skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ kê khai thuế hộ kinh doanh tại Đông Anh Giá rẻ

Nhằm hỗ trợ hộ kinh doanh thực hiện các nghĩa vụ kê khai, nộp thuế chính xác và đầy đủ, đúng kỳ. Tránh khỏi trình trạng trễ hạn, bị Cơ quan thuế phạt nặng do thực hiện sai. Kế toán Hà Nội đã nhận làm dịch vụ kê khai thuế chuyên nghiệp cho hộ kinh doanh tại Đông Anh, Đống Đa, Thanh Trì, Chương Mỹ, Phú Xuyên,… Với hơn 19 năm kinh nghiệm trong nghề, cùng đội ngũ kế toán giỏi, quy trình làm việc chuyên nghiệp. Chắc chắn, chúng tôi sẽ giúp khách hang xử lý hiệu quả mọi vấn đề về thuế. Để luôn an tâm, an toàn phát triển các chiến lược kinh doanh.

Dich Vu Ke Khai Thue Ho Kinh Doanh Tai Ke Toan Ha Noi

Tại sao hộ kinh doanh cá thể cần phải thực hiện kê khai thuế?

Hộ kinh doanh cá thể cần phải thực hiện kê khai thuế đúng quy định bởi những lý do sau:

– Kê khai, đóng thuế là nghĩa vụ của bất kỳ tổ chức, cá nhân kinh doanh nào. Hộ kinh doanh sẽ thể hiện  được tinh thần tuân thủ pháp luật thông qua việc kê khai thuế đúng quy định. Từ đó, góp phần xây dựng, duy trì môi trường kinh doanh lành mạnh, công bằng.

– Việc kê khai thuế đúng quy định sẽ giúp hộ kinh doanh xác định chính xác các khoản thuế phải nộp. Từ đó tránh khỏi các trường hợp nộp thiếu hay nộp thừa tiền thuế. Điều này, sẽ giúp chủ hộ kinh doanh giảm thiểu được các khoản thuế phải đóng. Đồng thời, tránh khỏi các rắc rối với cơ quan thuế.

– Hơn nữa, việc kê khai thuế đúng quy định còn giúp hộ kinh doanh đảm bảo được quyền lợi của mình. Cụ thể là:

 • Quyền được hưởng những chính sách ưu đãi về thuế của Nhà nước.
 • Quyền được hoàn thuế khi thuộc đối tượng được hoàn thuế.
 • Quyền được giải quyết, xử lý khiếu nại, tố cáo về thuế.

>>> Nói tóm lại, kê khai thuế là nghiệp vụ cần được làm cẩn thận và thận trọng.  Do đó, nếu chủ hộ kinh doanh gặp khó khăn hãy tìm đến ngay dịch vụ kê khai thuế tại Đông Anh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Thanh Trì,… Để được hỗ trợ những giải pháp tốt nhất.

Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ kê khai thuế hộ kinh doanh tại Đông Anh của Kế toán Hà Nội?

Không phải ngẫu nhiên mà rất nhiều hộ kinh doanh, công ty, doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ kê khai thuế của Kế toán Hà Nội. Đơn giản là vì chúng tôi mang lại nhiều lợi ích phù hợp cho khách hàng. Có thể kể đến như:

Sử dụng dịch vụ này giúp khách hàng loại bỏ hoàn toàn các rủi ro về thuế

Thuế là vấn đề phức tạp, nhạy cảm, khó để thực hiện đúng. Chỉ cần một sai lệch số liệu cũng khiến chủ hộ phải chịu những khoản phạt, truy thu thuế lớn. Tại Kế toán Hà Nội, chúng tôi sẽ giúp khách hàng kiểm soát tốt mọi rủi ro. Bằng nghiệp vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự của chúng tôi sẽ giúp khách hàng nhận diện và loại bỏ hoàn toàn các sai phạm về thuế. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ giúp khách hàng tuân thủ đúng các chính sách thuế. Tránh việc bị phạt, truy thu thuế hay trở thành mục tiêu của kiểm toán thuế.

Hơn nữa, sử dụng dịch vụ kê khai thuế tại Đông Anh, giúp chủ hộ đạt hiệu quả cao nhất

Việc giải quyết các thủ tục về thuế rất phức tạp và tốn nhiều công sức, thời gian. Kế toán Hà Nội sẽ giúp chủ hộ xử lý chính xác, nhanh chóng mọi vấn đề. Giúp khách hàng tập trung vào quản lý và phát triển các hoạt động kinh doanh. Các thông tin kê khai thuế, số liệu trong báo cáo luôn được chúng tôi đảm bảo chính xác. Giúp hạn chế tối đa các sai sót về thuế.

Hơn nữa, chúng tôi không chỉ giúp khách hàng làm đúng – đủ, mà còn giúp khách hàng tối ưu được. Với đội ngũ kế toán đã có trên 15 năm kinh nghiệm, chuyên môn giỏi. Kế toán Hà Nội có thể giúp chủ hộ tối ưu hoá lợi nhuận cao nhất. Bằng cách tận dụng triệt để các khoản mà hộ kinh doanh có thể được hưởng về khấu trừ thuế; ưu đãi thuế.

Không chỉ thế, Kế toán Hà Nội còn giúp chủ hộ kinh doanh tiết kiệm tài chính tối đa

Để thuê một kế toán cố định sẽ tốn rất nhiều chi phí. Đôi khi là không cần thiết nếu hộ kinh doanh phát sinh ít nghiệp vụ kinh tế. Tuy nhiên, nghĩa vụ kê khai, nộp thuế vẫn cần phải thực hiện đúng. Do đó, thuê ngoài dịch vụ kê khai thuế tại Đông Anh với mức phí chỉ từ 500.000 đồng, sẽ giúp hộ kinh doanh tiết kiệm hơn rất nhiều. Bởi vì, với số tiền bỏ ra vô cùng nhỏ, nhưng khách hàng lại có cả một đội ngũ kế toán giỏi trợ giúp. Công việc sẽ đạt được sự chính xác và hiệu quả cao hơn.

Hơn nữa, các khoản phạt và truy thu thuế chắc chắn sẽ không xảy ra khi khách hàng sử dụng dịch vụ này. Chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm 100% nếu khiến chủ hộ gặp phải bất cứ tổn thất tài chính nào. Đồng thời, chúng tôi sẽ phát huy hết khả năng, giúp chủ hộ tiết giảm đối đa được lệ phí thuế phải nộp.

Xem thêm: Dịch vụ kê khai thuế hộ kinh doanh tại Mê Linh Giá rẻ

Dich Vu Ke Khai Thue Ho Kinh Doanh Gia Re Tai Ke Toan Ha Noi

Những công việc Kế toán Hà Nội phụ trách khi thực hiện dịch vụ kê khai thuế hộ kinh doanh tại Đông Anh

 • Khảo sát và lập bảng chi tiết các vấn đề cần xử lý mà chủ hộ kinh doanh cần xử lý ngay.
 • Thu thập tất cả hóa đơn, chứng từ để giúp hạch toán, tính, kê khai thuế, hoàn thiện sổ sách.
 • Đối chiếu số lượng hàng tồn kho, chi phí và các số liệu khác… định kỳ. Loại bỏ các sai phạm trong hóa đơn, chứng từ và bổ sung các chứng từ còn thiếu. Đảm bảo số liệu chính xác dung cho kê khai thuế;
 • Thực hiện bảng chấm công, tính lương cũng như các khoản trích BHXH mà chủ hộ phải nộp theo quy định
 • Hoàn thiện bảng tính giá xuất, bảng tính giá nhập kho cho chủ hộ;
 • Với những hộ tự sản xuất, Kế toán Hà Nội sẽ hỗ trợ tính giá thành sản phẩm;
 • Rà soát công nợ để làm phiếu thu, chi cho đúng với nghiệp vụ;
 • Thông báo tới chủ hộ kinh doanh nộp những khoản BHXH nếu phát sinh;
 • Thực hiện các tờ khai thuế theo tháng và quý cho chủ hộ. Bao gồm: thuế môn bài, thuế GTGT và  báo cáo thuế TNCN;
 • Kiểm tra số lượng tồn kho, quỹ, công nợ với chủ hộ. Từ đó, hoàn thiện hệ thống sổ sách cho đúng;
 • Thực hiện và in đầy đủ hệ thống sổ sách kế toán cho chủ hộ theo Thông tư 88

Ngoài ra, Kế toán Hà Nội sẽ giúp chủ hộ giải trình hồ sơ với Cơ quan thuế bất cứ khi nào có yêu cầu.

Sử dụng dịch vụ kê khai thuế tại Đông Anh của Công ty Kế toán Hà Nội giúp chủ hộ kinh doanh luôn an tâm, an toàn. Từ đó, có thể tập trung toàn bộ nguồn lực để phát triển các hoạt động sản xuất, kinh doanh. Chúng tôi cam kết rằng sẽ mang lại cho khách hang sự hiệu quả – an toàn – tiết kiệm chi phí nhất. Kế toán Hà Nội hi vọng có thể trở thành người bạn đồng hành tin cậy trên chặng đường phát triển của khách hang. Để sử dụng dịch vụ này, quý chủ hộ xin vui long liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Trụ sở chính: Số 04, ngõ 322, đường Lê Trọng Tấn, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Hotline: 0386 348 639 – Ms. Nga hoặc 0904 614 179 – Ms. Dung

Dịch vụ khai báo thuế tại Quốc Oai Hà Nội

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng