skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ báo cáo thuế tại Đồ Sơn Hải Phòng TỐT NHẤT

Đồ Sơn được mệnh danh là khu nghỉ mát lớn nhất miền Bắc. Nơi đây có tiềm năng rất lớn về biển và du lịch. Sự có mặt của hàng loạt các công ty dịch vụ về du lịch, nghỉ dưỡng,.. là điều tất yếu. Những năm gần đây, có một sự thay đổi lớn trong bộ máy công ty các doanh nghiệp này. Đó là sự cắt giảm nhân sự kế toán và thay vào đó là sử dụng dịch vụ báo cáo thuế tại Đồ Sơn của các công ty dịch vụ. Đặc biệt là dịch vụ báo cáo thuế của Kế toán Hà Nội. Vậy do đâu lại xuất hiện xu hướng này?

Dịch vụ báo cáo thuế tại Đồ Sơn Hải Phòng TỐT NHẤT

Hiện nay đa số các doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ báo cáo thuế tại Đồ Sơn của Kế toán Hà Nội vì:

 • Các doanh nghiệp tại Đồ Sơn mới thành lập, quy mô còn nhỏ. Vì thế ,không muốn tốn quá nhiều chi phí thuê nhân sự kế toán.
 • Nhân sự kế toán thay đổi (nhảy việc) vì hay có tâm lý “đứng này, trông núi nọ”; hay nhân viên có chuyên môn, trình độ đáp ứng không được công việc. Doanh nghiệp phải đối mặt với những báo cáo, sổ sách quá sơ sài, không đầy đủ…Để hạn chế điều này, các doanh nghiệp đã dùng dịch vụ báo cáo thuế của Kế toán Hà Nội.
 • Chi phí sử dụng dịch vụ rất rẻ, chỉ với chi phí từ 500,000 – 3,000,000 đ, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về các kì báo cáo thuế, các kỳ thanh kiểm tra thuế.

Khi tiếp nhận yêu cầu dịch vụ, chốt được phí, trách nhiệm, quyền lợi, chúng tôi sẽ tiến hành dịch vụ báo cáo thuế tại Đồ Sơn, cụ thể nội dung thực hiện là:

 • Kiểm tra tính hợp lệ của hóa đơn bán hàng, hóa đơn mua hàng và các chứng từ liên quan.
 • Lập các biểu mẫu, chứng từ cần thiết trong hệ thống kế toán.Cụ thể: phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập kho, phiếu xuất kho, bảng lương, bảng bảo hiểm xã hội., bảng tính khấu khao, phân bổ chi phí, tính giá thành, giá vốn, cùng các bảng tổng hợp công nợ, tổng hợp tồn kho…
 • Làm và nộp báo cáo về thuế GTGT, TNCN, tình hình sử dụng hóa đơn theo tháng, hoặc theo quý.
 • Tạm tính tiền thuế TNDN phải nộp theo từng tháng, từng quý và lên báo cáo quyết toán cho cả năm tài chính.
 • Làm và nộp báo cáo về các loại thuế khác, VD: thuế Tài nguyên môi trường, thuế Tiêu thụ đặc biệt, thuế Nhà thầu…
 • Hoàn thành các loại sổ sách kế toán bắt buộc (sổ chi tiết các loại, số cái các Tk từ đầu 1 đến đầu 9, sổ nhật ký chung…)
 • Hoàn thành Báo cáo tài chính và hồ sơ quyết toán thuế vào cuối năm.

Quyền lợi của doanh nghiệp khi sử dụng của dịch vụ báo cáo thuế của kế toán Hà Nội là:

 • Chủ Doanh nghiệp, kế toán của DN được tư vấn chính xác, kịp thời các thông tư, nghị định mới về thuế.
 • Số liệu của DN được xử lý nhanh, độ chính xác cao, đảm bảo lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp
 • Đại diện cho doanh nghiệp giải trình và làm việc với các cơ quan khi cơ quan chức năng kiểm tra.
 • Chi phí dịch vụ hợp lý, không phát sinh thêm chi trả ngoài hợp đồng.
Dịch vụ báo cáo thuế tại Đồ Sơn Hải Phòng TỐT NHẤT

Giải thưởng sản phẩm – dịch vụ uy tín, chất lượng năm 2013

Khi dùng dịch vụ báo cáo thuế tại Đồ Sơn của Kế toán Hà Nội chúng tôi cam kết:

 • Thực hiện đầy đủ và đúng tiến độ các bước làm báo cáo thuế. Nộp báo cáo đúng quy định với các doanh nghiệp sử dung dịch vụ báo cáo thuế tại Đồ Sơn.
 • Doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ báo cáo thuế của Kế toán Hà Nội là tốt nhất. Vì chúng tôi còn chịu trách nhiệm giải trình với Cơ quan Thuế khi có yêu cầu và chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu bị Thuế Chịu trách nhiệm bảo mật toàn bộ thông tin kế toán của doanh nghiệp. Sau khi hoàn thành báo cáo thuế sẽ bàn giao lại đầy đủ cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ sẽ hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật.

Kế toán Hà Nội, luôn mong muốn bảo vệ lợi ích tối đa cho các doanh nghiệp. Đặc biệt, là những doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ báo cáo thuế của chúng tôi.

Công ty Kế toán Hà Nội là đơn vì cung cấp dịch vụ kế toán đi lên từ Văn phòng tư vấn thuế Hà Nội (thành lập vào năm 2005). Vì thế, đến nay chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực đào tạo kế toán và cung cấp dịch vụ kế toán hơn 15 năm. Với kinh nghiệm và uy tín chất lượng dịch vụ của mình, chúng tôi đã và đang hỗ trợ thành công cho rất nhiều doanh nghiệp tại Hải Phòng cũng như các tỉnh thành khách trên cả nước,

Kế toán Hà Nội, có đội ngũ nhân sự dịch vụ có tâm huyết, nghiệp vụ vững và sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp. Chúng tôi, tin rằng sẽ trở thành lựa chọn sáng suốt của các doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ báo cáo thuế tại Đồ Sơn.

Trên đây là các thông tin cơ bản về gói Dịch vụ báo cáo thuế tại Đồ Sơn của Kế Toán Hà Nội, cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Nếu doanh nghiệp bạn tại Đồ Sơn, hay bất kể khu vực nào tại Hải Phòng thì hãy liên hệ với Kế Toán Hà Nội theo thông tin sau, để được hỗ trợ tốt nhất, bạn nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾ TOÁN HÀ NỘI- CHI NHÁNH HẢI PHÒNG

Địa chỉ CHÍNH137 Vũ Trọng Khánh – Ngô Quyền – TpHải Phòng.

Hotline tư vấn Dịch vụ:  0386 348 639 & 0904 614 179    

Xin được kính chúc các doanh nghiệp, công ty có những kì báo cáo thuế thành công và ngày càng phát triển.

Dịch vụ báo cáo thuế tại Đồ Sơn Hải Phòng TỐT NHẤT

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng