skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ kê khai thuế tại Bắc Kạn GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG TỐT

Khi sử dụng gói dịch vụ kê khai thuế tại Cao Bằng của Kế Toán Hà Nội doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian thực hiện. Luôn đảm bảo thực hiện theo đúng quy định của cơ quan thuế; tránh rủi ro cho doanh nghiệp. Kế Toán Hà Nội với hơn 15 năm kinh nghiệm tự tin mang tới cho doanh nghiệp một dịch vụ chất lượng tốt và đảm bảo lợi ích khách hàng.

dịch vụ kê khai thuế tại Cao Bằng

Những ưu điểm đến từ gói dịch vụ kê khai thuế tại Cao Bằng

Hiện nay tại Việt Nam các quy định hay thông tư về luật thuế có sự thay đổi thường xuyên. Nếu không am hiểu về luật thuế sẽ không thể nắm bắt kịp thời để áp dụng vào hệ thống kế toán. Tuy nhiên khi sử dụng gói dịch vụ kê khai thuế tại Cao Bằng doanh nghiệp sẽ không cần phải lo lắng tới vấn đề này. Bởi Kế Toán Hà Nội sở hữu một đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm; am hiểu luật thuế và luôn cập nhật nhanh chóng các thông tin trên. Từ đó doanh nghiệp luôn đảm bảo được các báo cáo; kê khai tuân thủ đúng luật.

Tại Kế Toán Hà Nội gói dịch vụ kê khai thuế tại Cao Bằng có mức giá ưu đãi chỉ từ 300.000/tháng. Chính vì thế doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được tới 70% so với việc thuê nhân sự kế toán. Bởi thông thường để xây dựng bộ phận kế toán doanh nghiệp cần tốn rất nhiều ngân sách. Chưa kể kế toán viên không đảm bảo được trách nhiệm làm việc với cơ quan thuế. Trong khi đó sử dụng gói dịch vụ doanh nghiệp sẽ chẳng tốn thêm bất kỳ chi phí nào. Mà hệ thống kế toán luôn được đảm bảo đúng chuẩn mực.

Với dịch vụ kê khai thuế doanh nghiệp sẽ giảm thiểu được rất nhiều rủi ro về thuế. Đội ngũ chuyên gia của Kế Toán Hà Nội sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tận tâm; hoàn thành công việc đúng luật và đảm bảo việc giao dịch với cơ quan thuế diễn ra thuận lợi. Khi đó doanh nghiệp vừa loại bỏ được các nguy cơ về xử phạt; lại an tâm hơn cho hoạt động sản xuất kinh doanh.

Dịch vụ kê khai thuế tại Cao Bằng đảm nhận các công việc sau

  1. Gói dịch vụ kê khai thuế tại Cao Bằng của Kế Toán Hà Nội sẽ hỗ trợ doanh nghiệp toàn bộ các công việc kế toán và kê khai thuế. Giải quyết các vướng mắc xoay quanh vấn đề hóa đơn chứng từ phát sinh trong hệ thống kế toán.
  2. Thực hiện công tác kê khai thuế ban đầu cho các doanh nghiệp mới thành lập
  3. Đăng ký hóa đơn và hình thức sử dụng hóa đơn; phát hành hóa đơn đồng thời báo cáo tình trạng sử dụng hóa đơn.
  4. Kê khai thuế môn bài hàng năm; thuế giá trị gia tăng; khai thuế thu nhập cá nhân; tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp và các loại thuế phát sinh khác.
  5. Thực hiện công tác làm hồ sơ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; thu nhập cá nhân hàng năm.
  6. Hạch toán số liệu kế toán dựa trên phần mềm chuyên nghiệp và hoàn thành sổ sách kế toán hoàn chỉnh; lập bảng tính giá thành, giá vốn hàng hóa…
  7. Tổng hợp các chi phí doanh thu để cân đối lãi lỗ cho doanh nghiệp; tối ưu hóa số thuế cần đóng và đảm bảo lợi nhuận.

>>> Dịch vụ kê khai thuế sẽ đại diện doanh nghiệp giải trình và làm việc với Cơ quan Thuế khi có yêu cầu.

Tại sao doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ của Kế Toán Hà Nội ?

Thương hiệu lâu năm: Kế Toán Hà Nội đã hoạt động trên 15 năm với hàng ngàn đối tác tin dùng. Chúng tôi là một trong số ít các đơn vị được cấp phép hành nghề đại lý thuế do tổng cục thuế ban hành. Là đơn vị nhận được nhiều giải thưởng uy tín do hội người tiêu dùng bình chọn.

Dịch vụ chuyên nghiệp: với gói dịch vụ kê khai thuế doanh nghiệp không cần lo lắng về thuế. Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo một dịch vụ chất lượng tốt; phục vụ tận tâm và không ngừng cải tiến để đem tới những giá trị tốt đẹp cho doanh nghiệp.

Nhân sự chuyên nghiệp: đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng xử lý nghiệp vụ cho mọi loại hình doanh nghiệp. Dựa trên thực tế hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp để lập báo cáo, tờ khai. Tuân thủ các quy định của pháp luật trong việc kê khai thuế.

Cam kết uy tín: Kế Toán Hà Nội luôn đưa ra những cam kết rõ ràng cho gói dịch vụ kê khai thuế tại Cao Bằng. Bồi thường 100% phí dịch vụ nếu để xảy ra sai sót khiến doanh nghiệp bị tổn thất.

Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ

Kế Toán Hà Nội

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

dịch vụ kê khai thuế tại Cao Bằng

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng