skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ báo cáo thuế tại Thanh Xuân Hà Nội GIÁ RẺ

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội chuyên cung cấp các dịch vụ kế toán, thuế. Với trên 15 năm kinh nghiệm thực hiện cho mọi loại hình doanh nghiệp. Trong đó có gói dịch vụ báo cáo thuế tại Thanh Xuân Hà Nội hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thành nhanh chóng công tác thuế.

Thuế là một nghĩa vụ bắt buộc của doanh nghiệp và tốn nhiều ngân sách. Nếu thực hiện sai quy định doanh nghiệp có thể bị truy thu thuế và truy cứu trách nhiệm hình sự. Vì thế để tiết kiệm chi phí đồng thời đảm bảo tuân thủ luật pháp việc sử dụng gói dịch vụ báo cáo thuế là điều đúng đắn.

Dịch vụ báo cáo thuế do đội ngũ kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm của Kế Toán Hà Nội trực tiếp chịu trách nhiệm. Với kinh nghiệm chuyên môn lâu năm; am hiểu sâu các kiến thức về thuế. Chúng tôi thực hiện công việc một cách bài bản chuyên nghiệp; hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thành nhanh chóng. Trong suốt 15 năm qua đã có hơn 1000 doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Chúng tôi có hầu hết tất cả các cơ sở trên địa bàn toàn quốc; doanh nghiệp có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

Lợi ích của gói dịch vụ đối với doanh nghiệp

Giảm thiểu thời gian và chi phí thực hiện cho doanh nghiệp

Kế Toán Hà Nội thay mặt doanh nghiệp giải quyết tất cả các vấn đề liên quan tới báo cáo thuế. Từ việc hoàn thiện sổ sách kế toán; đăng ký thuế; lập báo cáo thuế; giải trình số liệu với cơ quan thuế. Doanh nghiệp có thêm nhiều thời gian quan tâm tới hoạt động kinh doanh. Đặc biệt chi phí dịch vụ báo cáo thuế tại Thanh Xuân Hà Nội cực rẻ chỉ từ 300.000/tháng và không có chi phí phát sinh. So với việc thuê kế toán viên thông thường thì doanh nghiệp có thể tiết kiệm tới 70%.

Giảm thiểu các rủi ro liên quan tới thuế

Những công việc liên quan tới kế toán thuế cần có sự chuyên nghiệp để xử lý. Bởi vấn đề này rất phức tạp và nếu không xử lý đúng quy định doanh nghiệp có thể bị xử phạt hành chính. Với dịch vụ báo cáo thuế chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm giao dịch và giải trình với cơ quan thuế về các số liệu. Cam kết về kết quả thực hiện cho doanh nghiệp; bồi thường tổn thất nếu có bất kỳ lỗi vi phạm nào xảy ra.

Doanh nghiệp được đảm bảo quyền lợi

Kế Toán Hà Nội đại diện doanh nghiệp làm việc trực tiếp với cơ quan thuế. Vì thế chúng tôi có trách nhiệm đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp. Tư vấn những phương án xử lý hiệu quả để doanh nghiệp giảm thiểu được tối đa số thuế cần đóng. Những phương án hiệu quả xử lý các vấn đề còn tồn đọng trong hệ thống kế toán của doanh nghiệp.

Quy trình gói dịch vụ báo cáo thuế tại Thanh Xuân Hà Nội

  1. Gói dịch vụ báo cáo thuế tại Thanh Xuân Hà Nội hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thiện các công việc sau:
  2. Tiếp nhận hóa đơn chứng từ của doanh nghiệp để phân loại và sắp xếp hợp lệ.
  3. Điều chỉnh những chứng từ chưa hợp lệ và bổ sung các chứng từ còn thiếu.
  4. Tiến hành lập tờ khai thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân hàng tháng, quý và năm.
  5. Nộp tờ khai thuế lên cơ quan thuế và thông báo về tình hình sử dụng hóa đơn; tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp.
  6. Hoàn thiện chứng từ và lập sổ sách kế toán bao gồm: thu chi, xuất nhập; các sổ chi tiết đánh giá sản phẩm, kho hàng và phải thu phải trả…
  7. Lập biểu mẫu phân bổ, bảng lương nhân sự; sổ cái tài khoản và sổ nhật ký chung.
  8. Tư vấn các thông tin liên quan tới luật thuế; đưa ra những cảnh báo về rủi ro thuế có thể xảy ra. Hỗ trợ doanh nghiệp xử lý hiệu quả các vấn đề còn tồn đọng.
  9. Đại diện doanh nghiệp đứng ra làm việc với cơ quan thuế khi có yêu cầu giải trình số liệu báo cáo thuế.

Có thể nói gói dịch vụ báo cáo thuế của Kế Toán Hà Nội sẽ đóng vai trò như một kế toán viên của doanh nghiệp; thực hiện tất cả các công việc liên quan tới kế toán thuế. Doanh nghiệp vừa tiết kiệm được chi phí lại yên tâm về chất lượng công việc. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp:

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội

Phòng dịch vụ báo cáo thuế 

Hotline tư vấn miễn phí: 0386 348 639 – 0904 614 179

dịch vụ báo cáo thuế tại Thanh Xuân Hà Nội

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng