skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Thường Tín Hà Nội Giá rẻ Uy tín

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Thường Tín Hà Nội đang được rất nhiều doanh nghiệp tìm kiếm và lựa chọn sử dụng. Bởi đây được coi là giải pháp giúp doanh nghiệp tránh rắc rối về sổ sách; thuận lợi trong việc hoàn thiện các báo cáo hay quyết toán. Và một trong những địa điểm thu hút đông đảo học viên nhiều nhất hiện nay đó chính là Kế Toán Hà Nội.

Xem thêm:

Nguyên nhân khiến doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Thường Tín Hà Nội

Do doanh nghiệp có đội ngũ kế toán ít kinh nghiệm thực tế; chưa thể hoàn thành sổ sách kế toán hoàn chỉnh. Doanh nghiệp vì muốn tiết kiệm chi phí mà thuê kế toán viên non kém. Ảnh hưởng đến việc cập nhật dữ liệu vào sổ sách kế toán.

Doanh nghiệp chưa quan tâm và chú trọng nhiều vào hệ thống sổ sách kế toán. Nhiều doanh nghiệp mới hình thành chưa có sổ sách kế toán mà hàng tháng mới chỉ kê khai thuế. Nhiều nghiệp vụ phát sinh chưa được xử lý một cách chuyên nghiệp.

Doanh nghiệp không cập nhật kịp thời các thông tư; văn bản pháp luật kế toán mới ban hành. Việc cập nhật không chính xác và nhanh chóng khiến cho hệ thống sổ sách kế toán chưa chuẩn mực; doanh nghiệp có thể mắc nhiều sai phạm.

Khi doanh nghiệp không đảm bảo hệ thống sổ sách kế toán gọn gàng thì sẽ gặp rắc rối trong việc quyết toán thuế. Doanh nghiệp sẽ bị truy thu thuế dựa trên việc thực hiện sai. Nếu như không kịp thời phát hiện và chỉnh sửa thông qua dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Yên Dũng.

Khi doanh nghiệp kịp thời phát hiện ra các sai phạm và điều chỉnh kịp thời sẽ đảm bảo được tính pháp lý. Là một trong những đơn vị kế toán uy tín nhất hiện nay; Kế Toán Hà Nội mang đến cho doanh nghiệp một dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán chất lượng tốt.

Gói dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Thường Tín Hà Nội có nội dung ra sao?

  • Kế Toán Hà Nội sẽ tiến hành tập hợp các hóa đơn; chứng từ kế toán; sổ sách kế toán của doanh nghiệp. Sau đó báo giá hợp đồng dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Yên Dũng.
  • Tiếp theo sẽ thực hiện rà soát và xử lý những chứng từ kế toán chưa hợp lệ; các hóa đơn đầu ra đầu vào.
  • Tư vấn doanh nghiệp khắc phục các sai sót trên hóa đơn; điều chỉnh bổ sung để tránh rủi ro về thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp.
  • Hoàn thiện các chứng từ kế toán; văn bản giấy tờ hành chính theo quy định; kiểm tra và xử lý hệ thống sổ sách kế toán đảm bảo cho quá trình quyết toán thuế.
  • Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán sẽ tiến hành rà soát lại hệ thống sổ sách và thiết lập đầy đủ các loại sổ chi tiết; sổ cái tài khoản; sổ nhật ký chung.
  • Cân đối chi phí lãi lỗ cho doanh nghiệp theo báo cáo; điều chỉnh những báo cáo chưa đúng thực tế phát sinh.
  • Rà soát lại toàn bộ hồ sơ khai thuế giá trị gia tăng; hồ sơ khai thuế thu nhập doanh nghiệp; hồ sơ khai thuế thu nhập cá nhân.
  • Kiểm tra lại báo cáo tài chính; các chỉ tiêu trên báo cáo so với sổ sách kế toán. Điều chỉnh nhanh các sai sót và nộp điều chỉnh với cơ quan thuế thay doanh nghiệp.

Tổng hợp những lợi ích doanh nghiệp nhận được từ dịch vụ

Việc lựa chọn dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Thường Tín Hà Nội sẽ góp phần giúp doanh nghiệp giảm trừ được nhiều khoản chi phí phát sinh. Khi không cần phải tốn chi phí cho việc thuê kế toán viên hàng tháng. Thay vào đó chỉ cần chi trả từ 500.000đ/tháng cho gói dịch vụ. Hơn thế nữa chất lượng công việc luôn được đảm bảo về tính chính xác và tính pháp lý.

Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo thời gian thực hiện dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán nhanh chóng và hiệu quả. Các kế toán phụ trách công việc đều là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm. Hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp sẽ được xử lý gọn gàng; cập nhật kịp thời các quy định kế toán mới ban hành. Doanh nghiệp sẽ loại bỏ được các lo lắng, vướng mắc về hệ thống sổ sách kế toán.

Đến với dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán; doanh nghiệp sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất trong việc giải trình hồ sơ kế toán trước cơ quan thuế nhà nước. Bên cạnh đó doanh nghiệp sẽ loại bỏ được các nguy cơ bị xử phạt về kế toán và thuế. Chỉ cần tập trung vào các hoạt động sản xuất kinh doanh. Kế Toán Hà Nội sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ nhiệm vụ có liên quan đến sổ sách kế toán.

Lời kết

Có thể khẳng định một điều chắc chắn, dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp. Để đăng ký sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Kế Toán Hà Nội.

Tập đoàn Kế Toán Hà Nội

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

Trụ Sở Chính: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Thường Tín Hà Nội

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng