skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ kê khai thuế hộ kinh doanh tại Long Biên Giá rẻ

Rất nhiều hộ kinh doanh tại Long Biên và các khu vực khác tại Hà Nội coi dịch vụ kê khai thuế là một giải pháp không thể thiếu. Bởi, đây là công cụ hữu hiệu, giúp khách hàng xử lý nhanh chóng, hiệu quả các vấn đề, rắc rối về thuế đang gặp phải. Chủ động quản trị tốt các rủi ro về thuế. Có được phương án để giảm thiểu tối đa tiền thuế phải nộp. Đó cũng là cơ sở để chủ hộ kinh doanh tạo dựng được hình ảnh tốt đẹp trong mắt cơ quan thuế, ngân hàng, chủ đầu tư và đối tác.

Dich Vu Ke Khai Thue Ho Kinh Doanh Tai Long Bien

Dịch vụ kê khai thuế hộ kinh doanh tại Long Biên phù hợp với những đối tượng nào?

Thay vì thuê kế toán cố định hay tự kê khai thuế. Rất nhiều hộ kinh doanh tại Long Biên và các khu vực khác tại Hà Nội. Bởi những lợi ích tuyệt vời mà giải pháp này mang đó. Trong đó, dịch vụ này cực phù hợp với những đơn vị sau:

  • Những hộ kinh doanh cá thể chưa phát sinh nhiều nghiệp vụ kinh tế. Chưa cần phải thuê kế toán cố định cho tốn kém chi phí. Nhưng công việc kê khai, đóng thuế thì vẫn cần phải thực hiện chính xác.
  • Những hộ kinh doanh đang lựa chọn tự kê khai thuế. Nhưng vừa qua, do mắc nhiều sai phạm nên bị Cơ quan thuế để mắt tới. Cần có sự hỗ trợ chuyên nghiệp để tránh các khoản phạt, truy thu thuế.
  • Các hộ kinh doanh cá thể muốn tối ưu hiệu quả công tác kế toán thuế. Để tiết giảm được tối đa các lệ phí thuế phải nộp đúng luật. Hơn nữa, chủ động phòng chống được các rủi ro về thuế.

Vì sao dịch vụ kê khai thuế của Kế toán Hà Nội được rất nhiều hộ kinh doanh tại Long Biên tin dùng?

Có rất nhiều lý do để chủ hộ kinh doanh, doanh nghiệp khi muốn tìm dịch vụ kê khai thuế. Thì đều lựa chọn công ty Kế toán Hà Nội. Trong đó, có thể kể tới các lý do tiêu biểu sau:

Kế toán Hà Nội là công ty uy tín, đã có hơn 19 năm kinh nghiệm làm dịch vụ kê khai thuế

Kế toán Hà Nội là công ty dịch vụ kế toán uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Được thành lập bởi đội ngũ các chuyên gia giỏi trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính. Với mong muốn mang tới các giải pháp hữu hiệu giúp chủ hộ kinh doanh, công ty, doanh nghiệp tránh khỏi các rủi ro về thuế, an tâm phát triển sản xuất, kinh doanh. Kế toán Hà Nội đã nhận làm các gói dịch vụ kê khai thuế, làm báo cáo tài chính, hoàn thiện sổ sách kế toán,… Trong đó, các gói dịch vụ kế toán – thuế của chúng tôi đều được cấp phép thực hiện. Đồng thời, chúng tôi có hợp đồng làm việc rõ ràng để bảo vệ quyền lợi khách hàng.

Hơn nữa, Kế toán Hà Nội đã có hơn 19 năm kinh nghiệm trong nghề. Không chỉ cho hộ kinh doanh tại Long Biên, mà chúng tôi còn thực hiện các thủ tục về thuế cho tất cả các công ty, doanh nghiệp trên toàn quốc. Hơn 100.000 lượt khách hàng đã sử dụng các giải pháp về thuế của chúng tôi. Đều cảm thấy hài lòng và đánh giá cao chất lượng dịch vụ cũng như chi phí rẻ.

Hơn nữa, sử dụng dịch vụ kê khai thuế tại Long Biên, chủ doanh nghiệp luôn được cam kết sự hiệu quả – an toàn – tiết kiệm chi phí

Tại Kế toán Hà Nội, chúng tôi luôn cam kết sự hiệu quả bằng hợp đồng dịch vụ rõ ràng cho khách hàng. 100% khách hàng sử dụng các gói dịch vụ của Kế toán Hà Nội đều an toàn sau khi Cơ quan thuế thanh tra, kiểm tra. Là bởi vì:

Kế toán Hà Nội luôn triển khai một quy trình xử lý công việc chuyên nghiệp, bài bản. Có thể giúp khách hàng nhận diện chính xác các rủi ro, sai phạm. Từ đó, giúp khách hàng xử lý triệt để nhất các rủi ro về thuế. Hơn nữa, thay vì chỉ 1 kế toán, sẽ có cả một đội ngũ kế toán thuế giỏi trợ giúp khách hàng. Giúp chủ hộ kinh doanh xử lý nhanh chóng các vấn đề đang gặp phải.

Ngoài ra, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp khách hàng tối ưu hoá cấu trúc thuế. Đồng thời, tư vấn, hướng dẫn, giúp chủ hộ khai thác triệt để các chính sách ưu đãi về thuế. Giúp chủ hộ kinh doanh tiết giảm được nhiều  nhất các lệ phí thuế phải nộp mà vẫn đảm bảo tính hợp pháp.

Xem thêm: Dịch vụ kê khai thuế hộ kinh doanh tại Thanh Trì Giá rẻ

Cong Ty Cung Cap Dich Vu Ke Khai Thue Ho Kinh Doanh

Quy trình công việc được Kế toán Hà Nội triển khai khi thực hiện dịch vụ kê khai thuế hộ kinh doanh tại Long Biên

Bước 1: Xử lý hoá đơn, chứng từ, sổ sách đúng luật, để có số liệu chính xác cho kê khai thuế

Tiếp nhận và kiểm tra tất cả hoá đơn, chứng từ và hợp đồng kinh tế phát sinh của hộ kinh doanh. Loại bỏ toàn bộ các sai phạm, điểm chưa hợp lý. Để có số liệu chính xác tính thuế và kê khai thuế.

Xử lý các vấn đề doanh thu; tính lương nhân viên; phí vận chuyển hàng hoá; phí thuê mặt bằng và các khoản chi phí khác. Để chủ hộ có lợi nhất về lệ phí thuế phải nộp.

Bước 2: Sau khi đã có số liệu chính xác, chúng tôi sẽ triển khai tiếp dịch vụ kê khai thuế hộ kinh doanh tại Long Biên như sau:

  • Cân đối phù hợp các loại chi phí và tính toán chính xác các khoản thuế mà chủ hộ phải nộp;
  • Xác định chinh xác các loại thuế hộ kinh doanh thuộc đối tượng phải kê khai. Tiến hành lập đầy đủ các báo cáo thuế hàng tháng, quý theo quy định. Một hộ kinh doanh thường sẽ phải thực hiện đầy đủ hồ sơ: Thuế môn bài, thuế GTGT, thuế TNCN.
  • Thực hiện đầy đủ mẫu tờ khai thuế theo mẫu hàng tháng, quý. Đảm bảo đầy đủ, chính xác các nội dung, thông tin theo quy định;
  • Nộp đầy đủ báo cáo thuế tới Chị cục thuế địa phương theo đúng quy định.
  • Giúp chủ hộ nộp số tiền thuế theo thông tin đã được kê trong tờ kê khai thuế. Thông qua hình thức thanh toán trực tuyến hoặc sử dụng các phương thức khác mà Cơ quan thuế chấp thuận;

Bước 3: Sau khi thực hiện xong các công việc trong gói dịch vụ kê khai thuế hộ kinh doanh tại Hoàn Kiếm, chúng tôi sẽ thay khách hàng giải trình hồ sơ khi có yêu cầu:

  • Sau khi đã thực hiện xonh các công việc, Kế toán Hà Nội sẽ bàn giao lại toàn bộ hồ sơ cho doanh nghiệp. Tư vấn phương án lưu trữ, quản lý, duy trì hồ sơ, sổ sách tốt nhất cho chủ hộ.
  • Hỗ trợ giải trình hồ sơ khi có chủ hộ có khúc mắc với Cơ quan thuế. Hoặc khi chủ hộ bị Cơ quan thuế thanh tra, kiểm tra.

Thay vì luôn lo lắng vì không biết mình đã thực hiện nghĩa vụ thuế đầy đủ và chính xác chưa. Sử dụng dịch vụ kê khai thuế tại Long Biên của Kế toán Hà Nội giúp chủ hộ kinh doanh an toàn và an tâm hơn nhiều. Bởi vì, tất cả các thủ tục, rắc rối liên quan tới thuế đã có đội ngũ kế toán giỏi của chúng tôi xử lý và thực hiện nhanh chóng, chính xác. Các vấn đề về thuế của khách hàng sẽ được tối ưu. Giúp chủ hộ giảm thiểu được tiền thuế phải nộp. Để nhận thêm nhiều ưu đãi từ Kế toán Hà Nội, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Hotline: 0386 348 639 – Ms. Dung hoặc 0904 614 179 – Ms. Nga (trực 24/7, có zalo)

Trụ sở chính: Số 4, Ngõ 322, đường Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Thuong 01 Group

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng