skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ báo cáo thuế tại Hà Nội Chuyên nghiệp Uy tín

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội hiện nay là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ báo cáo thuế tại Hà Nội. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, kinh nghiệm chuyên sâu giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí; hoàn thiện nhanh chóng; tối ưu hóa mức thuế phải nộp. Chúng tôi sẽ thay mặt doanh nghiệp thực hiện công tác báo cáo thuế đúng quy định; đóng vai trò như một kế toán viên xử lý hết tất cả các nghiệp vụ phát sinh.

 Xem thêm: dịch vụ báo cáo thuế uy tín, chuyên nghiệp

Ưu điểm của dịch vụ báo cáo thuế tại Hà Nội

Mỗi doanh nghiệp đều có nghĩa vụ phải báo cáo thuế với cơ quan thuế nhà nước. Là công việc bắt buộc và phải thực hiện đúng quy định của luật pháp. Nếu doanh nghiệp của bạn còn chưa tự tin với báo cáo thuế của mình thì lựa chọn dịch vụ báo cáo thuế tại Hà Nội là cần thiết bởi:

 Những số liệu nghiệp vụ phát sinh được thực hiện đúng luật; thống kê chính xác so với thực tế. Được thực hiện bởi đội ngũ kế toán viên kiến thức sâu rộng; có kinh nghiệm và phục vụ tận tâm.

 Doanh nghiệp không cần mất chi phí trong việc thuê kế toán viên; đào tạo kế toán hay các chi phí phát sinh khác như thiết bị, văn phòng phẩm, phần mềm…

 Các chính sách, thông tư về luật thuế luôn được Kế Toán Hà Nội cập nhật liên tục để áp dụng vào báo cáo thuế.

 Doanh nghiệp không cần tốn thời gian trong việc nộp báo cáo và giải trình với cơ quan thuế. Bởi Kế Toán Hà Nội sẽ trực tiếp làm việc khi có thanh tra, kiểm tra.

 Doanh nghiệp được đảm bảo quyền lợi trước cơ quan thuế; được bồi thường thiệt hại nếu xảy ra lỗi do Kế Toán Hà Nội gây ra.

Nội dung công việc dịch vụ báo cáo thuế tại Hà Nội của Kế Toán Hà Nội

Khi hợp đồng dịch vụ báo cáo thuế tại Hà Nội giữa doanh nghiệp và Kế Toán Hà Nội; chúng tôi sẽ gửi tới khách hàng nội dung công việc chi tiết. Giúp doanh nghiệp hiểu rõ được tình hình của từng giai đoạn thực hiện.

 Nội dung công việc hàng tháng

 • Tiếp nhận những hóa đơn, chứng từ của doanh nghiệp phát sinh trong tháng để tiến hành phân loại, kiểm tra.
 • Lập tờ khai thuế giá trị gia tăng và tờ khai thuế thu nhập cá nhân cho doanh nghiệp. Tiến hành kê khai thuế giá trị gia tăng hàng tháng và nộp thuế giá trị gia tăng cho cơ quan thuế.
 • Hoàn thiện chứng từ và lập sổ sách kế toán theo quy định; lập các chứng từ xuất nhập, thu chi; các mẫu bảng biểu phân bổ công cụ, khấu hao tài sản cố định.
 • Lập báo cáo theo quy định và tiến hành nộp cho cơ quan thuế nhà nước.
 • Các số liệu được Kế Toán Hà Nội cân đối hợp lý nhằm đảm bảo mức thuế cần đóng là tối ưu nhất. Chỉ ra các vấn đề còn tồn đọng và khắc phục hiệu quả.
 • Lập báo cáo kết quả kinh doanh và thông báo cho doanh nghiệp.

 Nội dung công việc hàng quý

 • Lập tờ khai thuế giá trị gia tăng, tờ khai thuế thu nhập cá nhân nếu doanh nghiệp kê khai theo quý.
 • Lập tờ khai tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp trong quý.
 • Dựa trên cơ sở sổ sách kế toán hàng tháng để lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân và nộp lên cơ quan thuế nhà nước.
 • Hoàn thiện sổ sách kế toán, hóa đơn chứng từ trong quý và bàn giao lại cho doanh nghiệp.

Dịch vụ báo cáo thuế cuối năm

 • Lập quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp và quyết toán thuế thu nhập cá nhân cuối năm.
 • Lập báo cáo tài chính; thuyết minh báo cáo và báo cáo kết quả kinh doanh cho doanh nghiệp.
 • Thông báo kết quả thực hiện dịch vụ và làm việc với cơ quan thuế khi có yêu cầu.

Cam kết của Kế Toán Hà Nội đối với dịch vụ báo cáo thuế tại Hà Nội

Kế Toán Hà Nội đã thực hiện dịch vụ báo cáo thuế tại Hà Nội cho hàng ngàn doanh nghiệp. Do vậy mà chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng từ khách hàng. Chúng tôi luôn luôn có những cam kết tuyệt đối với doanh nghiệp và thực hiện theo đúng cam kết đã đề ra:

dịch vụ báo cáo thuế tại Hà Nội Hoàn thành thủ tục báo cáo thuế đúng tiến độ bàn giao, kịp thời nộp lên cơ quan thuế. Thay mặt doanh nghiệp chịu trách nhiệm với báo cáo trước cơ quan thuế.

dịch vụ báo cáo thuế tại Hà Nội Thực hiện công việc là những kế toán trưởng, kế toán viên trên 10 năm kinh nghiệm. Tư vấn nhiệt tình, giải quyết báo cáo chính xác bằng phần mềm chuyên nghiệp.

dịch vụ báo cáo thuế tại Hà Nội Tiết kiệm tối đa chi phí thực hiện; tư vấn cho doanh nghiệp những giải pháp tốt nhất để hoàn thiện bộ máy kế toán.

Lớp kế toán dành cho Giám đốc tại Hoàn Kiếm Hà Nội Chất lượng Uy tínChi phí cho dịch vụ báo cáo thuế chỉ từ 500.000 – 2.000.000/tháng. Tùy thuộc vào quy mô, loại hình sản xuất và số lượng hóa đơn chứng từ phát sinh mà chi phí có sự thay đổi. Kế Toán Hà Nội sẽ báo giá chi tiết ngay sau khi khảo sát doanh nghiệp.

KẾ TOÁN HÀ NỘI – CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ KẾ TOÁN VÀ ĐÀO TẠO KẾ TOÁN

Địa chỉ: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: Ms.Dung: 0386 348 639

dịch vụ báo cáo thuế tại Hà Nội

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng