skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Mê Linh – Quyết toán thuế

Một thống kê mới nhất cho thấy các doanh nghiệp hiện nay gặp khá nhiều vấn đề liên quan tới sổ sách kế toán. Hậu quả là thực hiện sai các quy định thủ tục hành chính như quyết toán thuế. Nguyên nhân là do sổ sách còn nhiều vấn đề bất cập hoặc thậm chí nhiều doanh nghiệp chưa sở hữu hệ thống sổ sách kế toán. Gây ra những thiệt hại đáng tiếc cho doanh nghiệp; ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh.

Nắm bắt được tình hình khó khăn này công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội đã cung cấp một giải pháp an toàn. Đó chính là gói dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Mê Linh – Quyết toán thuế. Chúng tôi tự hào là một trong số ít đơn vị được cấp phép hành nghề dịch vụ kế toán từ Tổng cục thuế. Đảm bảo quy trình thực hiện diễn ra thuận lợi và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Mê Linh - Quyết toán thuế

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Mê Linh – Quyết toán thuế là gì?

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán – Quyết toán thuế là một trong những gói dịch vụ phù hợp với đối tượng doanh nghiệp mới thành lập hoặc doanh nghiệp nhỏ. Những doanh nghiệp này thường sẽ chưa có kế toán viên hoặc có nhưng số lượng ít ỏi. Chính vì vậy không thể giải quyết hết tất cả các nghiệp vụ kế toán. Bên cạnh đó việc thiếu kinh nghiệm; không cập nhật kịp thời các chính sách mới của luật thuế thường xuyên diễn ra.

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kế toán. Có thể giải quyết các công việc liên quan trong thời gian ngắn nhưng đạt kết quả cao. Đội ngũ kế toán viên am hiểu các thông tư, nghị định và cập nhật thông tin nhanh chóng. Sẽ áp dụng chính xác trên từng báo cáo cho doanh nghiệp; giúp doanh nghiệp thông qua các thủ tục hành chính dễ dàng.

Với gói dịch vụ này doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán hoàn chỉnh. Bổ sung và điều chỉnh các chứng từ kế toán còn thiếu sót; được hỗ trợ tận tình trong quá trình quyết toán thuế. Ngoài ra doanh nghiệp còn được đảm bảo về lợi ích trước cơ quan thuế.

Nội dung dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Mê Linh – Quyết toán thuế

+  Kiểm tra và rà soát những chứng từ kế toán đã phát sinh.

+  Tiến hành làm chứng từ kế toán theo báo cáo tài chính đã nộp.

+  Lập sổ nhật ký chung với số liệu trùng khớp với báo cáo tài chính đã nộp.

+  Lập sổ chi tiết các tài khoản phát sinh trong năm và các bộ chứng từ thanh toán bao gồm: thu chi, xuất nhập, kho vật tư…

+  Lập các chứng từ về lương như bảng chấm công, bảng tính lương và hồ sơ lao động nhân sự.

+  Lập các sổ chi tiết về công nợ, vật tư, hàng hóa và sổ bán hành; bảng tính giá thành chi tiết theo sản phẩm.

+  Hoàn thiện sổ sách kế toán và in sao lưu các chứng từ bàn giao lại cho doanh nghiệp.

+  Chịu trách nhiệm giải trình quyết toán thuế với cơ quan thuế khi có yêu cầu.

Kết quả từ dịch vụ mà doanh nghiệp nhận được

Kế Toán Hà Nội sẽ tư vấn cho doanh nghiệp những phương án hoàn thiện sổ sách kế toán hiệu quả. Điều chỉnh các chứng từ hợp lý phù hợp với quy định của luật thuế hiện hành. Tư vấn các giải pháp nhằm tối ưu hóa khoản thuế cần đóng.

Kế Toán Hà Nội sẽ đứng ra bảo vệ lợi ích doanh nghiệp trước cơ quan thuế. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cho các khoản thuế. Tư vấn cho doanh nghiệp về các văn bản pháp luật mới nhất nhằm giảm thiểu rủi ro vi phạm trong luật thuế.

Xử lý các vấn đề còn tồn đọng cho doanh nghiệp; hỗ trợ doanh nghiệp tối đa trong các nghiệp vụ kế toán. Kể cả khi đã kết thúc dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Mê Linh – Quyết toán thuế chúng tôi cũng vẫn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp.

TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

HOTLINE LIÊN HỆ: 0386 348 639 – 0904 614 179

dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Mê Linh - Quyết toán thuế

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng