skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Ninh Bình TỐT nhất

Doanh nghiệp bạn đang cần tìm một kế toán giỏi, để hoàn thiện mọi sổ sách kế toán trước khi Quyết toán thuế. Nhưng chưa có ai phù hợp. Bạn đang lo lắng trước hệ thống sổ sách kế toán đã thiết lập có nhiều vấn đề bất cập, chứng từ, báo cáo không khớp nhau. Và bạn đang quay cuồng trước khối lượng công việc chưa được giải quyết. Vậy, làm sao để có thể hoàn thiện công việc ngay lập tức? Hãy lựa chọn sử dụng Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Ninh Bình TỐT nhất của công ty kế toán Hà Nội, đảm bảo bạn sẽ có một bộ hồ sơ kế toán hoàn chỉnh nhất theo đúng tiến độ đề ra.

Vậy, Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Ninh Bình – chúng tôi sẽ thực hiện giúp bạn những công việc gì?

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Ninh Bình TỐT nhất

 

Ngay sau khi ký kết hợp đồng dịch vụ dọn dẹp, hoàn thiện sổ sách với Doanh nghiệp, Kế Toán Hà Nội sẽ lựa chọn nhân viên PHÙ HỢP nhất với tình hình thực tế công tác kế toán của doanh nghiệp. Nhân viên của chúng tôi sẽ đến doanh nghiệp, nhận toàn bộ sổ sách, báo cáo và hóa đơn – chứng từ về để bắt tay vào công việc ngay. Cụ thể nội dung công việc được khái quát như sau:

1. Bước đầu tiên là phân tích số liệu, kiểm tra, rà soát hệ thống sổ sách, chứng từ và báo cáo của doanh nghiệp. >>> liệt kê cái doanh nghiệp đã làm được, doanh nghiệp chưa làm được; liệt kê những điểm sai sót và bất cập.

2. Bước thứ hai là phân tích các sai sót và bất cập.

3. Bước thứ ba là lựa chọn phương án khắc phục.

4. Bước thứ tư là đi vào thực hiện chi tiết.

5. Bước thứ năm là trả kết quả cho doanh nghiệp.

Ở bước này, Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Ninh Bình sẽ vận dụng các kỹ năng, kinh nghiệm cũng như kiến thức để đảm bảo doanh nghiệp có được:

  • Đầy đủ chứng từ hợp lý, hợp lệ đúng Luật.
  • Đầy đủ báo cáo huế (tháng hoặc quý và cuối năm) có số liệu khớp với hóa đơn, chứng từ và tuân thủ Luật Thuế.
  • Đầy đủ báo cáo tài chính có số liệu khớp với hóa đơn, chứng từ và tuân thủ Luật Thuế – Chế độ kế toán.
  • Đầy đủ sổ sách, bảng biểu kế toán có số liệu khớp với hóa đơn, chứng từ và các báo cáo trên.

>>> Tất cả đều được in và sao lưu cẩn thận, để bàn giao đúng hạn cho doanh nghiệp.

Lưu ý: Kế toán Hà Nội sẽ căn cứ vào đặc điểm kinh doanh, căn cứ vào doanh thu, căn cứ vào văn bản Luật >>> để cân đối, tính toán cách TIẾT GIẢM CHI PHÍ THUẾ ĐÚNG LUẬT cho doanh nghiệp. Nhằm đảm bảo mục tiêu tiết giảm chi phí, tránh rủi ro và an toàn, tiết kiệm khi Quyết toán thuế thực tế xảy ra.

6. Khi doanh nghiệp nhận được Quyết định Quyết toán thuế thực tế >>> Nhân viên trực tiếp dọn dẹp, hoàn thiện sổ sách cho doanh nghiệp sẽ đứng ra GIẢI TRÌNH, BẢO VỆ số liệu trước Đoàn thanh kiểm tra thuế.

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Ninh Bình TỐT nhất

Vì sao, doanh nghiệp nên chọn dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Ninh Bình của Kế Toán Hà Nội.

  •  Kế Toán Hà Nội nói chúng và khối dịch vụ dọn dẹp sổ sách, hoàn thiện sổ sách khu vực Ninh Bình nói riêng đã có 15 kinh nghiệm thực tế. 15 năm trực tiếp tham gia các đợt giải trình Quyết toán thuế. Mọi kẻ hở Luật, bí kíp của Cán bộ thuế kiểm tra doanh nghiệp, chúng tôi đều nắm rõ. Nên doanh nghiệp sẽ rất hài lòng về chi phí Quyết toán thuế thực tế phải chi trả (tiết kiệm tối đa).
  • Trong quá trình thực hiện dịch vụ, mọi khó khăn của khách hàng luôn được chúng tôi tận tâm tìm ra phương án giải quyết tốt nhất, đảm bảo lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp.
  • Công ty kế toán Hà Nội đã luôn đứng ra chịu trách nhiệm đến cùng với công việc đã thực hiện. Có thể nói rằng, mọi vấn đề công việc được thực hiện đúng như cam kết ban đầu. Và nếu có xảy ra sai sót nào, dẫn đến thiệt hại cho Khách hàng, thì chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bồi thường 100% khoản thiệt hại đó.

Với nhiều lợi thế như có đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm; ban lãnh đạo luôn đi sâu nắm rõ tiến độ và chất lượng công việc cho Khách hàng, mà phòng dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Ninh Bình của công ty kế toán Hà Nội luôn được khách hàng yêu mến, tin tưởng.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hay nhu cầu được tư vấn phương án xử lý, bạn hãy liên hệ theo địa chỉ sau nhé !

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Khối: Dịch vụ dọn dẹp, hoàn thiện sổ sách kế toán khu vực Ninh Bình

Hotline 0386 348 639 – Ms Dung

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Ninh Bình TỐT nhất

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng