skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Chương Mỹ Hà Nội Giá rẻ Uy tín

Hệ thống sổ sách kế toán có vai trò quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên đây cũng là vấn đề nan giải của nhiều công ty đòi hỏi phải những người có trình độ chuyên môn cao mới có thể phụ trách tốt. Một giải pháp tối ưu đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đó chính là dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Chương Mỹ Hà Nội.

Xem thêm:

Doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Chương Mỹ Hà Nội khi nào?

Những doanh nghiệp mới hình thành và chưa có bộ phận kế toán hoàn chỉnh. Doanh nghiệp chưa thể đảm đương được các công việc sổ sách phức tạp. Chi phí thuê kế toán giỏi khá cao so với vốn ngân sách hạn hẹp. Khi đó doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Chương Mỹ Hà Nội để đảm bảo sở hữu sổ sách chuẩn chỉnh.

Doanh nghiệp cần đến dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán khi doanh thu và chi phí chưa đúng dẫn tới thời kỳ việc bổ sung doanh thu hoặc loại bỏ chi phí. Các khoản chi phí không được trừ theo quy định thuế, nhưng doanh nghiệp vẫn hạch toán dẫn đến bị phạt khi quyết toán thuế.

Hệ thống sổ sách doanh nghiệp chứa nhiều sai sót hoặc chưa đầy đủ. Nguyên nhân vì không cập nhật Luật kế toán cũng như các thông tư mới nhất được ban hành từ cơ quan thuế định kỳ. Đồng thời hệ thống chứng từ lộn xộn, thiếu sót hoặc mất mà doanh nghiệp không hề hay biết. Khi này số liệu trong sổ sách kế toán không trùng khớp với nhau.

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Chương Mỹ Hà Nội bao gồm những gì?

 • Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Chương Mỹ Hà Nội sẽ tiến hành kiểm tra, rà soát lại toàn bộ chứng từ kế toán cũ.
 • Thực hiện lập sổ sách, sổ nhật ký chung sao cho số liệu khớp đúng với báo cáo tài chính đã nộp trước đó.
 • Hoàn thành sổ chi tiết các tài khoản phát sinh sinh trong năm đã khai báo nộp thuế; lập bộ chứng từ thanh toán đầy đủ bao gồm: Chứng từ thu – chi, Chứng từ nhập – xuất kho vật tư,….
 • Tiến hành làm chứng từ, sổ sách được giải trình theo tiêu chuẩn báo cáo tài chính đã nộp thuế.
 • Làm các chứng từ lương gồm bảng chấm công; bảng lương; hồ sơ lao động liên quan. Đồng thời rà soát, sàng lọc các chứng từ kế toán nhằm kịp thời phát hiện các sai sót so với quy định để có phương án điều chỉnh.
 • Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán sẽ thực hiện hoàn thành sổ sách; sao lưu toàn bộ chứng từ kế toán trọn gói được lập.
 • Thẩm định lại các báo cáo tài chính; báo cáo thuế đã thực hiện theo đúng luật; thống nhất hệ thống thông tin trên báo cáo tài chính đúng chuẩn mực kế toán và thuế.
 • Thực hiện giải trình hồ sơ kế toán thay cho doanh nghiệp khi cơ quan thuế thanh tra; kiểm tra các vấn đề có liên quan tới sổ sách.

Tổng hợp các lý doanh doanh nghiệp chọn dịch vụ dọn dẹp

 • Ưu điểm đầu tiên của dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán là giảm thiểu chi phí kế toán cho doanh nghiệp gồm tiền lương cố định và các khoản phụ cấp theo quy định. Bởi dịch vụ có mức phí chỉ dao động từ 500.000đ/tháng ; tùy thuộc vào số lượng nghiệp vụ phát sinh cần xử lý.
 • Với việc sử dụng dịch vụ này doanh nghiệp sẽ an tâm hơn về số liệu trên các báo cáo thuế; báo cáo tài chính hay quyết toán thuế; tránh tình trạng bị phạt. Hệ thống sổ sách kế toán đúng luật và các quy định hiện hành của nhà nước, luôn cập nhật liên tục các thông tư mới nhất.
 • Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán giúp doanh nghiệp loại bỏ các tồn đọng hiệu quả; giúp doanh nghiệp an tâm cho các hoạt động sản xuất kinh doanh. Thực hiện dịch vụ theo một quy trình chuẩn chỉnh; cam kết bảo vệ quyền lợi pháp lý cho doanh nghiệp trước cơ quan thuế  nhà nước.

Tạm kết

Có thể khẳng định một điều chắc chắn, dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán sẽ giúp doanh nghiệp sàng lọc thông tin, loại bỏ các vấn đề bất cập trong hệ thống sổ sách cực kỳ hiệu quả. Để đăng ký sử dụng xin vui lòng liên hệ.

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Chương Mỹ Hà Nội

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng