skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ kê khai thuế tại Lai Châu GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG TỐT

Là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay. Gói dịch vụ kê khai thuế tại Lai Châu cung cấp những giải pháp hữu hiệu và an toàn. Trong việc hoàn thành dịch vụ kê khai thuế và đảm bảo một hệ thống kế toán chuẩn mực. Với tiêu chí “uy tín được tạo nên từ chất lượng dịch vụ” Kế Toán Hà Nội luôn phục vụ doanh nghiệp tận tâm; đưa ra những phương án giải quyết tốt nhất dành cho doanh nghiệp. Khi sử dụng dịch vụ doanh nghiệp sẽ yên tâm hơn cho hoạt động phát triển kinh doanh.

Vì sao doanh nghiệp gặp khó khăn về khai thuế

Các chính sách và thông tư trong luật thuế của Việt Nam có sự thay đổi và bổ sung thường xuyên. Do vậy có nhiều doanh nghiệp do không nắm bắt kịp thời dẫn tới vi phạm khi kê khai thuế. Gây ảnh hưởng trầm trọng tới ngân sách do phải chịu những khoản phạt lớn. Vì thế doanh nghiệp tìm đến gói dịch vụ kê khai thuế tại Lai Châu nhằm được hỗ trợ tận tình và cập nhật kịp thời thông tư.

Doanh nghiệp đang trong quá trình phát triển, mới thành lập chưa lâu vì thế chưa có bộ phận kế toán. Thế nhưng các công việc kê khai thuế; lên hệ thống sổ sách kế toán thì vẫn phải thực hiện. Doanh nghiệp cần có sự hỗ trợ đắc lực từ dịch vụ kê khai thuế tại Lai Châu để vượt qua khó khăn; tự tin xử lý các thủ tục với cơ quan thuế.

Đội ngũ kế toán viên của doanh nghiệp còn thiếu kinh nghiệm trong việc giải quyết các công việc liên quan tới thuế. Hệ thống sổ sách kế toán không được quản lý hiệu quả; thiếu nhiều chứng từ kế toán không đủ dữ liệu cho quá trình kê khai thuế. Sự thay đổi nhân sự kế toán cũng khiến cho việc cập nhật dữ liệu giữa các năm có sự chênh lệch.

Doanh nghiệp quá quan tâm tới việc sản xuất kinh doanh mà không quan tâm tới hệ thống kế toán. Không yên tâm về chất lượng để có thể hoàn thành tốt công việc kê khai thuế. Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài không am hiểu về luật thuế Việt Nam.

Quy trình thực hiện gói dịch vụ kê khai thuế tại Lai Châu

  1. Tiến hành thu nhập các hóa đơn chứng từ kế toán do doanh nghiệp cung cấp phát sinh trong năm tài chính.
  2. Kê khai thuế ban đầu; thuế môn bài; đăng ký sử dụng hóa đơn, phát hành hóa đơn cho đối tượng doanh nghiệp mới thành lập.
  3. Thực hiện công tác kiểm tra, phân tích tính hợp lệ của từng chứng từ đảm bảo phù hợp với quy định của cơ quan thuế.
  4. Hướng dẫn doanh nghiệp sử dụng hiệu quả hóa đơn đầu ra đầu vào; sắp xếp và phân loại chứng từ hợp lệ.
  5. Tiến hành kê khai thuế thu nhập cá nhân; thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế giá trị gia tăng.
  6. Hạch toán số liệu kế toán trên phần mềm và hoàn thiện sổ sách kế toán cho doanh nghiệp theo đúng quy định.
  7. Cân đối tiền thuế giá trị gia tăng; cân đối lãi lỗ đảm bảo doanh thu cho doanh nghiệp và giảm thiểu các rủi ro về thuế.
  8. Chốt số liệu để lập báo cáo tài chính và quyết toán thuế cuối năm cho doanh nghiệp.
  9. Tư vấn cho doanh nghiệp về những thông tin liên quan tới luật thuế; các phương án giải quyết những vấn đề còn tồn đọng trong hệ thống kế toán.
  10. Đến khi có quyết định thanh kiểm tra từ cơ quan thuế; dịch vụ kê khai thuế tại Lai Châu sẽ thay mặt doanh nghiệp giải trình các số liệu.

Ngoài việc cung cấp gói dịch vụ tại Hòa Bình Kế Toán Hà Nội còn cung cấp trên toàn quốc. Với hầu hết các cơ sở trên địa bàn toàn quốc chúng tôi có thể kết nối nhanh chóng tới doanh nghiệp. Mời quý doanh nghiệp tham khảo các địa chỉ  TẠI ĐÂY.

Kế Toán Hà Nội cam kết chịu 100% trách nhiệm liên quan tới kết quả thực hiện kê khai thuế. Đảm bảo lợi ích tối đa cho doanh nghiệp khi sử dụng gói dịch vụ kê khai thuế tại Lai Châu. Giúp doanh nghiệp làm việc hiệu quả với cơ quan thuế; giải quyết các thủ tục nhanh chóng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với:

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

Địa chỉ: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

dịch vụ kê khai thuế tại Hòa Bình

 

 

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng