skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Hà Đông – Quyết toán thuế

Để không rơi vào tình trạng khó khăn khi quyết toán thuế do sổ sách kế toán chưa hoàn thiện. Doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Hà Đông – Quyết toán thuế của Kế Toán Hà Nội. Hỗ trợ doanh nghiệp thiết lập một hệ thống sổ sách kế toán chuẩn chỉnh; bổ sung các chứng từ còn thiếu sót; giải trình quyết toán thuế cho doanh nghiệp trong thời gian nhanh nhất.

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Hà Đông - Quyết toán thuế

Doanh nghiệp cần dịch vụ bởi ?

+  Doanh nghiệp nhận được thông tin về quyết toán thuế nhưng hệ thống sổ sách kế toán còn lộn xộn và thiếu sót nhiều chứng từ quan trọng.

+  Doanh nghiệp mới thành lập chưa có hệ thống sổ sách kế toán; chưa lập báo cáo tài chính. Chưa có kế toán viên phụ trách các nghiệp vụ kế toán.

+  Kế toán viên của doanh nghiệp còn thiếu kinh nghiệm trong việc hoàn tất thủ tục với cơ quan thuế nhà nước.

+  Những thay đổi thường xuyên về nhân sự kế toán khiến cho sổ sách và chứng từ bị thiếu nhất quán về mặt số liệu.

+  Doanh nghiệp thường xuyên không nắm bắt đầy đủ các thông tư mới nhất về luật thuế để áp dụng kịp thời cho các báo cáo.

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Hà Đông – Quyết toán thuế sẽ xử lý các vấn đề tồn đọng cho doanh nghiệp. Kế Toán Hà Nội sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong việc:

  • Kiểm tra lại toàn bộ hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp để phát hiện sai sót.
  • Hoàn thiện báo cáo tài chính dựa trên các số liệu thực tế của doanh nghiệp.
  • Đại diện cho doanh nghiệp trong việc giải trình quyết toán thuế.

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Hà Đông – Quyết toán thuế đảm nhận những nội dung gì?

Khi tiếp nhận nhu cầu sử dụng dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán – Quyết toán thuế từ doanh nghiệp. Kế Toán Hà Nội sẽ cử nhân viên trực tiếp xuống doanh nghiệp để khảo sát và nắm bắt tình hình kinh doanh. Sau đó tiếp nhận toàn bộ hóa đơn chứng từ và sổ sách kế toán để tiến hành dịch vụ.

  1. Kiểm tra và xem xét lại toàn bộ những số liệu trên hóa đơn sổ sách để kịp thời phát hiện sai sót và có sự điều chỉnh phù hợp.
  2. Sắp xếp và phân loại các chứng từ hợp lý, tư vấn cho doanh nghiệp cách lưu trữ hiệu quả.
  3. Thực hiện việc lập sổ chi tiết; sổ công nợ, sổ bán hàng; sổ nhật ký chung trùng khớp với số liệu trên báo cáo tài chính.
  4. Lập các chứng từ thanh toán về thu chi, xuất nhập, hóa đơn mua vào bán ra; các chứng từ lương như bảng chấm công tính lương và hồ sơ nhân sự.
  5. Tổng hợp toàn bộ các thông tin và số liệu; tiến hành hạch toán số liệu và ghi chép sổ sách kế toán hoàn chỉnh.
  6. Hoàn thiện sổ sách kế toán và in ấn các chứng từ để bàn giao đầy đủ lại cho doanh nghiệp.
  7. Thay mặt doanh nghiệp thực hiện công tác giải trình quyết toán thuế khi có yêu cầu thanh tra kiểm tra.

Doanh nghiệp nhận được gì khi sử dụng dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán – Quyết toán thuế

Với dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Hà Đông – Quyết toán thuế doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được tối đa ngân sách thực hiện. Doanh nghiệp không cần tốn một khoản lớn các chi phí cho việc đầu tư xây dựng bộ máy kế toán. Không cần mất các chi phí đào tạo, tuyển dụng kế toán viên. Mà chỉ từ 500.000/tháng cho phí dịch vụ; chất lượng sổ sách kế toán luôn được đảm bảo.

Hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp luôn được đảm bảo hoàn thiện đúng luật. Đội ngũ kế toán trưởng; kế toán viên giàu kinh nghiệm của Kế Toán Hà Nội sẽ hỗ trợ tận tình cho doanh nghiệp. Trong việc giải quyết các vấn đề liên quan tới nghiệp vụ kế toán và quyết toán thuế. Giải đáp thắc mắc và tư vấn những phương án xử lý an toàn nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong công tác thuế.

Những thông tin, quy định về luật thuế được chúng tôi cập nhật liên tục và gửi tới doanh nghiệp. Để doanh nghiệp có thể nắm bắt rõ ràng; áp dụng kịp thời nhằm giảm thiểu các rủi ro liên quan tới thuế; tránh trường hợp bị xử phạt từ cơ quan thuế.

Hãy để quyết toán thuế chỉ là một công việc đơn giản với dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán – Quyết toán thuế . Liên hệ trực tiếp với Kế Toán Hà Nội để được hỗ trợ kịp thời.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

PHÒNG DỊCH VỤ HOÀN THIỆN SỔ SÁCH KẾ TOÁN – QUYẾT TOÁN THUẾ

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Hà Đông - Quyết toán thuế

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng