skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ báo cáo thuế tại Hai Bà Trưng Hà Nội GIÁ RẺ

Doanh nghiệp của bạn đang gặp khó khăn về báo cáo thuế? Bạn muốn tiết kiệm chi phí tối đa để thực hiện công việc này? Hãy lựa chọn ngay gói dịch vụ báo cáo thuế tại Hai Bà Trưng Hà Nội. Được thực hiện bởi đội ngũ kế toán chuyên nghiệp của Kế Toán Hà Nội; hoàn thành nhanh chóng công việc; đảm bảo kết quả thực hiện. Và đặc biệt chi phí ưu đãi chỉ từ 300.000/tháng cam kết chất lượng dịch vụ.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ LIÊN HỆ: 0386 348 639 – 0904 614 179

Những ưu điểm của dịch vụ báo cáo thuế tại Hai Bà Trưng Hà Nội

Dịch vụ báo cáo thuế tại Hai Bà Trưng Hà Nội được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kế toán thuế. Hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp luôn được đảm bảo chất lượng; báo cáo thuế hoàn thành đúng tiến độ.

Dịch vụ GIÁ RẺ tiết kiệm tới 70% chi phí so với việc doanh nghiệp xây dựng bộ máy kế toán. Bởi chỉ tính riêng lương nhân sự doanh nghiệp cần tốn từ 6.000.000/tháng/nhân viên. Đó là chưa kể việc thay đổi thường xuyên trong bộ máy nhân sự sẽ khiến cho các kết quả, dữ liệu sổ sách bị chênh lệch. Gây ảnh hưởng tới quá trình lập báo cáo thuế sau này.

Báo cáo thuế là nghĩa vụ của mỗi doanh nghiệp và nếu có sai sót thì doanh nghiệp sẽ phải nhận những khoản phạt lớn từ cơ quan thuế. Những dữ liệu kế toán nếu không được hạch toán chính xác bằng phần mềm chuyên nghiệp. Sổ sách kế toán rất dễ vi phạm quy định. Vì vậy việc sử dụng dịch vụ báo cáo thuế tại Hai Bà Trưng Hà Nội sẽ đảm bảo quyền lợi và kết quả cho doanh nghiệp.

Kế Toán Hà Nội đứng ra làm việc trực tiếp với cơ quan thuế thay doanh nghiệp. Vì thế mọi kết quả thực hiện đều được đảm bảo; doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm cho công tác thuế. Có thêm nhiều thời gian tập trung cho việc sản xuất kinh doanh.

Công việc của gói dịch vụ báo cáo thuế tại Hai Bà Trưng Hà Nội

  1. Tiến hành kê khai thuế môn bài hàng năm; lập báo cáo thuế định kỳ theo tháng, quý, năm gửi lên cơ quan thuế.
  2. Lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân; thu nhập doanh nghiệp năm.
  3. Thông báo tới doanh nghiệp về số tiền thuế cần nộp khi có phát sinh.
  4. Tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng các hóa đơn chứng từ kế toán đã phát sinh trong năm tài chính.
  5. Điều chỉnh chứng từ hợp lệ đảm bảo phù hợp quy định của pháp luật hiện hành.
  6. Phân loại và đóng chứng từ kế toán; định khoản các nghiệp vụ kinh tế phát sinh.
  7. Thực hiện việc hạch toán và ghi chép sổ sách kế toán theo đúng chuẩn mực của bộ tài chính.
  8. In sổ sách kế toán theo quy định và bàn giao lại cho doanh nghiệp.
  9. Tư vấn cho doanh nghiệp về những thông tin liên quan tới luật thuế; cân đối chi phí hợp lý đảm bảo giảm thiểu số thuế cần đóng cho doanh nghiệp.
  10. Thông báo về kết quả thực hiện các nghiệp vụ và đứng ra làm việc với cơ quan thuế thay doanh nghiệp.

Vì sao Kế Toán Hà Nội là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp

Các quy định, chính sách thuế và kế toán của Việt Nam có sự thay đổi thường xuyên. Nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực kế toán thuế, doanh nghiệp sẽ không thể nắm bắt kịp thời. Khi đó báo cáo thuế sẽ không được thực hiện đúng quy định của pháp luật. Thế nhưng Kế Toán Hà Nội sở hữu đội ngũ kế toán chuyên nghiệp có thể nắm bắt nhanh chóng các thông tư về thuế; áp dụng kịp thời và chính xác trong việc hoàn thiện báo cáo thuế.

Kế Toán Hà Nội có 15 năm kinh nghiệm thực hiện quyết toán thuế với hơn 1000 doanh nghiệp tin tưởng sử dụng dịch vụ báo cáo thuế tại Hai Bà Trưng Hà Nội. Có chứng chỉ hành nghề do tổng cục thuế ban hành; được hội người tiêu dùng bình chọn là đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay.

Dịch vụ báo cáo thuế tại Hai Bà Trưng Hà NộiĐội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có chứng chỉ hành nghề kế toán; có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thuế. Phục vụ khách hàng tận tâm; sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho doanh nghiệp. Hoàn thành báo cáo nhanh chóng, kịp tiến độ và tuân thủ luật thuế. Tư vấn cho doanh nghiệp những phương án hiệu quả để hoàn thiện hệ thống kế toán.

Dịch vụ báo cáo thuế tại Hai Bà Trưng Hà NộiChi phí dịch vụ rẻ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được ngân sách thực hiện báo cáo thuế. Không có chi phí phát sinh khi thực hiện; quy trình khoa học đảm bảo kết quả cho doanh nghiệp. Cam kết về chất lượng của báo cáo thuế; chịu mọi hình thức xử phạt nếu làm sai quy định.

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

dịch vụ báo cáo thuế tại Hai Bà Trưng Hà Nội

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng