skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Thạch Thất Hà Nội Giá rẻ

Với một hệ thống sổ sách kế toán không đầy đủ, lộn xộn doanh nghiệp sẽ không thể hoàn thành tốt các công tác như báo cáo thuế; báo cáo tài chính hay quyết toán thuế. Vì thế doanh nghiệp nên lựa chọn gói dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Thạch Thất Hà Nội của Kế Toán Hà Nội. Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán; loại bỏ các rủi ro khi cơ quan thuế thanh tra, kiểm tra.

Lý do doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Thạch Thất Hà Nội

Kế Toán Hà Nội là đơn vị đã có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kế toán, thuế. Gói dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Thạch Thất Hà Nội là một trong những gói dịch vụ tiện ích mà Kế Toán Hà Nội cung cấp cho doanh nghiệp. Đặc biệt là những doanh nghiệp mới đi vào hoạt động; doanh nghiệp có quy mô nhỏ có ít kế toán viên.

Kế Toán Hà Nội sở hữu nguồn nhân lực dồi dào với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kế toán. Đã tham gia thực hiện dọn dẹp sổ sách kế toán cho hàng ngàn doanh nghiệp. Hỗ trợ giải quyết tất cả các vấn đề phát sinh; đưa ra những phương án quản lý hiệu quả hệ thống kế toán của doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân viên đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn vì thế chúng tôi luôn đảm bảo thời gian thực hiện nhanh chóng. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian và tập trung cho các hoạt động kinh doanh. Không cần lo lắng bất cứ vấn đề gì về sổ sách kế toán hay các báo cáo.

Phí dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Thạch Thất Hà Nội chỉ từ 300.000/tháng. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm tới 50% so với việc thuê kế toán viên. Không cần phải chi trả các khoản phát sinh lại đảm bảo được một hệ thống kế toán chuẩn mực. Mọi kết quả đều được Kế Toán Hà Nội chịu trách nhiệm với doanh nghiệp.

Nội dung dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Thạch Thất Hà Nội

Để đảm bảo doanh nghiệp có bộ sổ sách kế toán hoàn chỉnh; đúng luật. Kế Toán Hà Nội sẽ thực hiện dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán theo một quy trình khoa học như sau:

 1. Kiểm tra các hoá đơn chứng từ để đảm bảo tính hợp lệ theo quy định của cơ quan thuế. Nếu phát hiện sai sót sẽ điều chỉnh phù hợp nhằm tránh các rủi ro vi phạm.
 2. Rà soát lại hệ thống kế toán của doanh nghiệp để phát hiện ra sai sót và điều chỉnh kịp thời.
 3. Kiểm tra hệ thống sổ sách kế toán so với các thực tế phát sinh. Nếu có sự sai lệch quá nhiều sẽ tiến hành thiết lập mới hoàn toàn.
 4. Tiến hành lập sổ nhật ký chung; các sổ chi tiết theo từng lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp bao gồm: sổ công nợ; sổ chi tiết vật tư, hàng hóa; sổ chi tiết bán hàng…
 5. Lập bảng tính giá thành chi tiết các sản phẩm; lập các chứng từ thu chi và xuất nhập.
 6. Tính toán và lập lại các bảng tổng hợp chi phí, phân bổ chi phí, tính trích khấu hao…
 7. Kiểm tra lại các báo cáo tài chính; báo cáo quyết toán thuế và thiết lập lại khi có sai sót để kịp thời nộp bổ sung cho doanh nghiệp.
 8. Bàn giao lại sổ sách kế toán đầy đủ cho doanh nghiệp khi kết thúc tiến trình dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán và đại diện doanh nghiệp làm việc trực tiếp với cơ quan thuế.

Kế Toán Hà Nội cam kết với doanh nghiệp như sau:

 • Hỗ trợ doanh nghiệp 24/7 kể cả khi đã kết thúc hợp đồng dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán.
 • Thực hiện công việc đúng quy trình đã thông báo đảm bảo quyền lợi tối ưu cho doanh nghiệp.
 • Cam kết hỗ trợ doanh nghiệp có bộ sổ sách kế toán hoàn chỉnh với các số liệu trùng khớp trên thực tế; trên các báo cáo.
 • Luôn tuân thủ pháp luật khi thực hiện dọn dẹp sổ sách kế toán; cam kết không để xảy ra vi phạm về kế toán.
 • Chịu trách nhiệm thay mặt doanh nghiệp làm việc tới cơ quan thuế và bảo vệ tính pháp lý cho doanh nghiệp.
 • Cam kết bồi thường và hoàn tiền phí dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán nếu có sai phạm xảy ra khiến doanh nghiệp chịu những tổn thất nặng nề.

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội

Phòng dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán toàn quốc

Hotline đăng ký: 0386 348 639 – 0904 614 179 ( gặp Ms. Dung )

dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Thạch Thất Hà Nội

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng