skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ báo cáo thuế tại Thạch Thất Hà Nội GIÁ RẺ

Gói dịch vụ báo cáo thuế tại Thạch Thất Hà Nội giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng báo cáo thuế đúng luật. Kế Toán Hà Nội đã cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn doanh nghiệp trong suốt hơn 15 năm qua. Vì thế chúng tôi luôn thấu hiểu được các khó khăn của doanh nghiệp về báo cáo thuế; cam kết thực hiện theo một quy trình khoa học và đảm bảo chất lượng.

dịch vụ báo cáo thuế tại Thạch Thất Hà Nội

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế tại Thạch Thất Hà Nội

♦ Doanh nghiệp giảm thiểu được các rủi ro về thuế khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế tại Thạch Thất Hà Nội. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kế toán giàu kinh nghiệm, giải quyết công việc nhanh chóng và chính xác. Kế Toán Hà Nội sẽ hỗ trợ doanh nghiệp quản lý hiệu quả hệ thống sổ sách kế toán; hoàn thiện báo cáo thuế nhanh chóng. Giúp doanh nghiệp tránh được những khoản phạt về vi phạm hành chính trong công tác thuế.

♦ Doanh nghiệp tiết kiệm tới 70% chi phí khi thực hiện dịch vụ báo cáo thuế. Không cần lo lắng về vấn đề thuê kế toán viên; các chi phí trong việc xây dựng bộ phận kế toán. Chi phí gói dịch vụ báo cáo thuế chỉ từ 300.000/tháng rẻ hơn nhiều khi doanh nghiệp chi trả lương cho nhân sự kế toán. Doanh nghiệp không cần lo lắng về vấn đề thay đổi nhân sự kế toán. Có thêm nhiều thời gian cho hoạt động sản xuất kinh doanh.

Nội dung công việc dịch vụ báo cáo thuế tại Thạch Thất Hà Nội

Gói dịch vụ báo cáo thuế tại Thạch Thất Hà Nội bao gồm các nội dung sau:

  1. Nhận hóa đơn, chứng từ phát sinh hàng tháng của doanh nghiệp để tiến hành kiểm tra và sắp xếp chứng từ hợp lệ.
  2. Điều chỉnh các chứng từ kế toán phù hợp với quy định của cơ quan thuế nhà nước.
  3. Tiến hành lập tờ khai thuế hàng tháng nếu doanh nghiệp thực hiện kê khai thuế theo tháng.
  4. Theo dõi chi tiết công tác xuất nhập hàng tồn; các chi phí và tiền ra vào của doanh nghiệp.
  5. Lập tờ khai thuế giá trị gia tăng hàng quý nếu doanh nghiệp lựa chọn hình thức kê khai theo quý.
  6. Lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn theo quý và tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp.
  7. Nộp báo cáo thuế theo đúng thời gian quy định; thông báo tới doanh nghiệp về số thuế cần đóng khi có phát sinh.
  8. Kiểm tra lại hệ thống sổ sách kế toán cho doanh nghiệp và bàn giao lại chứng từ, sổ sách.
  9. Tư vấn hướng dẫn doanh nghiệp xử lý các vấn đề tồn đọng trong hệ thống kế toán; cân đối chi phí nhằm giảm thiểu các rủi ro về thuế.
  10. Đại diện doanh nghiệp làm việc trực tiếp với cơ quan thuế khi có yêu cầu giải trình.

Cam kết trách nhiệm của Kế Toán Hà Nội về dịch vụ

Với hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ kế toán và dịch vụ báo cáo thuế tại Thạch Thất Hà Nội. Kế Toán Hà Nội luôn đặt lợi ích doanh nghiệp lên hàng đầu; cung cấp gói dịch vụ an toàn, bảo mật, chính xác và đúng tiến độ. Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng:

Thực hiện chính xác đúng quy định: đội ngũ nhân viên thực hiện dịch vụ chất lượng cao. Các số liệu được xử lý nhanh chóng theo đúng các quy định của pháp luật. Báo cáo thuế được hoàn thành đúng tiến độ về thời hạn nộp cho doanh nghiệp.

Bảo mật thông tin: những thông tin về chứng từ, sổ sách kế toán của doanh nghiệp được bảo mật nghiêm ngặt. Kể cả khi đã kết thúc hợp đồng dịch vụ báo cáo thuế.

Phục vụ tận tâm: đội ngũ nhân viên sẵn sàng phục vụ doanh nghiệp 24/7; hỗ trợ nhiệt tình trong suốt quá trình dịch vụ. Bên cạnh đó chúng tôi còn tư vấn cho doanh nghiệp những giải pháp quản lý hiệu quả hệ thống sổ sách kế toán. Xử lý hiệu quả các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

Trách nhiệm với doanh nghiệp: luôn đảm bảo kết quả thực hiện với doanh nghiệp. Mọi số liệu đều dựa trên thực tế để thiết lập báo cáo thuế; có trách nhiệm giải trình với cơ quan thuế thay doanh nghiệp. Chịu trách nhiệm nộp phạt thay doanh nghiệp khi để xảy ra tình trạng nộp chậm tờ khai; giải trình sai quy định.

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội

Hotline tư vấn miễn phí: Ms. Dung: 0386 348 639 – 0904 614 179

dịch vụ báo cáo thuế tại Thạch Thất Hà Nội

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng