skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Gia Lâm – Quyết toán thuế

Là một trong những gói dịch vụ chuyên nghiệp và được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Gia Lâm – Quyết toán thuế của Kế Toán Hà Nội sẽ kiểm tratối ưu hóa các nghiệp vụ kế toán. Hỗ trợ ở tất cả các loại hình doanh nghiệp từ dịch vụ; thương mại; sản xuất… Giúp doanh nghiệp xóa tan những lo lắng liên quan tới sổ sách kế toán và quyết toán thuế.

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Gia Lâm - Quyết toán thuế

Khó khăn mà nhiều doanh nghiệp đang gặp phải

 • Doanh nghiệp của bạn thành lập chưa lâu có nhiều chứng từ còn thiếu.  Dữ liệu bị sai sót và sổ sách kế toán chưa được hoàn thiện đầy đủ.
 • Doanh nghiệp của bạn chuẩn bị bước vào kỳ quyết toán thuế; chưa có kế toán viên phụ trách nghiệp vụ. Sổ sách kế toán chưa hoàn thành đầy đủ; các thông tư nghị định mới chưa kịp cập nhật.
 • Kế toán viên nghỉ đột xuất khiến cho các số liệu bị thiếu nhất quán và ngắt quãng; sự ghi chép sổ sách chưa hợp lệ.
 • Doanh nghiệp của bạn có kế toán viên nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm xử lý các nghiệp vụ kế toán. Bạn không tin tưởng vào kết quả ghi chép trên sổ sách và lo ngại kỳ quyết toán thuế sắp tới.

Việc sử dụng dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Gia Lâm – Quyết toán thuế  là giải pháp an toàn cho doanh nghiệp. Hỗ trợ xử lý kịp thời và chính xác; giải trình nhanh chóng với cơ quan thuế theo đúng luật.

Những lợi ích mà dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán – Quyết toán thuế sẽ mang tới cho doanh nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Gia Lâm – Quyết toán thuế doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều lợi ích thiết thực như:

Với mức chi phí chỉ từ 500.000/tháng cho gói dịch vụ; tiết kiệm tới 70% so với việc thuê nhân sự kế toán. Doanh nghiệp không cần tốn thời gian và ngân sách để đầu tư bộ máy kế toán. Không cần lo lắng tới các khoản chi phí phát sinh như trợ cấp nhân viên; thiết bị phục vụ…

Hệ thống sổ sách kế toán được hoàn thiện đầy đủ và đúng với quy định của nhà nước. Các chứng từ kế toán còn thiếu sót sẽ được bổ sung kịp thời cho kỳ quyết toán thuế. Doanh nghiệp được tư vấn những phương án xử lý hiệu quả các vấn đề còn đang tồn đọng; được tư vấn những chính sách, thông tư mới nhất về luật thuế.

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Gia Lâm - Quyết toán thuếĐội ngũ thực hiện nghiệp vụ của Kế Toán Hà Nội đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kế toán. Đảm bảo cho doanh nghiệp một kết quả chính xác và tuân thủ đúng quy định của pháp luật. Công việc được kiểm soát bởi đội ngũ kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm.

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Gia Lâm - Quyết toán thuếDoanh nghiệp được đảm bảo quyền lợi trước cơ quan thuế bởi Kế Toán Hà Nội. Chúng tôi có trách nhiệm giải trình quyết toán thuế và làm việc trực tiếp với cơ quan thuế khi có yêu cầu. Doanh nghiệp được đảm bảo về kết quả thực hiện và được bồi thường khi có sự sai phạm xảy ra.

Nội dung dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Gia Lâm – Quyết toán thuế

Bảng giá chi tiết của dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán – Quyết toán thuế sẽ được Kế Toán Hà Nội thông báo sau quá trình khảo sát tình hình của doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ dựa trên quy mô doanh nghiệp; loại hình kinh doanh; doanh thu trong năm tài chính để tiến hành đưa ra mức giá phù hợp. Nội dung công việc được trao đổi chi tiết với doanh nghiệp.

 1. Tiến hành tiếp nhận những chứng từ và sổ sách kế toán của doanh nghiệp để có sự điều chỉnh hợp lệ.
 2. Kiểm tra tính đúng đắn của chứng từ gốc so với tờ kê khai thuế giá trị gia tăng hàng tháng.
 3. Điều chỉnh chi tiết và bổ sung các chứng từ kế toán còn thiếu với chứng từ gốc.
 4. Xử lý các vấn đề còn đang tồn đọng trong bộ máy hoạt động của doanh nghiệp.
 5. Hỗ trợ doanh nghiệp cân đối các chỉ tiêu trên các báo cáo; có sự điều chỉnh hợp lý các mức chi phí nhằm hỗ trợ cho công tác thuế.
 6. Hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán; tiến hành lập báo cáo tài chính và quyết toán thuế cho doanh nghiệp.
 7. Có sự sửa đổi hợp lý các dữ liệu kế toán trong năm tài chính ; hạch toán số liệu chính xác trên phần mềm kế toán.
 8. In các báo cáo và sổ sách kế toán để tiến hành bàn giao lại cho doanh nghiệp.
 9. Chịu trách nhiệm trong việc giải trình quyết toán thuế; làm việc với cơ quan thuế khi có yêu cầu thanh tra.

Mọi thông tin cần tư vấn và hỗ trợ vui lòng liên hệ hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179 ( gặp Ms. Dung ).

KẾ TOÁN HÀ NỘI – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Gia Lâm - Quyết toán thuế

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng