skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Bắc Từ Liêm – Quyết toán thuế

Tình trạng phố biến thường xuyên diễn ra ở nhiều doanh nghiệp hiện nay đó chính là không có hệ thống sổ sách kế toán hoàn chỉnh. Nhiều chứng từ kế toán bị thất lac; bị sai sót các số liệu gây khó khăn cho công tác quyết toán thuế. Ảnh hưởng trực tới các hoạt động kinh doanh cũng như ngân sách của doanh nghiệp. Với dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Bắc Từ Liêm – Quyết toán thuế doanh nghiệp sẽ được thiết lập một bộ sổ sách kế toán hoàn chỉnh. Tự tin hơn khi giải trình quyết toán thuế với cơ quan thuế.

Xem thêm: Dịch vụ kế toán trọn gói Uy tín Giá rẻ tại Hà Nội

Ưu điểm của dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Bắc Từ Liêm – Quyết toán thuế

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Bắc Từ Liêm - Quyết toán thuếTrách nhiệm của mỗi doanh nghiệp là cần thực hiện quyết toán thuế theo quy định chung của cơ quan thuế. Mỗi doanh nghiệp cần thực hiện đúng quy trình; số liệu trung thực và không được để xảy ra sai sót. Bởi chỉ cần có sự bất hợp lý thì doanh nghiệp sẽ bị xử phạt hành chính. Nếu muốn hoạt động này diễn ra suôn sẻ doanh nghiệp cần hoàn thiện một hệ thống sổ sách kế toán chuẩn mực. Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Bắc Từ Liêm – Quyết toán thuế sẽ hỗ trợ doanh nghiệp thiết lập hiệu quả. Giúp doanh nghiệp tự tin hơn trong quá trình quyết toán thuế.

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Bắc Từ Liêm - Quyết toán thuếĐội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao sẽ hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp. Thực hiện công tác ghi chép sổ sách và hạch toán số liệu chính xác. Bên cạnh đó còn tư vấn cho doanh nghiệp những phương án xử lý các vấn đề còn tồn đọng; hỗ trợ cân đối chi phí hợp lý để tối ưu hóa các khoản thuế cần đóng. Đứng ra làm việc trực tiếp với cơ quan thuế thay doanh nghiệp khi có yêu cầu thanh tra quyết toán.

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Bắc Từ Liêm - Quyết toán thuếKhi sử dụng dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí thực hiện. Không cần tốn các khoản đầu từ cho bộ máy kế toán; không cần lo lắng tới vấn đề đào tạo, thay đổi nhân sự. Chỉ với mức phí từ 500.000/tháng doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm cho công tác kinh doanh. Không cần e ngại trong việc hoàn thiện sổ sách và quyết toán thuế.

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Bắc Từ Liêm – Quyết toán thuế hoàn thành những công việc sau

Sắp xếp và phân loại các hồ sơ, hóa đơn và chứng từ kế toán

 • Tiến hành phân loại các chứng từ hóa đơn và sắp xếp hợp lệ.
 • Kiểm tra chỉ tiêu trên các chứng từ gốc so với tờ khai thuế đã thực hiện.
 • Xem xét các chứng từ không hợp lệ, còn nhiều sai sót để tiến hành sửa đổi và bổ sung.
 • Bổ sung các văn bản và chứng từ cho doanh nghiệp để đảm bảo tính chặt chẽ hợp lệ. 

Kiểm tra hoạt động hạch toán số  liệu

 • Tiếp nhận sổ sách kế toán từ doanh nghiệp để xem xét tính xác thực của việc hạch toán số liệu trước đó.
 • Kiểm tra các bút toán nếu có sai sót sẽ hiệu chỉnh phù hợp với quy định.

Xem xét các vấn đề liên quan tới thuế

 • Kiểm tra các hóa đơn đầu ra để xem xét doanh thu chịu thuế đã được cập nhật đủ chưa. Nếu có sự thiếu sót sẽ bổ sung ngay lập tức.
 • Kiểm tra tính hợp lý của các hóa đơn mua vào,các chi phí tiền lương hay khấu hao tài sản cố định…
 • Kiểm tra các thông số về hàng hóa nhập, xuất các giá thành sản phẩm.
 • Lập hồ sơ kê khai thuế thu nhập cá nhân theo tháng quý và năm; hồ sơ kê khai thuế giá trị gia tăng.

Thực hiện công tác hoàn thiện sổ sách kế toán

 • Tổng hợp thông tin và tiến hành lập sổ sách kế toán cho doanh nghiệp.
 • Tiến hành lập báo cáo tài chính và báo cáo quyết toán thuế.
 • Báo cáo kết quả thực hiện cho doanh nghiệp và bàn giao lại hóa đơn, chứng từ, sổ sách kế toán
 • Đại diện doanh nghiệp giải trình quyết toán với cơ quan thuế khi có yêu cầu thanh tra.

Vì sao Kế Toán Hà Nội được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng dịch vụ?

Quan điểm của Kế Toán Hà Nội là thương hiệu uy tín được tạo nên từ chất lượng dịch vụ. Do vậy chúng tôi luôn cam kết đảm bảo lợi ích cho doanh nghiệp; hoạt động dựa trên sự tin tưởng của doanh nghiệp. Sau 15 năm hoạt động chúng tôi đã giải quyết nghiệp vụ cho hàng ngàn doanh nghiệp. 

Đội ngũ kế toán trưởng, kế toán viên tại Kế Toán Hà Nội đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán. Hỗ trợ doanh nghiệp tận tình; giải quyết công việc nhanh chóng và tuân thủ đúng pháp luật. Bên cạnh đó còn hỗ trợ doanh nghiệp đứng ra giải trình trực tiếp với cơ quan thuế và có trách nhiệm bảo vệ quyền lợi doanh nghiệp.

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Bắc Từ Liêm – Quyết toán thuế của Kế Toán Hà Nội đảm bảo mang tới nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Kế Toán Hà Nội sẵn sàng bồi thường thiệt hại nếu quá trình quyết toán thuế diễn ra không thuận lợi. bảo vệ tính pháp lý cho doanh nghiệp khi làm việc với cơ quan thuế.

Chỉ cần nhấc máy và liên hệ chúng tôi sẽ có mặt kịp thời để giải quyết mọi vấn đề liên quan tới nghiệp vụ kế toán cho doanh nghiệp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP TOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

PHÒNG DỊCH VỤ HOÀN THIỆN SỔ SÁCH KẾ TOÁN – QUYẾT TOÁN THUẾ

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Bắc Từ Liêm - Quyết toán thuế

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng