skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ kê khai thuế tại Bắc Kạn GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG TỐT

Dịch vụ kê khai thuế tại Bắc Kạn của Kế Toán Hà Nội đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Không chỉ hỗ trợ doanh nghiệp trong công tác kê khai thuế mà gói dịch vụ này còn giúp doanh nghiệp quản lý tốt hệ thống kế toán. Để tìm hiểu kỹ hơn mời quý doanh nghiệp cùng theo dõi những phân tích trong bài viết dưới đây

Gói dịch vụ kê khai thuế tại Bắc Kạn phụ trách các công việc sau

 1. Thực hiện thủ tục làm hồ sơ pháp nhân cho doanh nghiệp với cơ quan thuế nhà nước.
 2. Tư vấn cho doanh nghiệp cách thiết lập hóa đơn chứng từ đầu vào đầu ra hiệu quả.
 3. Điều chỉnh các hóa đơn chứng từ hợp lệ đảm bảo tuân thủ theo quy định của luật thuế.
 4. Tiến hành lập tờ khai thuế hàng tháng, quý và thay mặt doanh nghiệp trình lên cơ quan thuế đúng hạn.
 5. Lập tờ khai quyết toán thuế cuối năm và thay doanh nghiệp nộp cho cơ quan thuế khi có yêu cầu.
 6. Cân đối sự phù hợp doanh thu giữa các năm và các chi phí trên báo cáo nhằm đảm bảo tối đa lợi nhuận cho doanh nghiệp; tránh được những rủi ro về thuế.
 7. Ghi chép đầy đủ và đúng quy định các số liệu vào sổ sách kế toán và bàn giao lại cho doanh nghiệp.
 8. Tư vấn những chính sách thuế và những cách giải quyết các vấn đề còn tồn đọng trong hệ thống kế toán.
 9. Thay mặt doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế và tiếp đoàn thanh tra thuế về việc giải trình các số liệu kế toán.

Bảng giá dịch vụ của công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội

Một trong những điều mà doanh nghiệp quan tâm khi lựa chọn gói dịch vụ kê khai thuế tại Bắc Kạn đó chính là bảng giá chi tiết. Tại Kế Toán Hà Nội phí dịch vụ có mức GIÁ RẺ nhưng CHẤT LƯỢNG TỐT. Cụ thể mức giá dao động từ 300.000 – 2.000.000/tháng và có sự thay đổi. Tùy thuộc vào số lượng chứng từ kế toán, hóa đơn phát sinh; doanh thu trong các năm tài chính và loại hình kinh doanh.

Dịch vụ kê khai thuế tại Bắc Kạn

Kế Toán Hà Nội sẽ báo giá chi tiết ngay sau khi đã khảo sát tình hình kinh doanh của doanh nghiệp. Thực hiện đúng và kịp thời các nội dung đã cam kết trước đó trên hợp đồng. Khi đó doanh nghiệp yên tâm phát triển kinh doanh sản xuất; mở rộng thị trường. Bởi mọi trách nhiệm làm việc với cơ quan thuế đều được Kế Toán Hà Nội

Những lợi ích doanh nghiệp sẽ đạt được khi sử dụng dịch vụ kê khai thuế tại Bắc Kạn

 • Dịch vụ kê khai thuế tại Bắc Kạn giúp doanh nghiệp triển khai hiệu quả thủ tục kê khai thuế. Hỗ trợ đưa ra các phương án xử lý vấn đề tồn đọng một cách nhanh chóng và chính xác.
 • Đảm bảo các báo cáo, kê khai thuế diễn ra theo một quy trình khoa học; tuân thủ đúng luật. Doanh nghiệp loại bỏ được các nguy cơ về thuế; các khoản phạt vi phạm hành chính.
 • Dịch vụ kê khai thuế tại Bắc Kạn giúp doanh nghiệp có một hệ thống sổ sách kế toán hoàn chỉnh. Sổ sách chứng từ đúng quy định và chuẩn mực của bộ tài chính. Doanh nghiệp có thêm nhiều thời gian tập trung phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh.
 • Kế Toán Hà Nội sẽ đứng ra giải trình số liệu với cơ quan thuế thay doanh nghiệp; vì vậy doanh nghiệp sẽ không cần lo lắng về thủ tục này. Thay doanh nghiệp tiếp đoàn thanh tra thuế và các thủ tục diễn ra thuận lợi.
 • Phí dịch vụ giá rẻ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí thực hiện. Nếu so với việc thuê kế toán viên doanh nghiệp sẽ tiết kiệm từ 50 -70% chi phí. Bên cạnh đó chất lượng luôn được đảm bảo và không cần lo lắng tới vấn đề tuyển dụng nhân sự.
 • Kế Toán Hà Nội sẽ chịu trách nhiệm về gói dịch vụ kê khai thuế. Bồi thường tổn thất nếu có vi phạm hay doanh nghiệp không hài lòng về chất lượng dịch vụ. Mọi thông tin doanh nghiệp cung cấp đều được chúng tôi bảo mật nghiêm ngặt.

Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội

Phòng dịch vụ kê khai thuế tại Bắc Kạn

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

Dịch vụ kê khai thuế tại Bắc Kạn

 

 

 

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng