skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ kê khai thuế tại Lạng Sơn GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG TỐT

Trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cơ quan thuế nhà nước là kê khai thuế định kỳ. Tuân thủ đúng quy định của pháp luật; số liệu trung thực sẽ giúp ích cho doanh nghiệp trong công tác quyết toán thuế cuối năm. Tuy nhiên nếu doanh nghiệp của bạn chưa chắc chắn có thể giải quyết tốt công tác này thì hãy lựa chọn ngay gói dịch vụ kê khai thuế tại Lạng Sơn. Kế Toán Hà Nội với đội ngũ nhân viên năng lực cao sẽ hỗ trợ doanh nghiệp xử lý tốt các thủ tục thuế; an toàn và tiết kiệm ngân sách tối đa.

Những lợi ích của gói dịch vụ kê khai thuế tại Lạng Sơn đối với doanh nghiệp

Đối với những doanh nghiệp vừa, nhỏ hay mới đi vào hoạt động thì việc thuê kế toán viên hay xây dựng bộ máy kế toán hoàn chỉnh là điều khó khăn. Bởi chi phí bỏ ra không hề nhỏ; việc thuê kế toán viên giỏi cũng rất khó. Hoàn thành không tốt thủ tục kê khai thuế sẽ gây khó khăn cho doanh nghiệp trong việc quyết toán thuế cuối năm. Thậm chí là phải nhận những khoản phạt lớn từ cơ quan thuế do làm sai quy định. Thế nhưng khi sử dụng gói dịch vụ kê khai thuế tại Lạng Sơn doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều lợi ích:

Tiết kiệm ngân sách chi trả cho việc thuê kế toán viên hàng tháng hay xây dựng bộ phận kế toán. Bởi Kế Toán Hà Nội sẽ đóng vai trò như kế toán viên của doanh nghiệp hoàn thành hiệu quả công việc. Mà chi phí dịch vụ chỉ từ 300.000/tháng rẻ hơn rất nhiều khi thuê kế toán viên. Trung bình doanh nghiệp cần chi trả từ 6.000.000/tháng cho một nhân viên và kèm theo đó là rất nhiều chi phí phát sinh khác.

Tiết kiệm thời gian thực hiện công tác kê khai thuế định kỳ. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực kế toán. Vì vậy luôn cập nhật nhanh chóng các thông tư; thay đổi trong luật thuế để gửi tới doanh nghiệp. Hoàn thành nhanh chóng các tờ khai báo cáo; đảm bảo kịp tiến độ trình lên cơ quan thuế cho doanh nghiệp hàng tháng. Khi đó doanh nghiệp sẽ có thêm nhiều thời gian hơn; để tập trung cho hoạt động sản xuất kinh doanh.

Giảm thiểu vi phạm thuế bởi Kế Toán Hà Nội luôn tuân thủ thực hiện các quy định của nhà nước trong việc kê khai thuế. Gói dịch vụ kê khai thuế tại Lạng Sơn của chúng tôi luôn đảm bảo cho quý doanh nghiệp về chất lượng các tờ khai thuế. Dựa trên tình hình hoạt động thực tế của doanh nghiệp để hạch toán số liệu. Các tờ khai thuế trung thực; làm theo mẫu do cơ quan thuế ban hành. Hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thành tốt các mục tiêu kê khai thuế; tránh được nguy cơ bị xử phạt hành chính từ cơ quan thuế.

Quy trình thực hiện của gói dịch vụ tại Kế Toán Hà Nội

  1. Khảo sát quy mô; phương thức hoạt động của doanh nghiệp để có những phương án thực hiện dịch vụ kê khai thuế tại Lạng Sơn hiệu quả.
  2. Thu thập các hóa đơn chứng từ của doanh nghiệp để tiến hành kiểm tra, xác thực tính hợp lệ.
  3. Điều chỉnh những sai sót trên hóa đơn; chứng từ và bổ sung các chứng từ còn thiếu.
  4. Tư vấn doanh nghiệp cách sử dụng hiệu quả hóa đơn; chứng từ và sắp xếp hợp lý.
  5. Tiến hành kê khai thuế tháng; quý cho doanh nghiệp đồng thời lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.
  6. Xử lý các số liệu kế toán dựa trên phần mềm kế toán chuyên dụng; ghi chép vào sổ sách kế toán.
  7. Lập báo cáo quyết toán thuế cuối năm; thay doanh nghiệp trình lên cơ quan thuế các tờ khai, báo cáo.
  8. In sổ sách kế toán; chứng từ và bàn giao lại cho doanh nghiệp.
  9. Đại diện doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế khi có yêu cầu giải trình các số liệu kế toán, báo cáo.

Dịch vụ kê khai thuế tại Lạng Sơn của Kế Toán Hà Nội; luôn đảm bảo GIÁ RẺ cùng CHẤT LƯỢNG TỐT. Nếu quý doanh nghiệp không hài lòng về dịch vụ; chúng tôi sẵn sàng bồi thường tổn thất và hoàn phí dịch vụ. Để nhận tư vấn và báo giá chi tiết về gói dịch vụ; quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp:

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179 – gặp Ms. Dung

Dịch vụ kê khai thuế tại Lạng Sơn

 

 

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng