skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ kê khai thuế tại Đan Phượng GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG TỐT

Có nhiều doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc kê khai thuế hàng tháng. Thực hiện không đúng quy định sẽ khiến doanh nghiệp bị xử phạt hành chính nghiêm trọng. D vậy công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội đã cung cấp gói dịch vụ kê khai thuế tại Đan Phượng. Thay mặt doanh nghiệp giải quyết nhanh chóng các thủ tục trong việc kê khai thuế; giúp doanh nghiệp an tâm hơn trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Một số quy định của nhà nước về khai thuế

Kê khai thuế là một trong những nhiệm vụ mà doanh nghiệp cần thực hiện hàng tháng với quy định của cơ quan thuế. Các loại thuế cần thực hiện kê khai bao gồm:

Kê khai thuế thuế giá trị gia tăng

Kê khai theo tháng; và được áp dụng đối với những doanh nghiệp nộp thuế dịch vụ năm trước liền kề lớn hơn 50 tỷ. Kê khai thuế theo quý; áp dụng đối với những doanh nghiệp có tổng doanh thu hàng hóa liền kề năm trước từ 50 tỷ trở lên. Trong trường hợp doanh nghiệp mới bắt đầu hoạt động kinh doanh; thì kê khai thuế được áp dụng theo quý. Bên cạnh đó đối với những doanh nghiệp kinh doanh; xây dựng; lắp đặt… mà không thành lập tại địa phương khác với trụ sở chính; thì kê khai theo từng lần phát sinh. Một tháng có nhiều hoạt động kê khai phát sinh; thì có thể chuyển qua kê khai theo tháng.

Thuế thu nhập doanh nghiệp

Theo quy định của nhà nước ban hành các doanh nghiệp không cần nộp tờ khai thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính theo quý. Đối với những doanh nghiệp thu nhập từ chuyển nhượng bất động sản hay hoạt động kinh doanh khác thì kê khai theo từng lần phát sinh. Doanh nghiệp chia; tách hoặc hợp nhất; chấm dứt hoạt động kinh doanh thì khai quyết toán năm hoặc khai quyết toán thuế.

Thuế thu nhập cá nhân

Theo quy định của chính phủ các doanh nghiệp cần chịu thuế thu nhập cá nhân khi chi trả tiền lương cho nhân viên. Kê khai theo tháng áp dụng đối với tổ chức cá nhân có thu nhập phát sinh có số thuế khấu trừ trong tháng của ít nhất một loại tờ khai thuế thu nhập cá nhân từ 50 triệu đồng trở lên. Kê khai theo quý áp dụng khi doanh nghiệp có thu nhập phát sinh; có số thuế khấu trừ trong tháng của ít nhất một loại khai thuế thu nhập cá nhân dưới 50 triệu.

Kê khai thuế môn bài

Doanh nghiệp cần kê khai thuế môn bài một lần khi mới bắt đầu hoạt động kinh doanh; chậm nhất là ngày cuối cùng của tháng bắt đầu kinh doanh. Trong trường hợp doanh nghiệp đã hoạt động trước 1 năm thì thuế môn bài hạn nộp là ngày 30/1. Nếu doanh nghiệp mới thành lập chưa thực hiện bất kỳ hoạt động kinh doanh nào; thời hạn là 30 ngày kể từ khi được cấp chứng nhận kinh doanh.

Nội dung dịch vụ kê khai thuế tại Đan Phượng của Kế Toán Hà Nội

  1. Khảo sát tình hình kinh doanh của doanh nghiệp; đưa ra mức giá dịch vụ kê khai thuế tại Đan Phượng cụ thể dựa trên số lượng hóa đơn chứng từ phát sinh.
  2. Kiểm tra hóa đơn; chứng từ cùng sổ sách kế toán của doanh nghiệp đảm bảo đúng quy định của luật thuế.
  3. Bổ sung những chứng từ kế toán còn thiếu và sắp xếp phân loại hợp lệ.
  4. Tư vấn sử dụng hóa đơn chứng từ kế toán cho doanh nghiệp theo đúng quy định của cơ quan thuế.
  5. Tiến hành kê khai thuế theo định kỳ; nộp lên cơ quan thuế khi có yêu cầu.
  6. Hạch toán số liệu kế toán dựa trên phần mềm kế toán chuyên dụng; ghi chép sổ sách kế toán đầy đủ đúng quy định.
  7. Tư vấn cho doanh nghiệp về những thay đổi trong luật thuế; các cách xử lý các vấn đề còn tồn đọng trong hệ thống kế toán.
  8. Tiến hành cân đối lãi lỗ; đảm bảo doanh thu cho doanh nghiệp và giảm thiểu được số thuế cần đóng.
  9. Đại diện doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế khi có yêu cầu giải trình các số liệu đã thực hiện.
  10. Bàn giao sổ sách kế toán và các hóa đơn chứng từ khi kết thúc dịch vụ kê khai thuế tại Đan Phượng.

Kế Toán Hà Nội luôn cam kết thực hiện dịch vụ CHẤT LƯỢNG TỐT đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp khi làm việc với cơ quan thuế. Phí dịch vụ kê khai thuế tại Đan Phượng hiện tại chỉ từ 300.000/tháng; không phát sinh thêm trong quá trình thực hiện.

>>> Để biết thêm thông tin chi tiết về các gói dịch vụ khác của Kế Toán Hà Nội vui lòng liên hệ

Phòng dịch vụ trên toàn quốc: (Ms. Dung): 0386 348 639 – 0904 614 179

Email: tintucketoanhanoi@gmail.com

dịch vụ kê khai thuế tại Đan Phượng

 

 

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng