cao; doanh nghiệp cần chi trả nhiều khoản. Còn với gói dịch vụ báo cáo thuế doanh nghiệp chỉ mất từ 300.000/tháng.

Dịch vụ báo cáo thuế ở Quận Gò Vấp Kế Toán Hà Nội chịu mọi trách nhiệm khi thực hiện dịch vụ báo cáo thuế cho doanh nghiệp. Chính vì thế doanh nghiệp không cần lo lắng bất kỳ điều gì liên quan tới báo cáo thuế. Mà chỉ cần tập trung cho việc thực hiện hoạt động sản xuất kinh doanh.

Dịch vụ báo cáo thuế ở Quận Gò Vấp Mỗi kết quả báo cáo thuế đều được kiểm soát bởi đội ngũ kế toán trưởng giàu kinh nghiệm. Giám sát toàn bộ hoạt động thực hiện báo cáo nhằm đảm bảo kết quả trùng khớp thực tế và tuân thủ luật pháp.

Kế Toán Hà Nội luôn đồng hành cùng quý doanh nghiệp trên mỗi bước đường kinh doanh; phục vụ tận tâm trong công tác thuế và kế toán. Mọi nhu cầu về dịch vụ báo cáo thuế ở Quận Gò Vấp quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp:

Phòng dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

Facebook: https://www.facebook.com/ketoanhanoi.vn/

Dịch vụ báo cáo thuế ở Quận Gò Vấp

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng