skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Sóc Sơn – Quyết toán thuế

Doanh nghiệp chưa thể thực hiện quyết toán thuế cuối năm do hệ thống sổ sách kế toán chưa được hoàn thiện đầy đủ. Hãy tìm ngay tới dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Sóc Sơn – Quyết toán thuế để có các phương án xử lý kịp thời. Kế Toán Hà Nội cung cấp dịch vụ với đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, xử lý chuyên nghiệp. Đảm bảo cho doanh nghiệp trước thủ tục quyết toán thuế.

Kế Toán Hà Nội – đơn vị cung cấp dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán uy tín

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Sóc Sơn - Quyết toán thuế

Kế Toán Hà Nội đã cung cấp gói dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Sóc Sơn – Quyết toán thuế trong suốt 15 năm năm qua cho hàng ngàn doanh nghiệp. Với dịch vụ này chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán đúng luật; đảm bảo an toàn cho quá trình quyết toán thuế.

Chúng tôi sở hữu những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kế toán; xử lý nghiệp vụ chuyên nghiệp. Áp dụng nhanh chóng các thông tư, nghị định mới nhất về thuế, kế toán của nhà nước. Trong việc hoàn thiện sổ sách và báo cáo quyết toán thuế.

Hỗ trợ doanh nghiệp tận tình, tiết kiệm tối đa ngân sách và thời gian cho doanh nghiệp. Lợi ích mà doanh nghiệp nhận được nhiều hơn so với chi phí đã bỏ ra cho dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán; doanh nghiệp yên tâm hơn trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Kế Toán Hà Nội sẽ tư vấn và đưa ra nhiều giải pháp an toàn cho doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp có một hệ thống sổ sách kế toán hoàn chỉnh; tuân thủ pháp luật. Bên cạnh đó chúng tôi có nhiều cơ sở trên toàn quốc; có thể kết nối nhanh chóng với doanh nghiệp ngay khi có nhu cầu.

Nội dung dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Sóc Sơn – Quyết toán thuế

Quy trình của dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Sóc Sơn – Quyết toán thuế sẽ được Kế Toán Hà Nội trao đổi với doanh nghiệp ngay khi ký kết hợp đồng. Chúng tôi sẽ tiến hành rà soát và hoàn thiện toàn bộ hệ thống sổ sách kế toán cho doanh nghiệp. Bổ sung các chứng từ cần thiết nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho công tác quyết toán thuế sau này. Cụ thể nội dung công việc dịch vụ như sau:

Tiếp nhận và kiểm tra các chứng từ kế toán

+  Doanh nghiệp cần cung cấp đầy đủ các hóa đơn chứng từ đã phát sinh; sổ sách kế toán (nếu có ).

+  Tiến hành kiểm tra các chỉ tiêu trên từng chứng từ gốc so với tờ khai báo thuế giá trị gia tăng hàng tháng. Và nếu có phát hiện sai sót sẽ tiến hành điều chỉnh hợp lệ.

+  Bổ sung các chứng từ kế toán còn thiếu so với chứng từ gốc; tư vấn cho doanh nghiệp xử lý các tình huống đang tồn đọng.

+  Cân đối các mức thu chi và tính toán số liệu phù hợp với mức trên các báo cáo. Hướng dẫn doanh nghiệp xử lý các vấn đề sai sót xảy ra có liên quan tới thuế.

Hoàn thiện hệ thống sổ sách và báo cáo tài chính

+  Tổng hợp dữ liệu kế toán trong các năm tài chính; tiến hành hạch toán số liệu trên phần mềm chuyên nghiệp. Phân bổ hạch toán theo đúng quy định của nhà nước.

+  Thiết lập hệ thống sổ sách kế toán hoàn chỉnh cho doanh nghiệp; phục vụ cho công  tác lập báo cáo tài chính và quyết toán thuế cuối năm

+  In ấn các chứng từ và bàn giao cho doanh nghiệp một bộ sổ sách kế toán đầy đủ.

+  Thực hiện công tác giải trình quyết toán thuế trước cơ quan thuế/chi cục thuế quản lý doanh nghiệp.

Báo giá gói dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán – Quyết toán thuế

Kế Toán Hà Nội xin đưa ra mức giá cho dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Sóc Sơn – Quyết toán thuế chỉ từ 500.000 – 2.000.000/tháng. Sự thay đổi mức giá sẽ tùy thuộc vào quy mô; doanh thu và số lượng nghiệp vụ phát sinh của doanh nghiệp. Bên cạnh đó nếu doanh nghiệp chỉ cần hoàn thiện sổ sách kế toán mà không cần sự hỗ trợ cho công tác quyết toán thuế. Thì mức chi phí cho dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán chỉ từ 250.000 – 1.500.000/tháng. Đây là các mức giá ưu đãi mà Kế Toán Hà Nội gửi tới doanh nghiệp. Mong muốn doanh nghiệp bỏ ra ít mà nhận lại được nhiều lợi ích.

Nếu so với việc bỏ ra từ 5.000.000 – 7.000.000/tháng để chi trả lương cho nhân viên kế toán. Việc sử dụng gói dịch vụ này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được tới 70% ngân sách chi trả. Đặc biệt doanh nghiệp không cần phải lo lắng về vấn đề tuyển dụng và đào tạo nhân sự. Hay sự thay đổi đột ngột trong bộ máy kế toán. Mà vẫn đảm bảo được hiệu quả công việc, được bảo vệ quyền lợi trước cơ quan thuế.

Nhìn chung dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán – Quyết toán thuế rất phù hợp cho những doanh nghiệp có quy mô nhỏ; những doanh nghiệp vừa mới thành lập không lâu. Chi phí phải bỏ ra ít nhưng lại đảm bảo được vấn đề sổ sách kế toán và thủ tục quyết toán thuế.  Chỉ cần liên hệ trực tiếp theo hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179 Kế Toán Hà Nội sẽ có mặt nhanh chóng để hỗ trợ doanh nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

PHÒNG DỊCH VỤ HOÀN THIỆN SỔ SÁCH KẾ TOÁN – QUYẾT TOÁN THUẾ

dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Sóc Sơn - Quyết toán thuế

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng