skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán Chuyên nghiệp, Giá rẻ, Uy tín

Có phải bạn đang cần tìm Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán? Hệ thống sổ sách của Doanh nghiệp đang có nhiều thiếu sót, lộn xộn, không đúng theo quy định khiến cho việc theo dõi, quản lý trở nên khó khăn, phát sinh những vướng mắc, sai phạm về Thuế dẫn đến những rủi ro cao khi thực hiện quyết toán thuế, gây thiệt hại cho Doanh nghiệp. Bạn hãy tin tưởng và lựa chọn Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán của Chúng tôi.

Chúng tôi là Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm làm dịch vụ kế toán trọn gói cho hơn 3.000 Doanh nghiệp. Khi sử dụng Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán của Kế Toán Hà Nội, Chúng tôi cam kết rằng HỆ THỐNG SỔ SÁCH KẾ TOÁN được chúng tôi hoàn thiện không có bất cứ sai sót nào. Số liệu thống nhất, logic, hơn thế nữa mọi khoản thu nhập và chi phí của Doanh nghiệp được hợp chuẩn theo chứng từ kế toán và tuân thủ đúng pháp luật về thuế. Điều này tránh được các rủi ro về thuế khi thực hiện Quyết toán thuế.

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán chuyên nghiệp, giá rẻ, chất lượng, uy tín

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán chuyên nghiệp, giá rẻ, chất lượng, uy tín

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán chuyên nghiệp, giá rẻ Tại sao nên sử dụng Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán.

Trong quá trình thực hiện Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán cho các Doanh nghiệp. Chúng tôi thấy rằng có nhiều Doanh nghiệp sử dụng kế toán Chuyên môn không cao, kinh nghiệm chưa có nên hệ thống sổ sách có nhiều sai sót đáng tiếc. Và chính những sai sót đó đã dẫn đến rất nhiều rủi kho khi thực hiện quyết toán thuế. Những sai sót trong hệ thống sổ sách của Doanh nghiệp thường là  sai sót về số liệu, sai sót về tính pháp lý.

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán chuyên nghiệp, giá rẻSai sót về số liệu thể hiện ở:

 • Số liệu trên chứng từ kế toán và số liệu trên sổ kế toán không khớp nhau: Bỏ sót chứng từ không ghi sổ; Ghi sai tăng hoặc giảm so với chứng từ…
 • Sổ liệu ghi vào sổ này nhưng lại không ghi vào sổ kia, dẫn đến mất tính logic trong hệ thống sổ sách, sai lệch kết quả.

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán chuyên nghiệp, giá rẻSai sót về tính pháp lý của số liệu thể hiện ở:

 • Hệ thống sổ kế toán không đúng, không đủ theo chế độ kế toán hiện hành.
 • Chứng từ sử dụng để ghi sổ không hợp lệ, hợp pháp (sai pháp luật).

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán chuyên nghiệp, giá rẻNguyên nhân của sự sai sót:

 • Không hiểu rõ bản chất, không có kỹ năng trong công tác kế toán.
 • Không cập nhật đúng và kịp thời các chế độ kế toán, chính sách thuế mới.

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán chuyên nghiệp, giá rẻHậu quả của việc sai sót:

Nếu nhẹ thì bị phạt hành chính. Nếu nặng thì dẫn đến truy thu, nộp phạt gấp 2, 3 lần tiền thuế phải nộp(tùy theo số lần vi phạm), phạt lãi trả chậm (0,03%/ngày). Ngoài ra còn bị liệt vào danh sách những Doanh nghiệp có rủi ro cao về thuế, sẽ ảnh hưởng không tốt đến uy tín của Doanh nghiệp.

Những vấn đề sai sót trên là tất yếu khi chủ Doanh nghiệp không phải là người có chuyên môn về kế toán và thuế. Kể cả là người có chuyên môn kế toán thuế đi chăng nữa thì cũng không thể ngồi làm công tác kế toán vì còn nhiều vấn đề phải giải quyết. Và cũng là vấn đề tất yếu khi kế toán của Doanh nghiệp là kế toán trẻ, chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán thuế.

Các sai sót trên sẽ không xảy ra nếu Doanh nghiệp sử dụng Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán của Kế Toán Hà Nội. Bởi lẽ Kế Toán Hà Nộ là một tổ chức hoạt động chuyên nghiệp. Chúng tôi đã có hơn 12 năm kinh nghiệm làm Dịch vụ kế toán trọn gói. Đội ngũ nhân viên của Chúng tôi  là những Người kế toán có chuyên môn cao, kinh nghiệm quyết toán thuế nhiều. Những nội dung và kỹ năng của việc ghi sổ kế toán đã ăn sâu vào máu từng nhân viên của Kế Toán Hà Nội. Nếu được Quý doanh nghiệp tin tưởng và chọn Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán, sau khi ký hợp đồng chúng tôi sẽ thực hiện các nội dung công việc sau:

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán chuyên nghiệp, giá rẻNội dung công việc của Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán của Kế Toán Hà Nội.

 • Kiểm tra, rà soát lại toàn bộ hiện trạng hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp.
 • Kiểm tra, rà soát lại toàn bộ hiện trạng hệ thống Báo cáo Thuế, Báo cáo Tài chính của doanh nghiệp.
 • Kiểm tra, rà soát lại toàn bộ chứng từ kế toán của doanh nghiệp.

Nhằm phát hiện sự sai sót trong số liệu và sai sót về mặt pháp lý (như đã trình bày ở mục trên).

Nếu sai sótkhông nghiệm trọng thì tìm ra biện pháp khắc phục sai sót. Nếu sai sótnghiệm trọng Chúng tôi sẽ ghi chép lại toàn bộ Hệ thống sổ sách,làm và nộp lại toàn bộ các báo cáo thuế. Công việc khái quát cụ thể như:

 • Phân loại lại tất cả các hóa đơn, chứng từ kế toán.
 • Hoàn thiện lại tất cả hệ thống chứng từ theo đúng chế độ kế toán và luật thuế, như: Chứng từ thu, chi tiền mặt, tiền gửi; Chứng từ nhập kho, xuất kho NVL, hàng hóa, thành phẩm..; Bảng tính lương và các khoản phải trả khác cho người lao động; Bảng tính trích khấu hao, phân bổ chi phí trả trước, CCDC; Bảng tính giá thành sản phầm; Bảng xác định giá vốn hàng bán….
 • Gửi lại hệ thống báo cáo cho cơ quan thuế và các cơ quan ban ngành liên quan.
 • In lại hệ thống sổ kế toán cho Doanh nghiệp.

 

Kế Toán Hà Nội chịu trách nhiệm bảo vệ số liệu trước Doanh nghiệp và cơ quan thuế khi có Quyết định thanh kiểm tra thuế (Quyết toán thuế). Cam đoan hệ thống sổ sách đúng về số liệuđúng về pháp lý nhưng vẫn đảm bảo được lợi ích về Thuế phải nộp của Doanh nghiệp.

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán Chuyên nghiệp, Giá rẻ, Uy tín

 Trung tâm luyện thi chứng chỉ đại lý thuế tốt nhất Tân BìnhHãy liên hệ Ms.Dung 0386 348 639 để chúng tôi được tư vấn cho bạn nhé.

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán chuyên nghiệp, giá rẻLợi ích khác khi sử dụng Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán của Kế Toán Hà Nội.

Trong và sau quá trình thực hiện dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán. Kế Toán Hà Nội sẽ giải đáp mọi thắc mắctư vấn cách giải quyết các vấn đề khi có vướng mắc của Doanh nghiệp. Hướng dẫn Doanh nghiệp cách nắm bắt các chế độ, pháp luật kế toán thuế thường xuyên thay đổi, để áp dụng kịp thời. Nhằm tránh các rủi ro về số liệu kế toán, tránh các rủi ro về thuế. Hướng dẫn Doanh nghiệp xác định đúng doanh thu chi phí theo từng tháng, từng quý và từng năm, nhằm đạt được kết quả lãi, lỗ như mong muốn, tránh thực trạng không còn cơ hội xử lý số liệu.

Kế Hà Nội cam kết và tự hào được đồng hành cùng Doanh nghiệp.

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán chuyên nghiệp, giá rẻĐịa điểm Kế Toán Hà Nội đảm nhận làm Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán:

Kế Toán Hà Nội đảm nhận làm Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại các địa điểm sau:

 • Tại tất cả các quận, huyện thuộc địa bàn thành phố Hà Nội như: Thanh Xuân, Long Biên, Hà Đông, Đống Đa, Minh Khai, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, kể cả đông anh, hưng yên, thạch thất.
 • Tại các thành phố, huyện, xã thuộc các tỉnh Hải Phòng, Bắc Ninh, Hải Dương, Nam Định.
 • Tại tất cả các quận, huyện thuộc địa bàn thành phố TPHCM.
 • Tại thành phố, huyện, xã thuộc các tỉnh Biên Hòa, Bình Dương.

Một lần nữa, Chúng tôi xin cam kết về tính chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ, uy tín của Kế Toán Hà Nội. Cam kết rằng khi Quý Doanh nghiệp sử dụng Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán của Chúng tôi, DOANH NGHIỆP hoàn toàn yên tâm về: TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN; ĐẢM BẢO LỢI ÍCH CAO NHẤT CHO DOANH NGHIỆP; THÔNG TIN HOÀN TOÀN ĐƯỢC GIỮ BÍ MẬT. CHỊU TRÁCH NHIỆM HOÀN TOÀN VỀ SỐ LIỆU TRƯỚC CHỦ DOANH NGHIỆP VÀ CƠ QUAN THUẾ. BỒI THƯỜNG THIỆT HẠI THEO QUY ĐỊNH NẾU LÀM SAI.

 

Mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Phòng tư vấn dịch vụ kế toán – Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán

Hotline: 0386 348 639 (Ms Dung)

Trang tin cung cấp tài liệu kế toán thuế: Tintucketoan.com.

Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ uy tín chỉ từ 500.000VNĐ

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng