skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Hai Bà Trưng – Quyết toán thuế

Doanh nghiệp của bạn vừa nhận được thông báo tới kỳ quyết toán thuế. Thế nhưng hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp lại đang có sự bất hợp lý, thiếu các chứng từ. Để việc bị xử phạt hành chính không xảy ra doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Hai Bà Trưng – Quyết toán thuế của Kế Toán Hà Nội. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm trong việc thiết lập lại sổ sách kế toán; giải trình quyết toán thuế cho doanh nghiệp trong thời gian nhanh nhất và tuân thủ luật pháp.

Doanh nghiệp cần dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Hai Bà Trưng – Quyết toán thuế trong thời điểm nào?

Khi doanh nghiệp có quyết định thanh tra quyết toán thuế từ cơ quan thuế nhưng hệ thống sổ sách kế toán chưa hoàn thiện đúng quy định.

Doanh nghiệp có nguy cơ bị xử phạt hành chính do sổ sách kế toán còn nhiều sai sót thậm chí là chưa có sổ sách kế toán.

Khi doanh nghiệp mới thành lập và chưa có nghiệp vụ kế toán phát sinh nhưng cần thiết lập một hệ thống sổ sách theo đúng luật.

Kế toán viên của doanh nghiệp chưa có đủ khả năng để hoàn tất thủ tục quyết toán thuế với cơ quan thuế.

Sự thay đổi nhân sự thường xuyên gây ảnh hưởng tới các số liệu trên sổ sách kế toán. Và doanh nghiệp cần dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Hai Bà Trưng – Quyết toán thuế để kiểm tra lại hệ thống.

Doanh nghiệp cần một đơn vị đứng ra chịu trách nhiệm với thủ tục quyết toán thuế; muốn đảm bảo an toàn khi hoàn tất mọi công việc.

Công việc của dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Hai Bà Trưng – Quyết toán thuế

  1. Tiếp nhận các chứng từ; hóa đơn phát sinh và sổ sách kế toán để tiến hành dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán – Quyết toán thuế.
  2. Kiểm tra và phân tích tính hợp lệ trên từng tài liệu đã nhận và điều chỉnh nếu phát hiện bất kỳ sai sót nào.
  3. Tiến hành lập chứng từ và sổ sách giải trình với báo cáo tài chính đã nộp.
  4. Lập sổ nhật ký chung với số liệu trùng khớp với báo cáo tài chính.
  5. Lập sổ chi tiết các tài khoản đã phát sinh trong năm khi khai báo nộp thuế.
  6. Lập bộ chứng từ thanh toán bao gồm thu chi, xuất nhập vật tư…; các chứng từ lương: bảng chấm công, tính lương và hồ sơ nhân sự.
  7. Lập các sổ chi tiết về công nợ; vật tư; hàng hóa; sổ bán hàng và bảng tính giá thành sản phẩm tùy theo lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp.
  8. Tổng hợp toàn bộ thông tin, hạch toán số liệu chuẩn để hoàn thiện sổ sách kế toán.
  9. In ấn toàn bộ chứng từ kế toán và sổ sách kế toán.
  10. Xem xét lại báo cáo tài chính; thực hiện công tác giải trình quyết toán thuế cho doanh nghiệp khi có yêu cầu.

Những lợi ích mà doanh nghiệp nhận được khi sử dụng dịch vụ tại Kế Toán Hà Nội

Khi sử dụng dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán – Quyết toán thuế doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí. Không cần một khoản ngân sách cho việc thuê kế toán và các khoản trợ cấp có liên quan. Chi phí chỉ từ vài triệu đồng cho một quý thực hiện mà chất lượng được đảm bảo.

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Hai Bà Trưng - Quyết toán thuếNhững thông tin về quy định thuế cập nhật thường xuyên và chính xác để có thể áp dụng nhanh chóng. Hoàn thiện sổ sách kế toán và hồ sơ quyết toán thuế tuân thủ đúng luật. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn tận tình với công việc; có trách nhiệm với từng kết quả thực hiện. Tư vấn nhiệt tình khi doanh nghiệp có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp.

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Hai Bà Trưng - Quyết toán thuếKế Toán Hà Nội sẽ có trách nhiệm bảo vệ quyền lợi cho doanh nghiệp. Chúng tôi luôn đảm bảo với kết quả thực hiện khi giải trình. Nếu có sai sót thì người chịu phạt sẽ là Kế Toán Hà Nội.

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Hai Bà Trưng - Quyết toán thuếHệ thống sổ sách kế toán luôn được đảm bảo về số liệu do vậy doanh nghiệp có thể tự tin hơn khi quyết toán thuế. Có nhiều thời gian để phát triển sản xuất kinh doanh.

Mức chi phí dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào quy mô và doanh thu của doanh nghiệp. Do vậy sau khi khảo sát ;Kế Toán Hà Nội sẽ cân đối mức giá phù hợp đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp.

_________________________________________________

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội

Tư vấn viên: 0386 348 639 – Chăm sóc khách hàng: 0904 614 179

Website: http://ketoanhanoigroup.org/

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Hai Bà Trưng - Quyết toán thuế

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng