skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ báo cáo thuế tại Kiến An Hải Phòng TỐT NHẤT

Cùng với sự phát triển của cả nước, Kiến An – Hải Phòng cũng đang dần chuyển mình phát triển mạnh. Những năm gần đây có thể thấy rõ sự gia tăng nhanh các doanh nghiệp mới tại Kiến An. Phần lớn các doanh nghiệp đều chấp hành tốt về thuế với Cơ quan Thuế. Và yếu tố tạo nên điều này, đó là sự xuất hiện của dịch vụ báo cáo thuế tại Kiến An, Hải Phòng. Và dịch vụ báo cáo thuế của Kế toán Hà Nội được đánh giá tốt nhất.

Dịch vụ báo cáo thuế tại Đồ Sơn Hải Phòng TỐT NHẤT

Dịch vụ báo cáo thuế tại Đồ Sơn Hải Phòng TỐT NHẤT

Kế toán Hà Nội, sẽ chỉ ra cho các Qúy doanh nghiệp những lợi ích khi lựa chọn dịch vụ báo cáo thuế tại Kiến An, Hải Phòng của Kế toán Hà Nội.

Sử dung dịch vụ báo cáo thuế tại Kiến An của Kế toán Hà Nội sẽ tiệt kiệm chi phí. Doanh nghiệp không cần trả chi phí cho nhân sự kế toán với mức cao.

Tất cả các doanh nghiệp tại Hải Phòng đều mong muốn tiệt kiệm chi phí. Vì vậy, thay vì lựa chọn trả chi phí cho nhân sự kế toán từ 8,000,000 – 10,000,000 đồng/tháng. Thì các doanh nghiệp đều đang chi chỉ từ 500,000-3,000,000 đồng để sử dụng dịch vụ báo cáo thuế tại Kiến An, Hải Phòng của Kế toán Hà Nội.

Không mất chi phí cơ sở vật chất cho nhân sự kế toán làm báo cáo thuế.

Khi quý doanh nghiệp sử dụng dịch vụ báo cáo thuế tại Kiến An, Hải Phòng của Kế toán Hà Nội, sẽ không phải thuê nhân sự kế toán. Điều này, giúp tiết kiệm một khoản về cơ sở vất chất cho nhân sự kế toán.

Không cần lo lắng mỗi khi nhân sự kế toán nghỉ việc trong những kì báo cáo thuế.

Tất cả các doanh nghiệp đều mong muốn sự ổn định nhân sự, đặc biệt nhân sự kế toán. Nhưng trong một số trường hợp bắt buộc phải thay nhân sự (nghỉ việc bất ngờ, nghỉ sinh dài ngày, nhảy việc…). Khi đó, số liệu kế toán bàn giao sẽ không tránh khỏi sai sót.

Báo cáo thuế bằng dịch vụ báo cáo thuế của Kế toán Hà Nội, quý doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về sự ổn định nhân sự kế toán. Bởi lẽ, chúng tôi có một đội ngũ nhân sự dịch vụ hùng hậu; gắn bó lâu dài; làm việc theo Ekip bài bản.

Những nội dung mà dịch vụ báo cáo thuế tại Kiến An, Hải Phòng sẽ cung cấp cho Qúy công ty, doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ là gì?

Dịch vụ báo cáo thuế tại Kiến An Hải Phòng TỐT NHẤT

 

Sau khi tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ của các doanh nghiệp tại Kiến An, chúng tôi sẽ:

Tiếp nhận thông tin để tiến hành dịch vụ báo cáo thuế tại Kiến An.

  • Tiếp nhận toàn bộ chứng từ của doanh nghiệp: Hóa đơn, sổ phụ ngân hàng và UNC, Séc; Hợp đồng mua bán; danh sách CBNV và một số chứng từ, báo cáo, sổ sách liên quan (nếu có).

Tiến hành làm báo cáo thuế và các hồ sơ liên quan.

  • Trước hết, nhân viên kế toán của dịch vụ báo cáo thuế tại Kiến An sẽ kiểm tra tính hợp lệ của toàn bộ chứng từ đã nhận trên. Hoàn thiện, chỉnh sửa nếu có sự sai sót.
  • Lập các bảng biểu, chứng từ cần thiết, bắt buộc trong công việc kế toán. Cụ thể là phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập kho, phiếu xuất kho, bảng lương, bảng bảo hiểm xã hội, sổ sách kế toán…
  • Căn cứ vào hóa đơn mua vào, bán ra hợp lệ sẽ làm và nộp báo cáo về thuế GTGT, tình hình sử dụng hóa đơn theo tháng, hoặc theo quý.
  • Căn cứ vào bảng lương và tình hình thanh toán lương làm và nộp báo cáo thuế TNCN.
  • Nếu là doanh nghiệp đặc thù chịu thuế thuế Tài nguyên môi trường, Tiêu thụ đặc biệt, Nhà thầu…thì dịch vụ báo cáo thuế tại Kiến An cũng sẽ làm và nộp đúng quy định các báo cáo này.
  • Tổng hợp doanh thu, tổng hợp và hợp lý chi phí để tạm tính thuế TNDN phải nộp hàng tháng, hàng quý.
  • Hoàn thành sổ sách, hoàn thiện chứng từ, làm báo cáo tài chính và hồ sơ quyết toán thuế vào cuối năm.

Hoàn trả toàn bộ chứng từ (nếu là chứng từ gốc) và bàn giao toàn bộ sổ sách, báo cáo cho Doanh nghiệp đúng hạn theo hợp đồng đã ký.

  • Tất cả các loại báo cáo thuế định kỳ, Quyết toán năm, báo cáo tài chính, sổ sách kế toán và các bảng biểu kế toán sẽ được in và kết xuất file mềm để bàn giao đúng hạn cho doanh nghiệp.
  • Chúng tôi đảm bảo không có sai sót hay chậm chễ nào gây ảnh hưởng đến doanh nghiệp. 

Những ưu điểm của dịch vụ báo cáo thuế tại Kiến An, Hải Phòng của Kế toán Hà Nội được rất nhiều doanh nghiệp công nhận khi sử dụng là:

Quy mô công ty lớn.

Với hơn 15 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã trở thành cánh tay đắc lực của các công ty tại Hải Phòng. Đặc biệt là Kiến An trong những kì báo cáo. Chúng tôi hoạt động theo phương châm bảo vệ lợi ích tối đa cho doanh nghiệp, và những năm qua chúng tôi tự hào làm rất tốt. Kế toán Hà Nội luộn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trên cả nước nói chung và các doanh nghiệp tại Hải Phòng nói riêng.

Kế toán Hà Nội có chi nhánh và văn phòng đại diện trên khắp cả nước. Có thể phục vụ các quý công ty doanh nghiệp dễ dàng, thuận tiện hơn.

Chất lượng dịch vụ tốt nhất, bảo vệ lợi ích tối đa cho doanh nghiệp tại Kiến An, Hải Phòng.

Tất cả nhân sự dịch vụ kế toán của kế toán Hà Nội đều được đào tạo nghiệp vụ bài bản. Ngoài ra được cập nhật đầy đủ những thay đổi về chính sách, quy định thuế. Đều có thể sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp làm báo cáo thuế.

Đối với các văn phòng, chi nhánh đại diện cũng được đào tạo bài bản để phục vụ. Mục tiêu là đáp ứng kịp thời các yêu cầu của Doanh nghiệp trong khu vực.

Đa dạng về các sản phẩm dịch vụ, để khách hàng lựa chọn.

Không chỉ cung cấp dịch vụ báo cáo thuế tại Kiến An mà Kế toán Hà Nội còn cung cấp các dịch vụ sau, mời bạn cùng tham khảo:

Đến với Kế toán Hà Nội, chúng tôi không chỉ hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thành các kì báo cáo thuế. Mà chúng tôi còn hỗ trợ nhiều dịch vụ khác nếu các doanh nghiệp tại Kiến An cần. Qúy doanh nghiệp không cần phải lựa chọn thêm một đơn vị cung cấp dịch vụ khác.

Các chứng nhận và giải thưởng Kế toán Hà Nội đạt được những năm vừa qua.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾ TOÁN HÀ NỘI- CHI NHÁNH HẢI PHÒNG

Địa chỉ chính ở Hải Phòng: Số 137 Vũ Trọng Khánh – Ngô Quyền- Hải Phòng (Lạch Tray cũ).

Hotline tư vấn Dịch vụ kế toán thuế tại Hải Phòng: 0386 348 639 0904 614 179    

Kính chúc các doanh nghiệp, công ty có những kì báo cáo thuế thành công và ngày càng phát triển.

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng