skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ kê khai thuế tại Kim Động, Hưng Yên CHẤT LƯỢNG CAO

Hoạt động kê khai thuế là cần thiết đối với nhiều doanh nghiệp nhưng có không ít đơn vị đang gặp phải bế tắc khó có thể xử lý ổn thỏa. Vì vậy công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội đã triển khai gói dịch vụ kê khai thuế tại Kim Động. Mục đích giúp doanh nghiệp hoàn thành hiệu quả kê khai thuế với mức phí thấp.

Tham khảo:

Thủ tục kê khai thuế và những vấn đề có liên quan

Thủ tục kê khai thuế được nhà nước quy định đối với các doanh nghiệp. Được thực hiện dưới 2 hình thức là kê khai thuế điện tử hoặc nộp trực tiếp tại chi cục thuế. Đối với kê khai qua mạng ; doanh nghiệp có thể thực hiện theo mẫu có sẵn dựa trên phần mềm của tổng cục thuế. Hình thức này rất tiện lợi và nhanh chóng vì doanh nghiệp không cần phải chờ đợi lâu.

Để hoàn thiện kê khai thuế đúng luật doanh nghiệp cần hoàn thiện đầy đủ hồ sơ; chứng từ kế toán. Thế nhưng vì nhiều nguyên nhân mà doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong công tác kê khai thuế. Đơn cử như doanh nghiệp mới thành lập chưa có kế toán viên; hay doanh nghiệp có bộ phận kế toán còn thiếu kinh nghiệm, không hoàn thành tốt công việc.

Hay cập nhật không đầy đủ và chính xác các quy định trong luật thuế cũng là một trong những nguyên nhân gây khó khăn cho doanh nghiệp. Do vậy việc sử dụng gói dịch vụ kê khai thuế tại Kim Động là giải pháp tối ưu đắc lực cho doanh nghiệp.

Dịch vụ kê khai thuế tại Kim Động

Lộ trình thực hiện dịch vụ kê khai thuế tại Kim Động

  • Tiếp nhận toàn bộ hóa đơn chứng từ kế toán của doanh nghiệp đã phát sinh trong năm tài chính.
  • Dịch vụ kê khai thuế tại Kim Động sẽ tiến hành kiểm tra tính xác thực của từng chứng từ và điều chỉnh phù hợp với quy định của cơ quan thuế.
  • Hạch toán dữ liệu kế toán trên phần mềm để thiết lập hệ thống sổ sách kế toán hoàn chỉnh.
  • Tiến hành lập tờ khai thuế và nộp tờ khai cho doanh nghiệp tại chi cục thuế khi thực hiện dịch vụ kê khai thuế.
  • Trao đổi với doanh nghiệp về những vấn đề còn tồn đọng trong hệ thống kế toán. Đưa ra những phương án xử lý hiệu quả nhằm đảm bảo hệ thống kế toán cho doanh nghiệp.
  • Tư vấn những chính sách, thông tư của luật thuế và đảm bảo cho doanh nghiệp cập nhật kịp thời; tránh những vi phạm hành chính có thể xảy ra.
  • Cân đối kế toán nhằm tối đa hóa lợi ích cho doanh nghiệp đảm bảo đúng quy định của luật.
  • Đứng ra làm việc trực tiếp với cơ quan thuế về các vấn đề liên quan tới giải trình số liệu.

Những ưu điểm của gói dịch vụ kê khai thuế tại Kim Động

Gói dịch vụ kê khai thuế tại Kim Động sẽ thay mặt doanh nghiệp thực hiện toàn bộ công việc liên quan tới thuế. Đội ngũ kế toán viên sẽ thay mặt doanh nghiệp giải quyết các công việc về kê khai thuế. Doanh nghiệp không cần bận tâm lo lắng bất cứ điều gì về thuế. Mà có thêm nhiều thời gian tập trung cho hoạt động sản xuất kinh doanh.

Toàn bộ các công việc đều được đội ngũ nhân viên của Kế Toán Hà Nội thực hiện theo một quy trình khoa học. Xử lý nghiệp vụ chuyên nghiệp nhanh chóng và chính xác; mọi số liệu đều dựa trên thực tế đảm bảo tính an toàn khi thiết lập tờ khai.

Phí dịch vụ kê khai thuế giá rẻ chỉ từ 500.000/tháng giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách. Không cần tốn các khoản chi phí như tuyển dụng kế toán viên; bảo hiểm, tiền lương hay phần mềm hỗ trợ. Kế Toán Hà Nội sẽ dựa trên số lượng hóa đơn chứng từ và sổ sách để đưa ra giá cụ thể.

Kế Toán Hà Nội sẽ chịu trách nhiệm về kết quả thực hiện dịch vụ kê khai thuế tại Kim Động; đảm bảo cho doanh nghiệp hoàn thành đúng quy định của cơ quan thuế. Đóng vai trò như kế toán viên của doanh nghiệp để thực hiện công việc; đảm bảo quyền lợi trước cơ quan thuế

Lời kết

Doanh nghiệp sẽ giảm thiểu được nhiều rủi ro khi sử dụng dịch vụ kê khai thuế. Bên cạnh đó nếu không hài lòng về chất lượng dịch vụ chúng tôi sẽ hoàn tiền 100%. Chịu phạt thay doanh nghiệp nếu để xảy ra vi phạm hành chính.

Mọi thông tin cần tư vấn xin vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội

Hotline (Ms. Dung): 0386 348 639 – 0904 614 179

Dịch vụ kê khai thuế tại Kim Động

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng