skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ kê khai thuế tại Khoái Châu, Hưng Yên CHẤT LƯỢNG CAO

Dịch vụ kê khai thuế tại Khoái Châu của Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo đáp ứng nhu cầu về công tác thuế hiệu quả cho doanh nghiệp. Thực hiện theo một lộ trình bài bản cam kết về tính pháp lý, tính kịp thời và tính chính xác cho các công ty. Theo dõi các thông tin dưới đây để tìm hiểu chi tiết về dịch vụ.

dịch vụ kê khai thuế

Giá trị thiết thực của dịch vụ kê khai thuế tại Khoái Châu

Trong mỗi doanh nghiệp hoạt động kê khai thuế luôn có vai trò quan trọng. Và cần phải đảm bảo số liệu minh bạch; cập nhật chính xác các thông tư nghị định mới ban hành trong luật thuế và kế toán. Để từ đó hệ thống kế toán đạt tiêu chuẩn; các báo cáo được hoàn thành theo đúng quy định. Nếu như có bất kỳ sai sót nào xuất hiện thì doanh nghiệp sẽ phải đối mặt với những xử phạt vi phạm hành chính. Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh cũng như tình hình tài chính của doanh nghiệp.

Dịch vụ kê khai thuế tại Khoái Châu là một hoạt động ra đời nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp xử lý vướng mắc về thuế. Thay doanh nghiệp thực hiện các công việc như kê khai thuế; báo cáo thuế; quyết toán thuế hay xử lý chứng từ sổ sách… Đảm bảo việc thực hiện hiệu quả và tuân thủ các quy định của pháp luật về kê khai thuế. Khi đó doanh nghiệp sẽ không cần bận tâm đến thuế mà chỉ cần tập trung cho các hoạt động sản xuất kinh doanh.

Khác với việc thuê kế toán thông thường; khi sử dụng dịch vụ kê khai thuế doanh nghiệp sẽ giảm trừ được từ 50-70% chi phí kế toán. Với mức phí dịch vụ dao động chỉ từ 500.000-2.000.000đ/tháng. Chi phí cụ thể được tính dựa trên số lượng hóa đơn chứng từ phát sinh; số doanh thu đạt được và mô hình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Chi phí bỏ ra thấp nhưng hiệu quả mà doanh nghiệp nhận được là tối ưu. Dịch vụ sẽ hỗ trợ doanh nghiệp giải trình các số liệu kế toán trước cơ quan quản lý.

Xem thêm: Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Hưng Yên

Công việc của dịch vụ kê khai thuế tại Khoái Châu

 • Tiếp nhận các chứng từ và tài liệu kế toán của doanh nghiệp; bảo quản và lưu trữ tài liệu nghiêm ngặt. Với dịch vụ kê khai thuế tại Khoái Châu; Kế Toán Hà Nội sẽ chịu trách nhiệm với thông tin về doanh nghiệp.
 • Tư vấn doanh nghiệp hoàn thiện hệ thống kế toán; đảm bảo tính hợp lý, hợp lệ. Hướng dẫn doanh nghiệp lưu trữ các hồ sơ kế toán chuẩn mực.
 • Thay doanh nghiệp xử lý các tồn đọng trong quá trình xuất nhận hóa đơn chứng từ. Cân đối các chi phí và doanh thu phù hợp đảm bảo lợi nhuận tối ưu.
 • Kiểm tra rà soát lại toàn bộ hóa đơn chứng từ; bổ sung hoàn thiện các chứng từ còn thiếu và điều chỉnh các sai lệch.
 • Hạch toán chứng từ, nhập dữ liệu vào phần mềm kế toán và hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán theo đúng quy định.
 • Dịch vụ kê khai thuế sẽ tư vấn cho doanh nghiệp các giải pháp kiểm soát rủi ro về chi phí; đảm bảo tối ưu thuế cho nhà nước.
 • Cập nhật các thông tư, nghị định kế toán mới ban hành để tư vấn cho doanh nghiệp. Tư vấn doanh nghiệp những giải pháp kiểm soát chi phí đầu ra đầu vào; cân đối hàng tồn đảm bảo tối ưu thuế cho doanh nghiệp.
 • Tiến hành lập hồ sơ khai thuế giá trị gia tăng gồm tờ khai thuế; báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn; quyết toán báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.
 • Lập hồ sơ khai thuế thu nhập cá nhân gồm tờ khai thuế thu nhập cá nhân tháng, quý; tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân.
 • Thực hiện quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp gồm tờ khai tạm tính; hồ sơ quyết toán theo quy định.
 • Hoàn thành hệ thống báo cáo tài chính hoàn chỉnh và thay doanh nghiệp giải trình các số liệu kế toán trước cơ quan thuế nhà nước.

Kế Toán Hà Nội – Thương hiệu kế toán số 1 thị trường

Hiện nay số lượng doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kê khai thuế tại Khoái Châu vô cùng đông đảo. Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này và một trong số đó không thể không nhắc đến Kế Toán Hà Nội. Đơn vị đã có 17 năm cung cấp dịch vụ kế toán trên toàn quốc với hàng ngàn doanh nghiệp tin dùng. Bên cạnh đó Kế Toán Hà Nội đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín trong nước về sản phẩm và dịch vụ.

Dịch vụ kê khai thuế của Kế Toán Hà Nội luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ doanh nghiệp. Bởi chất lượng hàng đầu cùng với đó là mức chi phí cạnh tranh nhất thị trường. Bên cạnh đó Kế Toán Hà Nội sở hữu đội ngũ các chuyên gia về kế toán với kinh nghiệm dày dạn. Trực tiếp thay doanh nghiệp xử lý công việc hiệu quả và đảm bảo tuân thủ các quy định của pháp luật.

Kế Toán Hà Nội luôn cam kết bảo mật các thông tin liên quan đến doanh nghiệp. Ngoài ra chịu trách nhiệm trong việc giải trình hồ sơ kê khai thuế trước cơ quan quản lý thay doanh nghiệp. Nếu như trong quá trình thực hiện có bất kỳ sai phạm nào xảy ra sẽ hoàn trả lại toàn bộ chi phí; bồi thường tổn thất cho doanh nghiệp. Luôn đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi.

Lời kết

Thông qua gói dịch vụ kê khai thuế doanh nghiệp sẽ phần nào yên tâm với hệ thống dữ liệu kế toán; tự tin giải trình các số liệu một cách chuẩn chỉnh. Vì vậy nếu gặp khó khăn hay để Kế Toán Hà Nội thay doanh nghiệp xử lý trọn vẹn.

HOTLINE/ZALO: 0386 348 639 – 0904 614 179

TRỤ SỞ CHÍNH: SN 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN

Dịch vụ kê khai thuế tại Mỹ Hào

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng