skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ báo cáo thuế tại Thanh Oai Hà Nội GIÁ RẺ

Những doanh nghiệp mới thành lập thường chưa thể xây dựng được một bộ phận kế toán hoàn chỉnh. Khi đó các công việc liên quan tới báo cáo thuế, sổ sách kế toán sẽ không thể thực hiện đúng quy định. Doanh nghiệp có thể bị xử phạt hành chính với mức phạt nghiêm trọng; thậm chí là bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Với mục tiêu xóa bỏ lo ngại về thuế; hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thành tốt các thủ tục liên quan. Kế Toán Hà Nội mang tới cho doanh nghiệp gói dịch vụ báo cáo thuế tại Thanh Oai Hà Nội.

Dịch vụ báo cáo thuế tại Thanh Oai Hà Nội

Vì sao doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ báo cáo thuế tại Thanh Oai Hà Nội

 • Doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong công tác thuế do không có kế toán viên phụ trách hệ thống kế toán. Nhiều hóa đơn chứng từ thất lạc khi sắp xếp không hợp lệ; sổ sách kế toán không đúng chuẩn mực kế toán.
 • Doanh nghiệp có kế toán viên nhưng chưa đủ kinh nghiệm hoàn thiện báo cáo thuế. Chưa ghi chép sổ sách đúng chuẩn mực; chứng từ kế toán không đúng quy định. Việc giải trình với cơ quan thuế còn nhiều vấn đề khiến doanh nghiệp có thể nhận những khoản phạt.
 • Doanh nghiệp không có kinh nghiệm về kế toán; không cập nhật kịp thời các quy định của luật thuế vào báo cáo. Doanh nghiệp nước ngoài có trụ sở tại Việt Nam không am hiểu về luật thuế trong nước.
 • Vì thế dịch vụ báo cáo thuế tại Thanh Oai Hà Nội sẽ hỗ trợ những doanh nghiệp này hoàn thiện thủ tục thuế. Với sự thực hiện chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của đội ngũ kế toán viên tại Kế Toán Hà Nội.

Công việc của dịch vụ báo cáo thuế tại Thanh Oai Hà Nội

 1. Nhận chứng từ kế toán và hóa đơn phát sinh hàng tháng của doanh nghiệp để tiến hành công việc.
 2. Phân loại và kiểm tra tính hợp lệ của từng chứng từ và điều chỉnh phù hợp.
 3. Hoàn thiện chứng từ kế toán theo mẫu của bộ tài chính và lập sổ sách kế toán theo quy định.
 4. Tư vấn doanh nghiệp lưu trữ hồ sơ kế toán hoàn chỉnh và hiệu quả.
 5. Hoàn thiện hóa đơn đầu vào đầu ra và kê khai thuế giá trị gia tăng hàng tháng.
 6. Nộp thuế giá trị gia tăng lên cơ quan thuế và làm thủ tục mua bán hóa đơn giá trị gia tăng.
 7. Lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn thay doanh nghiệp.
 8. Giải quyết những vấn đề tồn đọng trong hệ thống kế toán của doanh nghiệp; đảm bảo tránh những rủi ro về thuế có thể xảy ra.
 9. Tư vấn cho doanh nghiệp cách kiểm tra số liệu doanh thu hàng quý và lập báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp.
 10. Nộp thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính lên cơ quan thuế và lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.
 11. Kiểm soát tình hình sử dụng hóa đơn chứng từ và cân đối số liệu kế toán để đảm bảo số thuế cần đóng cho doanh nghiệp.

Chi phí dịch vụ tại Kế Toán Hà Nội

Chi phí gói dịch vụ báo cáo thuế tại Thanh Oai Hà Nội của Kế Toán Hà Nội chỉ từ 300.000 – 2.000.000/tháng. Nếu so với thuê kế toán viên doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được tới 60 – 70% ngân sách. Bên cạnh đó chúng tôi luôn hỗ trợ nhiệt tình trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ; luôn hỗ trợ doanh nghiệp tận tâm. Đứng ra làm việc với cơ quan thuế khi có yêu cầu giải trình. Doanh nghiệp không cần lo lắng về kết quả báo cáo thuế; không lo lắng về sự thay đổi nhân sự kế toán hay các chi phí khác.

Phí dịch vụ báo cáo thuế phụ thuộc vào số lượng hóa đơn chứng từ phát sinh hàng tháng; doanh thu trong năm tài chính của doanh nghiệp; quy mô loại hình sản xuất. Ngay sau khi khảo sát tình hình thực tế Kế Toán Hà Nội sẽ đưa ra mức giá cụ thể cho doanh nghiệp. Kể cả khi đã kết thúc dịch vụ chúng tôi vẫn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp khi cần.

Kế Toán Hà Nội đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán với hơn 1000 doanh nghiệp tin dùng. Vì vậy chúng tôi tự tin mang tới cho doanh nghiệp một dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng cao.

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội

Phòng dịch vụ báo cáo thuế tại Thanh Oai Hà Nội

Hotline tư vấn miễn phí: Ms. Dung: 0386 348 639 – 0904 614 179

Dịch vụ báo cáo thuế tại Thanh Oai Hà Nội

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng