skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ kê khai thuế tại Hải Dương GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG TỐT

Mỗi doanh nghiệp đều cần hoàn thành thủ tục kê khai thuế đúng quy định. Thế nhưng thực trạng hiện nay chỉ ra có nhiều doanh nghiệp chưa nắm rõ và hiểu hết các quy định để thực hiện kê khai thuế một cách chính xác. Vì thế đã có nhiều doanh nghiệp lựa chọn gói dịch vụ kê khai thuế tại Hải Dương để có những giải pháp tối ưu. Trong việc thực hiện công tác thuế đúng luật với chi phí thấp và hiệu quả cao.

Những khó khăn doanh nghiệp gặp phải khi tự khai thuế

Doanh nghiệp không có kế toán viên phụ trách công việc kê khai thuế do mới đi vào hoạt động chưa lâu. Doanh nghiệp không có kinh nghiệm về thuế và kế toán sẽ rất dễ thực hiện sai quy định trong kê khai thuế.

Kế toán viên của doanh nghiệp không có nhiều kinh nghiệm để thực hiện tốt các công tác kê khai thuế. Hệ thống sổ sách kế toán không được hoàn thiện đúng chuẩn mực để có đủ cơ sở dữ liệu cho công tác thuế.

Doanh nghiệp không nắm bắt rõ các quy định về luật thuế; không cập nhật kịp thời để có thể xử lý tốt các công việc. Dẫn tới tình trạng làm sai các quy định gây ảnh hưởng tới doanh nghiệp.

>>> Những khó khăn trên sẽ được loại bỏ khi doanh nghiệp lựa chọn gói dịch vụ kê khai thuế tại Hải Dương. Kế Toán Hà Nội là đơn vị cung cấp dịch vụ với mức GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG TỐT – LIÊN HỆ: 0904 614 179 – gặp Ms. Dung để được hỗ trợ.

Nội dung gói dịch vụ kê khai thuế tại Hải Dương

  1. Thực hiện việc hoàn tất các hồ sơ  liên quan tới thủ tục hành chính với cơ quan thuế nhà nước.
  2. Cân đối các hóa đơn đầu ra đầu vào hợp lý và tư vấn sử dụng hóa đơn hiệu quả.
  3. Kiểm tra các hóa đơn chứng từ nhằm đảm bảo tuân thủ đúng theo quy định của cơ quan thuế.
  4. Bổ sung các chứng từ còn thiếu sót và tư vấn doanh nghiệp về thủ tục mua hóa đơn và đăng ký hóa đơn.
  5. Tiến hành lập tờ khai thuế và báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn hàng tháng, quý cho doanh nghiệp.
  6. Lên sổ sách kế toán và cập nhật đầy đủ các số liệu trên chứng từ vào sổ sách theo đúng chuẩn mực.
  7. Lập báo cáo tài chính ; báo cáo quyết toán thuế cuối năm cho doanh nghiệp và trình lên cơ quan thuế đúng thời hạn.
  8. In sổ sách kế toán hoàn chỉnh; lập các chứng từ thu chi, xuất nhập và bảng biểu kế toán tổng hợp.
  9. Đứng ra làm việc với cơ quan thuế khi có yêu cầu giải trình và phụ trách quyết toán thuế cuối năm cho doanh nghiệp.

Lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ kê khai thuế tại Hải Dương

Kế Toán Hà Nội đã có nền tảng hoạt động trên 15 năm với hàng ngàn đối tác trên toàn quốc. Chúng tôi không chỉ đem lại lợi ích tối đa cho doanh nghiệp mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí khi sử dụng gói dịch vụ kê khai thuế tại Hải Dương

Tiết kiệm ngân sách và thời gian

Doanh nghiệp chỉ cần cung cấp cho Kế Toán Hà Nội các tài liệu; hóa đơn chứng từ có liên quan để chúng tôi tiến hành kê khai thuế. Đội ngũ chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thành trong thời gian sớm nhất; đảm bảo kịp tiến độ giải trình với cơ quan thuế. Bên cạnh đó với phí dịch vụ chỉ từ 300.000/tháng doanh nghiệp tiết kiệm tới 70% so với việc thuê kế toán viên. Chúng tôi đóng vai trò như kế toán viên của doanh nghiệp để hoàn thành công việc. Vì thế doanh nghiệp không cần tốn công sức và nhân lực cho việc kê khai thuế.

Chất lượng dịch vụ đảm bảo

Kế Toán Hà Nội luôn có những tiêu chuẩn nhất định khi thực hiện gói dịch vụ kê khai thuế tại Hải Dương. Đội ngũ kế toán trưởng luôn khảo sát chặt chẽ các báo cáo trước khi trình lên cơ quan thuế. Đảm bảo kết quả luôn chính xác và không có bất kỳ sai sót nào xảy ra. Xử lý các số liệu dựa trên phần mềm kế toán chuyên dụng; dựa vào thực tế để lập lên các báo cáo có độ chính xác cao. Từ đó doanh nghiệp loại bỏ được các rủi ro liên quan tới thuế; an tâm cho công tác sản xuất kinh doanh.

Chịu trách nhiệm về kết quả thực hiện

Đối với dịch vụ kê khai thuế tại Hải Dương; Kế Toán Hà Nội sẽ chịu hoàn toàn các trách nhiệm có liên quan. Đảm bảo tính pháp lý cho doanh nghiệp trước cơ quan thuế nhà nước. Bất kỳ sai sót nào xảy ra khiến doanh nghiệp bị tổn thất nặng nề; Kế Toán Hà Nội sẽ đứng ra chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm. Ngoài ra nếu doanh nghiệp không hài lòng về chất lượng dịch vụ; chúng tôi sẽ hoàn chi phí 100%.

Kế Toán Hà Nội sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường kinh doanh. Quý doanh nghiệp có nhu cầu về gói dịch vụ kê khai thuế tại Hải Dương vui lòng liên hệ trực tiếp:

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179 – gặp Ms. Dung

Facebook: https://www.facebook.com/ketoanhanoi.vn/

 dịch vụ kê khai thuế tại Hải Dương

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng