skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Quốc Oai Hà Nội Giá rẻ Uy tín

Để quyết toán thuế hay báo cáo tài chính thuận lợi, không có vấn đề xảy ra. Doanh nghiệp cần phải đảm bảo một hệ thống sổ sách kế toán chuẩn chỉnh; được dọn dẹp sạch sẽ. Và nếu như doanh nghiệp gặp khó khăn với hoạt động này hãy sử dụng ngay dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Quốc Oai Hà Nội. Dịch vụ giúp doanh nghiệp sở hữu một hệ thống kế toán chuẩn mực và đúng tiêu chuẩn.

Xem thêm: Dịch vụ quyết toán thuế tại Hưng Yên

Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Quốc Oai Hà Nội?

Lý do đầu tiên khiến doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Quốc Oai Hà Nội là khi gặp phải các vấn đề liên quan đến sổ sách. Bên cạnh đó, doanh nghiệp thường xuyên thay đổi nhân sự kế toán khiến số liệu giữa các năm không có sự thống nhất.

Đội ngũ nhân viên còn yếu kém trong việc thực hiện công tác kế toán. Doanh nghiệp mới hình thành chưa có đội ngũ kế toán chuyên nghiệp. Doanh nghiệp mới chỉ khai báo thuế hàng tháng mà chưa ghi chép sổ sách kế toán đầy đủ.

Sự ra đời của dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Quốc Oai Hà Nội là giải pháp toàn diện dành cho doanh nghiệp. Với dịch vụ này doanh nghiệp sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất về công tác dọn dẹp sổ sách kế toán.

Hệ thống sổ sách sẽ được rà soát và điều chỉnh lại các sai sót; đảm bảo phù hợp với quy định của pháp luật. Khi đó doanh nghiệp sẽ an tâm thực hiện các báo cáo theo quy định; luôn tuân thủ tính pháp lý. Tháo gỡ các khó khăn nhanh chóng giúp doanh nghiệp yên tâm thực hiện sản xuất kinh doanh.

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán không chỉ đảm bảo về tính chính xác và tính pháp lý. Mà còn có chi phí tiết kiệm chỉ dao động từ 500.000-2.000.000đ/tháng. Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được tối đa các khoản ngân sách. Không phát sinh nhiều khoản như khi doanh nghiệp thuê kế toán viên.

Bên cạnh đó chất lượng công việc được đảm bảo bởi bản hợp đồng dịch vụ có sự thỏa thuận nghiêm ngặt. Doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ trong quá trình giao dịch với cơ quan thuế nhà nước.

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Quốc Oai Hà Nội gồm những gì?

 • Doanh nghiệp cần cung cấp đầy đủ toàn bộ hóa đơn; chứng từ kế toán phát sinh; hệ thống sổ sách kế toán và một vài tài liệu khác có liên quan.
 • Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Quốc Oai Hà Nội sẽ thiết lập các thông báo sai phạm; các rủi ro về kế toán để có phương án điều chỉnh phù hợp.
 • Kiểm tra và rà soát tính hợp lệ của từng hóa đơn chứng từ; hoàn thiện đầy đủ theo quy định của luật và thông tư hiện nay.
 • Kiểm tra hóa đơn đầu ra đầu vào; kịp thời phát hiện ra sự sai phạm và điều chỉnh nhanh chóng để đảm bảo doanh nghiệp không bị truy thu thuế.
 • Lập chứng từ kế toán và các văn bản hành chính theo quy định của pháp luật; xử lý các sai phạm trong hệ thống sổ sách kế toán.
 • Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán sẽ thiết lập lại hệ thống sổ chi tiết; sổ cái tài khoản; sổ công nợ theo quy định.
 • Kiểm tra lại thu nhập, giá vốn và các chi phí; điều chỉnh theo phát sinh hóa đơn và hợp đồng thực tế của doanh nghiệp.
 • Kiểm tra lại hàng hóa, giá vốn và các chi phí đảm bảo tính hợp lệ; cân đối lãi lỗ theo đúng kế toán và báo cáo mà doanh nghiệp đã thiết lập.
 • Kiểm tra lại hồ sơ khai thuế giá trị gia tăng; hồ sơ khai thuế thu nhập doanh nghiệp; hồ sơ khai thuế thu nhập cá nhân.
 • Kiểm tra lại tính chính xác của báo cáo tài chính; các chỉ tiêu trên báo cáo so với sổ sách kế toán. Điều chỉnh kịp thời và nộp điều chỉnh cho cơ quan thuế khi có sai phạm.
 • Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán sẽ thay mặt doanh nghiệp giải trình, giao dịch trực tiếp với cơ quan thuế nhà nước.

Kế Toán Hà Nội – Thương hiệu cung cấp dịch vụ số 1 hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Quốc Oai Hà Nội. Tuy nhiên Kế Toán Hà Nội vẫn luôn được đánh giá là đơn vị uy tín với chất lượng dịch vụ hàng đầu. Kế Toán Hà Nội đã có 17 năm kinh nghiệm với hàng ngàn khách hàng tin dùng dịch vụ. Không chỉ là một đơn vị kế toán chuyên nghiệp mà còn là địa chỉ đào tạo kế toán hàng đầu hiện nay.

Đến với Kế Toán Hà Nội doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm một gói dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán chuyên nghiệp. Giá thành cạnh tranh nhất thị trường; luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Đội ngũ phụ trách là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm; luôn tư vấn và hỗ trợ các giải pháp tốt nhất dành cho doanh nghiệp. Đồng thời giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả hệ thống sổ sách kế toán tiêu chuẩn.

Kế Toán Hà Nội luôn có trách nhiệm đảm bảo tính pháp lý cho sổ sách kế toán doanh nghiệp. Hoàn phí dịch vụ nếu như doanh nghiệp cảm thấy không hài lòng về chất lượng dịch vụ. Trường hợp để xảy ra sai phạm, Kế Toán Hà Nội sẽ đền bù theo hợp đồng.

Tập đoàn Kế Toán Hà Nội

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

Trụ Sở Chính: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Quốc Oai

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng