skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Ứng Hòa Hà Nội Giá rẻ Uy tín

Ngày nay các gói dịch vụ kế toán như dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Ứng Hòa Hà Nội rất được lòng doanh nghiệp. Bởi khả năng đem đến một hệ thống sổ sách chuẩn chỉnh, giúp các doanh nghiệp an tâm trong công tác báo cáo thuế, báo cáo tài chính hay quyết toán thuế.

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Ứng Hòa có cần thiết không?

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Ứng Hòa có thực sự cần thiết ? Trên thực tế gói dịch vụ này rất cần thiết đối với những doanh nghiệp chưa có một đội ngũ kế toán đủ trình độ và kỹ năng hoàn thành công tác kế toán thuế. Những doanh nghiệp mới thành lập chưa đủ kinh phí để thuê kế toán viên phụ trách hoạt động kế toán thuế.

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán sẽ giúp doanh nghiệp kiểm tra và đánh giá lại hệ thống sổ sách kế toán. Tìm nhanh ra các lỗi sai phạm để kịp thời chỉnh sửa nhằm giúp doanh nghiệp phòng tránh được các rủi ro có liên quan tới kế toán. Giúp doanh nghiệp sở hữu bộ hóa đơn chứng từ đầy đủ; đáp ứng các yêu cầu trong quy định liên quan tới thuế. Từ đó doanh nghiệp yên tâm để sản xuất kinh doanh.

Dịch vụ này được coi là giải pháp thích hợp đối với những doanh nghiệp đang gặp khó khăn về kế toán. Những báo cáo của doanh nghiệp sẽ được chỉnh sửa phù hợp với quy định của pháp luật. Các chứng từ được hạch toán chính xác để đảm bảo thống nhất với thực tế phát sinh.

Doanh nghiệp sẽ yên tâm thực hiện quyết toán thuế với một hệ thống sổ sách kế toán chuẩn mực. Ngoài ra dịch vụ giúp doanh nghiệp giảm tải các áp lực về số liệu sổ sách; các quy định về kế toán… Vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí lại đảm bảo không có sai phạm xảy ra.

Các nghiệp vụ thực hiện của dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Ứng Hòa Hà Nội

Kế Toán Hà Nội có một quy trình thực hiện dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Ứng Hòa đảm bảo kết quả tốt nhất cho doanh nghiệp. Dựa trên hệ thống hóa đơn chứng từ; sổ sách kế toán để thực hiện các công việc.

  • Trước tiên sẽ kiểm tra lại báo cáo tài chính đã lập trong năm để đảm bảo các chỉ tiêu không có sai lệch so với thực tế.
  • Kiểm tra lại các vấn đề của tờ khai thuế hàng tháng; điều chỉnh nhanh chóng những sai sót trên hóa đơn chứng từ.
  • Thông báo tới doanh nghiệp về các phương án điều chỉnh những vấn đề còn tồn đọng trong hệ thống kế toán các năm trước.
  • Tư vấn cho doanh nghiệp về các thay đổi mới nhất trong chính sách; thông tư mới được ban hành về kế toán và thuế.
  • Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Ứng Hòa tiến hành cân đối các chỉ tiêu lãi lỗ; tổng hợp số liệu để hoàn thiện báo cáo tài chính đúng theo quy định.
  • Thực hiện điều chỉnh các sai sót trên hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp; hoàn thiện đầy đủ theo đúng chuẩn mực kế toán.
  • Thực hiện in sổ sách kế toán; báo cáo để bàn giao cho doanh nghiệp sau khi hoàn thành dịch vụ rà soát sổ sách kế toán.
  • Hỗ trợ doanh nghiệp trong việc giải trình các số liệu kế toán khi cơ quan thuế tiến hành thanh tra kiểm tra.

Xem thêm: Chi phí dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Hà Nội

Kế Toán Hà Nội – đơn vị cung cấp dịch vụ số 1 hiện nay

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội – một thương hiệu 17 năm kinh nghiệm về cung cấp dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Ứng Hòa. Kế Toán Hà Nội luôn khẳng định thương hiệu bằng việc tạo ra các giá trị chất lượng cho doanh nghiệp. Đặt lợi ích khách hàng lên trên hết và đem đến hiệu quả cao trong công việc. Ngoài ra chúng tôi luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trên chặng đường kinh doanh.

Hệ thống tài liệu của doanh nghiệp luôn được bảo mật nghiêm ngặt và có hợp đồng cam kết đảm bảo quyền lợi. Đội ngũ nhân viên là những chuyên gia về kế toán đã có rất nhiều năm kinh nghiệm. Hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thành công việc nhanh chóng và không bao giờ để xảy ra các sai phạm. Đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp quản lý hiệu quả hệ thống kế toán; sổ sách kế toán.

Kế Toán Hà Nội xin chịu hoàn toàn các trách nhiệm có liên quan tới dịch vụ rà soát sổ sách kế toán. Chịu trách nhiệm giải trình số liệu trước cơ quan thuế cho doanh nghiệp. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ doanh nghiệp trong việc thực hiện báo cáo tài chính và quyết toán thuế cuối năm. Nếu doanh nghiệp không hài lòng về dịch vụ thì Kế Toán Hà Nội xin hoàn tiền hợp đồng.

TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI: SN 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Ứng Hòa Hà Nội

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng