skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách báo cáo tài chính để QUYẾT TOÁN THUẾ

Doanh nghiệp của bạn chuẩn bị bước vào kỳ quyết toán thuế nhưng chưa an tâm về hệ thống sổ sách kế toán. Nếu có sự bất hợp lý doanh nghiệp có thể bị xử phạt hành chính. Dịch vụ hoàn thiện sổ sách báo cáo tài chính để QUYẾT TOÁN THUẾ của Kế Toán Hà Nội sẽ giúp doanh nghiệp đập tan lo lắng; tự tin hơn khi hoàn tất thủ tục.

==>Xem thêm: Giá dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán

Tình trạng hệ thống sổ sách của doanh nghiệp hiện nay

+  Hệ thống sổ sách kế toán lộn xộn; thiếu xót nhiều chứng từ quan trọng; hóa đơn bị thất lạc do bất cẩn trong khâu lưu trữ.

+  Số liệu giữa các năm không chính xác, bị ngắt quãng, hạch toán sai, sổ sách kế toán không đầy đủ dữ liệu để hoàn thiện báo cáo.

+  Nghiệp vụ kế toán thực hiện không đúng quy trình; kế toán viên thiếu kinh nghiệm trong việc xử lý sổ sách kế toán. Dẫn tới tình trạng thiếu sót khi quyết toán thuế.

+  Báo cáo tài chính hoàn thiện với số liệu chưa đúng thực tế; có sự vi phạm do chưa áp dụng kịp thời các quy định mới của nhà nước liên quan tới luật thuế và kế toán.

=>> Nguyên nhân chủ yếu dẫn tới những tình trạng trên là do:

+  Thời hạn quyết toán thuế đối với những doanh nghiệp nhỏ thường là 3-4 năm. Việc thống kê số liệu để quyết toán có phần sai sót là điều không thể tránh khỏi.

+  Sự thay đổi liên tục trong bộ máy kế toán sẽ làm ảnh hưởng tới số liệu giữa các năm. Công việc bàn giao chuyển nhượng giữa các nhân sự có sự bất hợp lý dẫn tới sổ sách kế toán lộn xộn.

+  Hạch toán số liệu sai, sử dụng những phần mềm kế toán không chuyên nghiệp. Thiếu kinh nghiệm in ấn sổ sách cuối năm khiến cho công tác thuế bị sai lệch nghiêm trọng.

Vì thế việc sử dụng dịch vụ hoàn thiện sổ sách báo cáo tài chính để QUYẾT TOÁN THUẾ thực sự cần thiết đối với doanh nghiệp. Đặc biệt là những đối tượng doanh nghiệp mới thành lập hoặc có quy mô nhỏ còn thiếu kinh nghiệm quyết toán thuế.

Lợi ích dịch vụ hoàn thiện sổ sách báo cáo tài chính để QUYẾT TOÁN THUẾ

Việc lựa chọn dịch vụ hoàn thiện sổ sách báo cáo tài chính để QUYẾT TOÁN THUẾ sẽ giúp doanh nghiệp nhận được nhiều lợi ích:

Hệ thống sổ sách kế toán được rà soát  và kiểm tra lại toàn bộ nhằm đảm bảo sự chính xác tuyệt đối. Kế Toán Hà Nội sẽ bàn giao cho doanh nghiệp một bộ sổ sách kế toán đầy đủ; tuân thủ đúng quy định của luật pháp.

Tư vấn cho doanh nghiệp những phương án xử lý các vấn đề còn thiếu xót; tồn đọng hiệu quả. Hướng dẫn doanh nghiệp các kiểm tra và hạch toán dữ liệu chính xác và ghi chép đầy đủ vào hệ thống sổ sách.

Điều chỉnh và hoàn thiện báo cáo tài chính giúp doanh nghiệp để thuận lợi trong việc quyết toán thuế. Các số liệu được tổng hợp dựa trên thực tế tình hình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp trong việc hoàn thiện sổ sách kế toán và báo cáo tài chính. Không cần mất quá nhiều chi phí trong việc thuê nhân sự kế toán mà chỉ cần từ 500.000/tháng.

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách báo cáo tài chính để QUYẾT TOÁN THUẾHỗ trợ doanh nghiệp hoàn tất nhanh chóng thủ tục quyết toán thuế. Tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp tập trung kinh doanh sản xuất. Bên cạnh đó doanh nghiệp được bảo vệ quyền lợi trước cơ quan thuế nhà nước.

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách báo cáo tài chính để QUYẾT TOÁN THUẾNội dung kết quả báo cáo tài chính, quyết toán thuế được Kế Toán Hà Nội chịu trách nhiệm. Nếu có sai phạm trong quá trình thực hiện, doanh nghiệp sẽ được bồi thường tổn thất từ Kế Toán Hà Nội.

Nội dung dịch vụ hoàn thiện sổ sách báo cáo tài chính để QUYẾT TOÁN THUẾ

Kiểm tra, rà soát lại hệ thống sổ sách kế toán

  • Tiến hành kiểm tra và rà soát lại tình trạng hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp; tư vấn cho doanh nghiệp hiệu chỉnh các sai phạm liên quan tới thuế.
  • Tiếp nhận hóa đơn chứng từ trong năm  so với tờ khai thuế giá trị gia tăng hàng tháng và xem xét tính hợp lệ của số liệu; nếu có sai sót sẽ điều chỉnh phù hợp.
  • Tư vấn cho doanh nghiệp xử lý tình trạng tồn đọng của chứng từ như thất lạc hay không hợp lý.
  • Cân đối và điều chỉnh các mức chi phí hợp lý trên báo cáo nhằm đảm bảo thuận lợi khi đóng thuế.

Hoàn thiện sổ sách và lập báo cáo tài chính

  • Thực hiện việc sửa đổi dữ liệu kế toán, điều chỉnh và hạch toán số liệu theo đúng quy định khi có yêu cầu.
  • Tổng hợp thông tin và hạch toán số liệu bằng phần mềm kết toán chuyên nghiệp; ghi chép và hoàn thiện sổ sách kế toán.
  • In ấn sổ sách kế toán và lập báo cáo tài chính cuối năm trước khi quyết toán thuế.
  • Tiến hành lập báo cáo quyết toán thuế và có trách nhiệm trong việc giải trình; làm việc với cơ quan thuế thay cho doanh nghiệp.

Kế Toán Hà Nội đã thực hiện dịch vụ cho hàng ngàn doanh nghiệp suốt 15 năm qua. Vì vậy chúng tôi có nhiều kinh nghiệm; kiến thức pháp luật trong việc xử lý quyết toán thuế.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Kế Toán Hà Nội

Phòng dịch vụ quyết toán thuế – hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách báo cáo tài chính để QUYẾT TOÁN THUẾ

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng