skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ báo cáo thuế tại Hải An Hải Phòng TỐT NHẤT

Như chúng ta đã biết Hải An là một trong những quận thuộc tỉnh Hải Phòng. Những năm gần đây, Hải An cũng như các quận xung quanh, đều có sự phát triển rất ấn tượng. Một trong những ấn tượng nhất đó là rất nhiều các công ty được thành lập và phát triển tốt. Tuy nhiên, khi đến một số công ty tại Hải An, chúng ta sẽ không thấy có quá nhiều nhân sự kế toán. Thậm chí có công ty không hề có. Nguyên nhân là do hầu hết các công ty ở đây đang dùng dịch vụ kế toán. Đặc biệt, là dịch vụ báo cáo thuế tại Hải An của Kế toán Hà Nội.

Dịch vụ báo cáo thuế của Kế toán Hà Nội

Những giải thưởng mà Kế toán Hà Nội nhận được những năm vừa qua.

Với hơn 15 năm hình thành và phát triển tại Việt Nam, chúng tôi đã hỗ trợ rất nhiều doanh nghiệp báo cáo thuế thành công với chi phí tiết kiệm. Do vậy, Kế toán Hà Nội luôn được khách hàng đánh giá là doanh nghiệp uy tín, hiệu quả trong dịch vụ báo cáo thuế.

Tại Hải Phòng, chúng tôi được rất nhiều công ty tin tưởng gửi gắm các kì báo cáo thuế cho. Dịch vụ báo cáo thuế của Kế toán Hà Nội tại Hải An đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp trong khu vực lựa chọn. Với bài viết này, Kế toán Hà Nội sẽ trả lời các câu hỏi, để chỉ ra cho Qúy doanh nghiệp thấy lựa chọn dịch vụ báo cáo thuế của Kế toán Hà Nội rất hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Thứ nhất: Tính hiệu quả của Dịch vụ báo cáo thuế tại Hải An, Hải Phòng.

Khi tiếp nhận yêu cầu dịch vụ và chứng từ, sổ sách từ doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tiến hành làm báo cáo thuế và các nội dung liên quan. Cụ thể nội dung thực hiện sẽ là:

– Kiểm tra cẩn thận tính hợp lệ của hóa đơn bán hàng, hóa đơn mua hàng và các chứng từ liên quan đến hóa đơn này.

– Khi hóa đơn đầu vào và đầu ra đã được kiểm tra cẩn thận, dịch vụ làm báo cáo thuế chúng tôi sẽ tiến hành nhập liệu và làm các báo cáo thuế phải nộp định kỳ (theo tháng hay quý). Cụ thể các báo cáo được lập bao gồm là: thuế môn bài, thuế GTGT, thuế TNCN, thuế TNDN, báo cáo về sử dụng hóa đơn bán hàng…

– Song song với các việc làm báo cáo thuế >>> Dịch vụ báo cáo thuế tại Hải An sẽ lập các biểu mẫu bắt buộc, hạch toán ghi chép sổ sách kế toán đầy đủ, chính xác, cụ thể bao gồm:

 • Các chứng từ liên quan đến thanh toán, đến nhập xuất: Phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập kho, phiếu xuất kho, tạm ứng, thanh toán tạm ứng…
 • Các chứng từ liên quan đến chi phí lương: Hoàn thiện hồ sơ nhân viên (hợp đồng, mst); hoàn thiện bảng lương, thanh toán lương, bảng tính bảo hiểm…
 • Các chứng từ liên quan đến chi phí trong doanh nghiệp: Bảng tập hợp chi phí, bảng tính khẩu hao, bản phân bổ chi phí, bảng tính giá thành, bảng tính giá vốn và các công văn giấy tờ kèm theo.
 • Các chứng từ liên quan đến doanh thu: Hợp đồng, biên bản giao nhận hàng, hóa đơn, quyết định giá bán…
 • Đồng thời với các công việc trên, là hạch toán số liệu vào phần mềm kế toán >>> để hoàn thành các loại sổ sách kế toán.

– Và vào mỗi năm, khi hết năm tài chính (năm dương lịch), Dịch vụ báo cáo thuế của Kế Toán Hà Nội sẽ kiểm tra lại sổ liệu, tổng hợp lại số liệu để:

 • Thực hiện hoàn thành toàn bộ hồ sơ Quyết toán thuế cho cả năm, bao gồm: tờ khai quyết toán thuế cá nhân, tờ khai quyết toán thuế doanh nghiệp, tờ khai quyết toán hóa đơn…
 • Thực hiện hoàn thành toàn bộ các báo cáo Kết quả kinh doanh, bảng cân đối tài khoản, cân đối kế toán; báo cáo dòng tiền và thuyết minh báo cáo tài chính (gọi chung là Báo cáo tài chính).

Khi dùng dịch vụ báo cáo thuế tại Hải An của Kế toán Hà Nội, chúng tôi CAM KẾT:

 • Thực hiện đầy đủ và đúng tiến độ các bước làm báo cáo thuế. Nộp báo cáo đúng quy định của Thuế đối với các doanh nghiệp tại Hải An.
 • Doanh nghiệp lựa chọn Dịch vụ báo cáo thuế tại Hải An của Kế toán Hà Nội là tốt nhất. Vì chúng tôi không những cam kết làm đúngcòn tối đa được lợi ích cho doanh nghiệp, trong trường hợp làm sai sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm nộp phạt thay cho Doanh nghiệp.
 • Và tất nhiên mọi thông tin tài chính của doanh nghiệp cũng sẽ được cam kết bảo mật tuyệt đối.

Thứ 2: Lựa chọn dịch vụ báo cáo thuế tại Hải An sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.

Khi sử dụng dịch vụ  báo cáo thuế tại Hải An, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được khoản đầu tiên, đó là chi phí thuê nhân sự kế toánDoanh nghiệp sẽ không cần phải thuê bộ máy nhân sự kế toán cồng kềnh nữa. Chỉ với mức phí từ: 1,000,000 – 2,000,000 đ, quý doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm về báo cáo thuế.

Dịch vụ báo cáo thuế tại Hải An của Kế toán Hà Nội giúp doanh nghiệp tiết kiệm thứ 2, đó là khoản cơ sở vật chất.

Bộ máy nhân sự kế toán ít hoặc không có cũng đồng nghĩa với tiết kiệm cơ sở vật chất. Doanh nghiệp sẽ không cần mua sắm các thiết bị, phần mềm phục vụ cho nhân sự kế toán nữa. Đối với các doanh nghiệp mới thành lập, những khoản cắt giảm là điều rất cần thiết.

Và bên cạnh 2 khoản tiết kiệm nhìn thấy hiện hữu, Kế Toán Hà Nội còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thuế phải nộp, loại bỏ các chi phí phạt vi phạm, chi phí khác khi doanh nghiệp bị thanh kiểm tra thuế.

Mục tiêu của Kế toán Hà Nội nói chung và Dịch vụ báo cáo thuế tại Hải An nói riêng là bảo vệ lợi ích tối đa cho các doanh nghiệp. Vì vậy những năm qua chúng tôi đã hỗ trợ, trở thành cánh tay đắc lực của các doanh nghiệp. Bằng kinh nghiệm, uy tín và sự chuyên nghiệp của mình, chúng tôi mong muốn sẽ được phục vụ nhiều hơn các doanh nghiệp đã, đang và sẽ có nhu cầu sử dụng dịch vụ báo cáo thuế của Kế toán Hà Nội.

Giải thưởng sản phẩm- dịch vụ uy tín, chất lượng năm 2013

Ngoài những nội dung và cam kết của dịch vụ trên, mời bạn tham khảo để nắm bắt được đội ngũ nhân sự thực hiện dịch vụ của Kế Toán Hà Nội.

Nhân sự lĩnh vực dịch vụ của Kế toán Hà Nội:

 • Được tuyển chọn kĩ lưỡng và được đào tạo bài bản về nghiệp vụ để làm báo cáo thuế, giải trình quyết toán thuế.
 • Những nhân sự làm dịch vụ báo cáo thuế tại Hải An đều được cập nhật thường xuyên, đầy đủ các thông tin về chính sách, luật thuế mới.
 • Được đào tạo nghiệp vụ chăm sóc khách hàng tốt. Luôn khiến khách hàng tin tưởng và hài lòng khi dùng dịch vụ báo cáo thuế và các nội dung công việc liên quan.
 • Đội ngũ nhân sự dịch vụ nhiều kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết, luôn sẵn sàng hỗ trợ khi nhận yêu cầu dịch vụ từ doanh nghiệp.

Ngoài dịch vụ báo cáo thuế, chúng tôi còn có nhiều dịch vụ kế toán khác mời bạn cùng tham khảo thêm nhé.

Chi tiết về các gói dịch vụ trên, vui lòng mời bạn liên hệ theo thông tin sau nhé:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI – CHI NHÁNH HẢI PHÒNG

Địa chỉ CHÍNH: 137 Vũ Trọng Khánh- Ngô Quyền- Hải Phòng.

Hotline tư vấn Dịch vụ:  0386 348 639 & 0904 614 179 – phòng dịch vụ kế toán   

Dịch vụ báo cáo thuế tại Hải An – Kế Toán Hà Nội xin kính chúc quý Doanh nghiệp, Công ty có những kì báo cáo thuế thành công, tiết kiệm và ngày càng phát triển vững mạnh.

Dịch vụ báo cáo thuế tại Hải An Hải Phòng TỐT NHẤT

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng